Bảo vệ sức khỏe thân thể và cuộc sống ấm no, hạnh phúc là mong mỏi của tất cả các thành viên trong mỗi gia đình. Bảo hiểm Bảo Việt tự tin luôn là người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện mong ước đó. Vậy hãy cùng điểm qua những đánh giá chất lượng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không ngay sau đây.

1. Đánh giá bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không

1.1 Lịch sử thương hiệu Bảo Việt nhân thọ

Bảo Việt Nhân Thọ tự hào là thương hiệu đứng đầu trong top 20 doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất hiện nay, có kinh nghiệm hoạt lâu năm và ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, Bảo Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của mọi tầng lớp người dân Việt Nam. Hiện Bảo Việt đang cung cấp hơn 50 sản phẩm bảo hiểm các loại, trong đó trọng tâm là các lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tài chính phù hợp mong muốn của người dân. 

Bảo Việt Nhân Thọ là thương hiệu Top 1 thị trường bảo hiểm Việt Nam

Bảo Việt Nhân Thọ là thương hiệu Top 1 thị trường bảo hiểm Việt Nam (Nguồn: thuonggiaonline.vn)

1.2 Độ tuổi tham gia

Theo quy định độ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt từ 0 đến 65 tuổi. Trong đó yêu cầu người đóng bảo hiểm chính phải từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi và độ tuổi tối đa tại ngày đáo hạn là 75 tuổi. Thời gian yêu cầu đóng phí sẽ tùy thuộc vào quy định của gói bảo hiểm tham gia từ 10 năm, 15 năm hay 20 năm. Hình thức đóng phí cũng có thể kéo dài tới năm 55 tuổi, 60 tuổi hoặc 65 tuổi hoặc đóng phí trong thời gian hợp đồng có hiệu lực áp dụng, căn cứ quy định thỏa thuận khi ký hợp đồng bảo hiểm.

1.3 Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Khi đánh giá bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không theo tiêu chí quyền lợi bảo hiểm được hưởng, khách hàng cần căn cứ vào các gói bảo hiểm cụ thể để xem xét và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiện khách hàng khi chọn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trên trang Adayroi.com có thể lựa chọn một trong những gói bảo hiểm sau:

An Phát Trọn Đời

Ưu tiên các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt khi điều trị bệnh, cho phép ứng trước 50% (mức tối đa là 500 triệu đồng) quyền lợi bảo hiểm đối với trường hợp tử vong. Trong thời gian tham gia bảo hiểm cũng được điều chỉnh mức phí đóng và có thể gia tăng số tiền bảo hiểm lên 5%/năm.

An Bình Thịnh Vượng

Gói bảo hiểm là giải pháp tích lũy tài chính khoa học, giúp khách hàng đạt được mục tiêu bảo vệ sức khỏe trước 46 loại bệnh lý nguy hiểm thường gặp (thuộc Danh mục bảo hiểm). Khách hàng sẽ được trợ cấp bảo hiểm tối đa 1000 ngày và hưởng quyền lợi định kỳ mỗi 3 năm chi trả 1 lần, từ năm thứ 4 có quyền đáo hạn. 

Trọn Đời Yêu Thương

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, thì lựa chọn tham gia bảo hiểm Trọn Đời Yêu Thương với 01 hợp đồng có giá trị bảo hiểm gấp 150 lần mức phí đóng và không giới hạn lựa chọn bệnh viện để chữa trị. Khách hàng còn có thể chủ động chọn mức độ và phạm vi bảo vệ theo hợp đồng. Đối với các bệnh hiểm nghèo sẽ được ứng trước 50% mức bảo hiểm của trường hợp tử vong, với mức tối đa là 500 triệu đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt - giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt – giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình (Nguồn: ibaoviet.vn) 

An Phát Cát Tường

Gói bảo hiểm cung cấp nhiều quyền lợi bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn với hơn 12 quyền lợi chỉ trong một hợp đồng. Trường hợp tử vong sẽ được hưởng bảo hiểm tối đa tới 15 tỷ đồng, với các bệnh ung thư, đột quỵ sẽ là 2.5 tỷ đồng/người và trợ cấp y tế tới 2 tỷ đối với bệnh nhân phẫu thuật và nằm viện. Khách hàng tham gia có quyền lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt hết 1 lần, theo đợt 5/10/15 hay 20 năm tùy khả năng kinh tế.  

An Phát Hưng Gia

Bảo hiểm Phát Hưng Gia tập trung bảo hiểm những kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình với kế hoạch dài hạn. Mức bảo hiểm được hưởng tối đa lên tới 40 lần mức phí đóng bảo hiểm hàng năm, áp dụng quyền lợi bảo hiểm tử vong tương tự các gói trên. Khách hàng tham gia chỉ động tăng mức tiền bảo hiểm tối đa 5%/năm để tăng yếu tố cần bảo vệ theo yêu cầu. 

1.4 Thời gian giải quyết

Một trong những tiêu chí giúp khẳng định uy tín bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không chính là thời gian giải quyết thủ tục và hưởng quyền lợi bảo hiểm kịp thời, nhanh chóng. Bảo Việt là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín áp dụng quy trình giải quyết quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm chỉ trong vòng 15 phút đối với tất cả các trường hợp bảo hiểm trên toàn quốc. Không chỉ đảm bảo thời gian giải quyết quyền lợi nhanh gọn, Bảo Việt còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bảo hiểm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng. 

Thời gian giải quyết bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nhanh chóng

Thời gian giải quyết bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nhanh chóng (Nguồn: vietnammoi.vn)

1.5 Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Hiện nay mức phí đóng và hình thức đóng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt rất linh hoạt, căn cứ vào hình thức gói bảo hiểm, mức quyền lợi và khả năng chi trả của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đóng phí trọn gói 1 lần, đóng định kỳ trong 5 năm, 10 năm hay 20 năm. 

Tham khảo bảng phí chương trình bảo hiểm Bảo Việt

Tham khảo bảng phí chương trình bảo hiểm Bảo Việt (Nguồn: shopbaohiem.vn)

2. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Sau khi điểm qua những phân tích chi tiết trên, khách hàng có thể rút ra một số lý do chính nên mua bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ bao gồm:

  • Bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm, có mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành phố và 73 đơn vị thành viên trên toàn quốc.

  • Các quyền lợi bảo hiểm đa dạng với mức chi trả quyền lợi mệnh giá cao.

  • Thời gian xử lý và giải quyết các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

  • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng và hình thức đóng phí linh hoạt, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể so sánh bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe thông thường để thấy được điểm khác biệt, ưu nhược điểm và những lợi ích thiết thực khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mang lại. 

Như vậy, sau khi tham khảo toàn bộ đánh giá bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không, khách hàng đã có được cái nhìn tổng quan về quy định và quyền lợi các sản phẩm bảo hiểm uy tín. Vậy bạn có chờ gì mà không liên hệ đăng ký để được tư vấn và chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và cả gia đình. 

Comments to: Review bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không, quyền lợi, mức phí đón

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *