Trải nghiệm du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển, ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp cùng nước biển trong xanh đã làm ngây ngất khách thập phương khi đến đây. Vậy chi phí cho chuyến đi có giá bao nhiêu? Cùng khám phá nhé!

1. Đi lặn ở Cù Lao Chàm

1.1 Snorkeling “Lặn cạn”

Khác với du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển, với trải nghiệm snorkeling, bạn sẽ được lặn cạn dưới biển từ 1-2m và ngắm nhìn thế giới biển rộng lớn, đi Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn. Các bạn sẽ được trang bị các dụng cụ bơi lội chất lượng cao, gồm mắt kính, áo phao, ống thở, chân vịt,… Bạn phải đảm bảo sức khỏe bình thường, không mắc bệnh hô hấp gây cản trở chuyến khám phá của mình.

Giá vé khoảng 150.000 đồng/khách cho bộ môn này.

Lặn cạn dưới biển từ 1-2m và ngắm nhìn thế giới biển rộng lớn

Lặn cạn dưới biển từ 1-2m và ngắm nhìn thế giới biển rộng lớn (Nguồn: kinhnghiemdulichdn.com)

1.2 Diving ” Lặn sâu”

Theo những kinh nghiệm khi du lịch tại Cù Lao Chàm, với bộ môn lặn sâu, ngoài các dụng cụ lặn cần thiết như bình dưỡng khí, quần áo bơi, kính bơi,… bạn sẽ cần sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên dạy lặn và các kỹ năng bơi, sức khỏe tốt. Thông thường độ lặn sẽ sâu tầm từ 1 đến 5m.

Dịch vụ lặn sâu sẽ có giá vé tham khảo khoảng 800.000 đồng/khách.

Ngắm nhìn đại dương với độ sâu từ 1 đến 5m

Ngắm nhìn đại dương với độ sâu từ 1 đến 5m (Nguồn: dulichkhamphahue.com)

1.3 Đi bộ dưới biển “Lặn sâu”

Thật là tiếc nếu bạn đã đến đây mà không tham gia du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển. Với tên gọi khác là lặn sâu, du khách sẽ được ngắm cá, san hô sặc sỡ. Nếu bạn không biết bơi và lặn nhưng muốn khám phá biển sâu 5m, gần gũi với các sinh vật biển thì đi bộ dưới biển sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. 

Tất nhiên bạn sẽ có người hướng dẫn trong suốt chuyến đi, nhưng cần phải đảm bảo sức khỏe để có được trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn thắc mắc đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm giá bao nhiêu, thì hãy yên tâm giá của dịch vụ này chỉ đắt hơn một chút thôi, với giá khoảng 950.000 đồng/khách.

Du khách sẽ được ngắm cá, san hô sặc sỡ bằng việc đi bộ dưới bộ

Du khách sẽ được ngắm cá, san hô sặc sỡ bằng việc đi bộ dưới bộ (Nguồn: culaochamtourist.files.wordpress.com)

2. Đặt tour Cù Lao Chàm ở đâu ưu đãi nhất

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển tại các website. Tuy nhiên, nếu để đặt mua tour du lịch Cù Lao Chàm tốt nhất, hãy đến các đại lý du lịch trực tiếp hoặc đặt mua tại các website thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam và nhận rất nhiều ưu đãi khác.

Hy vọng chuyến du lịch trải nghiệm Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển sẽ làm bạn hài lòng và khó quên. Bạn cũng có thể đăng ký tour du lịch trong nước chất lượng để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của đất nước mình nhé!

Comments to: Review du lịch cù Lao Chàm đi bộ dưới biển có gì hay, giá bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *