Chương trình chăm sóc sức khỏe hội viên tim mạch Vinmec giúp các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao được hưởng các chính sách ưu đãi. Để hiểu rõ hơn về chương trình này, cùng Blog Adayroi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Review chương trình chăm sóc sức khỏe hội viên tim mạch Vinmec

1.1. Chương trình chăm sóc sức khỏe hội viên tim mạch Vinmec là gì?

Chương trình hội viên tim mạch Vinmec là chương trình giúp chăm sóc sức khỏe tim mạch toàn diện cho người bệnh. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn đã có thể sử dụng thăm khám và điều trị với nhiều ưu đãi đặc biệt: miễn phí khám chữa, giảm chi phí nằm viện… và nhiều ưu đãi khác.

Hội viên tim mạch bệnh viện Vinmec sẽ được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm

Hội viên tim mạch bệnh viện Vinmec sẽ được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm (Nguồn: vinmec.com)

1.2. Đối tượng áp dụng

Đối tượng áp dụng chương trình hội viên tim mạch của Vinmec dành cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ, những người có nhu cầu. Trong đó, những người sau nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe tim mạch, mua chương trình hội viên để được kiểm tra và phát hiện bệnh kịp thời: người ngoài 35 tuổi, từng đau thắt ngực mà không rõ nguyên nhân, mệt mỏi, đau nhức, khó thở, hay bị chuột rút, người ít vận động, thừa cân, béo phì, người uống nhiều bia rượu, hút thuốc, tiền sử cao huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim trong gia đình. Trong đó đối tượng cần lưu ý là nhóm người trung niên với 13 căn bệnh tim mạch thường gặp.

1.3. Quyền lợi của chủ thẻ

Sau khi mua thẻ hội viên tim mạch từ 15 ngày, theo quyền lợi hội viên tim mạch Vinmec sẽ được giảm 10% chi phí điều trị nội trú như viện phí, chi phí cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ tim mạch, tiền dịch vụ như phí chăm sóc của điều dưỡng/bác sĩ, tiền ăn, phí lưu viện, phí phẫu thuật hoặc các thủ thuật tim mạch do bác sĩ chỉ định.

Quyền lợi ngoại trú khi tham gia chương trình hội viên tim mạch, khách hàng sẽ được miễn phí gói sàng lọc, khám tim mạch cơ bản biết được tình trạng sức khỏe tim mạch, miễn phí 6 lần khám tim mạch, và với các lần khám có hẹn sau sẽ được miễn phí 10% theo chỉ định của bác sĩ.

1.4. Điều kiện áp dụng

Sau khi đã mua thẻ hội viên, trước khi sử dụng, khách hàng cần kích hoạt thẻ bằng cách mang theo giấy khai sinh bản sao đến tại bệnh viện. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có thẻ hội viên tim mạch có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày được kích hoạt.

Điều kiện áp dụng sau khi đã kích hoạt thẻ: thẻ không áp dụng với các loại thuốc, vật tư tiêu hao, các dịch vụ không trong chính sách giảm giá, máu và chế phẩm của máu. Thẻ chỉ sử dụng chính chủ, không chuyển nhượng hoặc quy đổi. Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác, quyền lợi ngoại trú của thẻ không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ. Khách hàng đến khám chữa bệnh vào giờ hành chính của bệnh viện, nên đặt trước lịch để được phục vụ tốt nhất. Thẻ hội viên không có tác dụng quy đổi thành tiền, không hoàn lại tiền thừa. Bạn có thể mua chương trình hội viên tim mạch cơ bản Vinmec hưởng mức giá ưu đãi.

1.5. Danh sách bệnh viện có thể áp dụng hội viên tim mạch Vinmec

Chương trình hội viên tim mạch của Vinmec áp dụng các bệnh viện Vinmec: Vinmec Times City (458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), Vinmec Central Park (208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TPHCM), Vinmec Hạ Long (10A Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, Quảng Ninh), Vinmec Nha Trang (42A Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa).

Tận hưởng các trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế

Tận hưởng các trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế (Nguồn: vinmec.com)

2. Có nên tham gia chương trình hội viên tim mạch ở Vinmec không

Chương trình thẻ hội viên tim mạch Vinmec phù hợp với tất cả đối tượng, giúp kiểm tra và bảo vệ sức khỏe tim mạch cho cả gia đình tiện lợi bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Hãy lựa chọn để cả gia đình được bảo vệ sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, hãy bổ sung chế độ dinh dưỡng với 25 thực phẩm tốt cho tim mạch để có một trái tim khỏe mạnh.

Hy vọng những thông tin về chương trình thẻ hội viên tim mạch Vinmec trên giúp bạn có thêm kiến thức về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tim mạch, giúp an tâm hơn trong công việc và cuộc sống. Để ngăn ngừa mọi rủi ro, tiết kiệm chi phí bạn có thể đăng ký mua thẻ bảo hiểm Vinmec quyền lợi hấp dẫn tại Adayroi. Truy cập ngay nhé! 

Comments to: Review chương trình thẻ hội viên tim mạch Vinmec, điều kiện, quyền lợi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *