Hồ Tây vốn nổi tiếng là địa điểm hẹn hò lãng mạn của giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến địa điểm siêu thơ mộng kế bên Hồ Tây bến Hàn Quốc – khu vui chơi ở Hà Nội nổi tiếng?

1. Review bến Hàn Quốc – khu vui chơi ở Hà Nội có vui không?

1.1. Bến Hàn Quốc ở đâu?

Chẳng phải tìm những địa điểm du lịch quanh Hà Nội đâu xa, ngày nghỉ bạn có thể đến bến Hàn Quốc, một con đường nhỏ nằm trên bờ kè của Hồ Tây dài chừng 1km để thư giãn. Có rất nhiều lý do mà nơi đây được đặt tên là “Bến Hàn Quốc” nhưng có lẽ lý do thuyết phục nhất chính là khung cảnh lãng mạn bao quát toàn bộ Hồ Tây giống như bối cảnh trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc. 

Một góc nhỏ thơ mộng từ bến Hàn Quốc

Một góc nhỏ thơ mộng từ bến Hàn Quốc (Nguồn: spartabeerclub.vn)

1.2. Đường ra bến Hàn Quốc

Có khá nhiều cách để đến được bến Hàn Quốc – khu vui chơi ở Hà Nội. Cách thứ nhất, bạn có thể đi men theo bờ đê từ ngõ 399 Âu Cơ nhưng cần đi thật cẩn thận vì hai bên là bờ ruộng. Cách thứ hai là bạn đi theo đường vào công viên nước nhưng lối đi này cũng khá khó vì phải qua một đoạn đường đất mấp mô. Cách cuối cùng là theo ngõ 52 Tô Ngọc Vân, đi hết ngõ sẽ qua một đoạn đường nhỏ là có thể tới bến Hàn Quốc thơ mộng. 

Đường đi tới bến Hàn Quốc

Đường đi tới bến Hàn Quốc (Nguồn: vietfuntravel.com.vn)

1.3. Bến Hàn Quốc có gì hay?

Khu vực hai bên đường có lan can bảo vệ với những chiếc đèn đường khá lãng mạn. Ngoài ra, dọc bờ kè còn có những bức họa đường phố Graffiti ngộ nghĩnh theo nhiều phong cách khác nhau. Từ đây, bạn có thể ngắm công viên nước, những tòa nhà cao tầng từ xa xa hoặc thưởng thức vẻ đẹp của đầm sen Hồ Tây ngay bên cạnh. Chiều tà, còn có rất nhiều trẻ nhỏ hoặc các bạn trẻ đến đây để vui chơi, hóng gió. 

Đầm sen cạnh bên bến Hàn Quốc

Đầm sen cạnh bên bến Hàn Quốc (Nguồn: vietfuntravel.com.vn)

2. Nên đi bến Hàn Quốc vào thời điểm nào là đẹp nhất?

Bạn nên đến bến Hàn Quốc vào khoảng chiều tà, để có cơ hội chứng kiến khoảnh khắc hoàng hôn buông trên mặt Hồ Tây thơ mộng. Lúc này không khí cũng trở lên thoáng đãng, dễ chịu hơn, nhất là vào mùa hè sẽ có gió lộng. Bến Hàn Quốc về đêm cũng rất đặc biệt, bạn có thể ngồi từ xa, ngắm nhìn những ánh đèn lung linh hối hả của Hà Nội trong một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn. 

Bến Hàn Quốc địa điểm hẹn hò lãng mạn tại Hồ Tây

Bến Hàn Quốc địa điểm hẹn hò lãng mạn tại Hồ Tây (Nguồn: dulichvietnam.com.vn)

Hy vọng, với những gợi ý về địa điểm mới mẻ bến Hàn Quốc – khu vui chơi ở Hà Nội các bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho những địa điểm hẹn hò lãng mạn tại thủ đô hoặc tụ tập bạn bè thực sự thú vị. Bên cạnh bến Hàn Quốc, còn rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn trong các tour du lịch tại Hà Nội đang chờ bạn khám phá.

Comments to: Review bến Hàn Quốc khu vui chơi ở Hà Nội ở đâu, có gì hay về đêm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *