Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hay không.

1. Đánh giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có tốt không?

Việc đánh giá tốt hay không khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ phải dựa vào những yếu tố sau đây:

1.1. Hiệu quả mang lại

Khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma bạn sẽ nhận được những hiệu quả như độ trắng sáng của răng sẽ lên 1 -2 tông. Tuy nhiên điều này sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân. Công nghệ cũng đảm bảo hiệu quả làm trắng sáng sẽ được duy trì 3-5 năm. Đây là một trong những ưu điểm mà bạn cần quan tâm khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Khoảng thời gian này luôn đảm bảo răng của bạn có độ trắng sáng như mong đợi. Nhờ những hiệu quả vượt trội này nên khi so sánh các phương pháp tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay thì tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được đánh giá là tối ưu bậc nhất. 

Răng tẩy trắng cho nụ cười đẹp

Răng tẩy trắng cho nụ cười đẹp (Nguồn: anne-claire.fr)

1.2. Thời gian thực hiện

Việc thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra nhanh chóng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc này. Theo ước tính, thời gian trung bình để thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là khoảng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ.

1.3. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

Nhiều người lo lắng khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gây nên tình trạng đau. Nhưng tin vui cho bạn là khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không hề có hiện tượng đau nhức, ê buốt cho cả trải nghiệm trong và sau khi thực hiện. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được ưu ái lựa chọn nhiều so với những               

1.4. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có an toàn không?

Việc chiếu ánh sáng đèn laser Plasma lên trực tiếp bề mặt răng luôn khiến người dùng nghĩ sẽ có những ảnh hưởng không tốt, không an toàn cho răng. Đặc biệt là thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không? Nhưng liệu điều này có đúng hay không. Bạn cần biết rằng ông nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được khẳng định về độ an toàn. Công nghệ này không ảnh hưởng đến men răng, không ảnh hưởng nướu, không ảnh hưởng mô mềm cũng như không ảnh hưởng các tổ chức mô mềm xung quanh răng. Đặc biệt, độ an toàn khi thực hiện càng được nâng cao nếu được thực hiện tại cơ sở và bác sĩ uy tín. Vì vậy, nếu bạn băn khoăn độ an toàn khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thì có thể an tâm.

1.5. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá bao nhiêu?

Rất nhiều người có sự quan tâm đến công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma để cải thiện độ trắng sáng cho hàm răng. Đặc biệt là quan tâm đến mức chi phí thực hiện khá nhiều. 

Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào nguyên vật liệu thực hiện, nha sĩ thực hiện, dịch vụ phòng nha cung cấp… Bạn có thể tham khảo mức giá cho hạng mục tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là từ 1.500.000 VNĐ. Mức chi phí này có thể tăng hay giảm tùy vào mỗi phòng khám nha khác nhau. 

Vẫn có những phòng nha thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho khách với chi phí cao từ 3.000.000 VNĐ. Tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hoàn hảo.

Tia Plasma giúp răng trắng sáng

Tia Plasma giúp răng trắng sáng (Nguồn: adayroi.com)

2. Có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma?

Tuy được biết về những hiệu quả mà công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma mang lại. Nhưng để quyết định có nên thực hiện hay không thì bạn cần chủ động xem xét và cân nhắc thêm một vài yếu tố liên quan.

2.1. Ưu nhược điểm khi tẩy trắng răng công nghệ Plasma

Xét về ưu và nhược điểm của việc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là cơ sở để đưa ra quyết định có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hay không. Về ưu điểm của công nghệ này thì ghi nhận khi thực hiện không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Điều này sẽ khiến người thực hiện an tâm lớn.  

Thời gian làm trắng nhanh từ 1- 2 tiếng đồng hồ bạn sẽ cảm nhận và đánh giá được hiệu quả làm trắng của ánh sáng Plasma. Sau khi thực hiện, mức độ duy trì khá lâu kéo dài từ 3-5 năm. Bên cạnh đó, bạn cũng cân nhắc cả vấn đề nhược điểm của công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đó là chi phí thực hiện cao. 

Mức chi phí này còn giao động tăng giảm khác nhau ở mỗi phòng nha nên cũng khiến nhiều người đắn đo khi thực hiện. Thêm một nhược điểm khác mà bạn cũng cần cân nhắc là phải giữ kỹ nếu không răng sẽ ố trở lại nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn cần “nằm lòng” 10 kinh nghiệm tẩy trắng để hàm răng trắng đẹp và bền màu với thời gian.

Có thể nhận thấy, công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có những ưu và nhược điểm khác nhau mà bạn có thể nhìn nhận và đánh giá. Việc có thực hiện hay không còn phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu cá nhân. 

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mà đã thử qua nhiều cách vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong đợi thì nên thực hiện. Đặc biệt với những trường hợp cần sở hữu hàm răng trắng sáng đều đẹp thì càng nên cân nhắc. Có trường hợp gấp cần sở hữu hàm răng trắng sáng là cô dâu sắp cưới, diễn viên, ngôi sao… Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, không ố vàng mất thẩm mỹ.

2.2. Ai có thể tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để đưa ra quyết định có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Việc tẩy trắng răng là nhu cầu của nhiều người vì muốn sở hữu một nụ cười đẹp và một hàm răng trắng sáng. Nếu bạn không thuộc những trường hợp sau đây thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ở bất cứ phòng nha uy tín nào. 

Những đối tượng không nên thực hiện công nghệ này là: trẻ em trong độ tuổi vị thành niên, phụ nữ đang mang thai, người có tâm thần không ổn định, người được xác định có dị ứng với thành phần Carbamide Peroxide – đây là thành phần được sử dụng trong kem làm trắng răng được dùng khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma.

Chi phí để có nụ cười xinh chỉ từ 1.500.000 VNĐ/lần

Chi phí để có nụ cười xinh chỉ từ 1.500.000 VNĐ/lần (Nguồn: emdepxinh.com)

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao thì người hiện đại dần chuộng những xu hướng làm đẹp, đặc biệt không thể bỏ qua thẩm mỹ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Nắm bắt xu hướng này, Adayroi luôn có các voucher tẩy trắng răng tại những phòng khám nha khoa uy tín đem đến trải nghiệm tuyệt vời cùng mức chi phí tiết kiệm tối đa cho mọi khách hàng. 

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin thiết thực để giải đáp thắc mắc có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hay không. Hiện nay với các dịch vụ nha khoa uy tín chất lượng cao, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn bất kỳ những vấn đề liên quan đến hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như kết quả bền đẹp của hàm răng trắng sáng theo thời gian khi lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng.

Comments to: Review có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, ưu nhược điểm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *