Bảo Việt Nhân Thọ An Phát Trọn Đời được hãng bảo hiểm Bảo Việt triển khai và áp dụng với mong muốn bảo đảm niềm hạnh phúc trọn vẹn, giản đơn nhưng rất đỗi quý giá của mỗi gia đình. Đây là giải pháp lý tưởng cân bằng, san sẻ gánh nặng tài chính trước những sóng gió không lường trước được.

1. Tìm hiểu về Bảo Việt Nhân Thọ An Phát Trọn Đời

Nhằm hiện thực hóa mong ước có một cuộc sống bình an, hạnh phúc, phát lộc trọn vẹn của mọi người, bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời ra đời là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, gia đình và là xu thế tất yếu trong cuộc sống hiện đại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vừa bảo đảm an toàn trọn đời vừa là kênh đầu tư tích lũy tài chính tối ưu cho tương lai, gói sản phẩm của hãng bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam – Bảo Việt nhanh chóng nhận được sự cảm mến và đón nhận từ khách hàng.

Gia đình hạnh phúc, vui vẻ và phát lộc là niềm mong ước của mọi người

Gia đình hạnh phúc, vui vẻ và phát lộc là niềm mong ước của mọi người (Nguồn: baovietnhantho.com.vn)

2. Điều kiện tham gia gói Bảo Việt Nhân Thọ An phát Trọn Đời

Cũng như đa số lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ nhiều lợi ích khác, Bảo Việt Nhân Thọ An Phát Trọn Đời cũng quy định rõ điều kiện tham gia. Độ tuổi tham gia từ 18 – 65 tuổi, thời hạn hợp đồng trọn đời và có khả năng đóng nộp mức phí linh hoạt theo từng thời điểm theo đúng cam kết trong điều khoản thỏa thuận.

Bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ An Phát trọn đời yêu thương

Bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ An Phát trọn đời yêu thương (Nguồn: ladipage.net)

3. Quyền lợi Bảo Việt nhân thọ An Phát Trọn Đời

3.1. Bảo vệ

Điểm cộng hơn hẳn khi đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe giá ưu đãi, quyền lợi tốt chính là việc hỗ trợ, san sẻ gánh nặng tài chính khi người mua tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo. Giá trị bồi hoàn bảo hiểm cao, bao gồm tiền hỗ trợ viện phí, giá trị hợp đồng ngay tại thời điểm gặp sự cố thiệt mạng.

3.2. Đầu tư tiết kiệm

Vì sao nói Bảo Việt Nhân Thọ An phát Trọn Đời là kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả? Câu trả lời chính xác đó là vì chúng không chỉ hỗ trợ vấn đề tài chính nâng đỡ cho tương lai. Nếu như khách hàng sống đến độ tuổi mà bạn lựa chọn thì bạn sẽ được Bảo Việt chi trả toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư tài chính mỗi năm, không thấp hơn cam kết tối thiểu trong hợp đồng. Không những thế, khi đăng ký gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, bạn sẽ được hưởng số tiền duy trì và thưởng gia tăng giá trị tài khoản mỗi năm.

Đây cũng là kênh đầu tư tài chính tiết kiệm hiệu quả

Đây cũng là kênh đầu tư tài chính tiết kiệm hiệu quả (Nguồn: condotelvietnam.com)

3.3. Sự linh hoạt

Tính linh hoạt của gói giải pháp tài chính này đó là bạn có thể tự lựa chọn, điều chỉnh số tiền bảo hiểm, quyền lợi và tỷ lệ gia tăng. Đồng thời, bạn có thể đóng phí theo thời hạn tự chọn, theo kỳ, tháng hay theo năm, thay đổi định kỳ đóng phí  hay tạm ngưng đóng phí. Không những vậy, nếu đăng ký Tạm ứng, bạn có thể rút tiền hoặc khôi phục, chấm dứt hợp đồng mà không có quá nhiều thủ tục phức tạp, rườm rà.

4. Mức phí Bảo Việt An Phát Trọn Đời

Theo điều khoản hợp đồng, mức phí Bảo Việt An Phát Trọn Đời phải đóng trong thời hạn 10, 15, 20 năm, với số phí tối thiểu: 4.000.000 đồng/năm, 3.000.000 đồng/6 tháng, 2.000.000 đồng/quý và 1.000.000 đồng/tháng.

5. Lưu ý khi mua Bảo Việt nhân thọ An Phát Trọn Đời

5.1. Trung thực khi làm hồ sơ

Mọi thông tin cá nhân Bảo Việt yêu cầu kê khai đều phải đảm bảo trung thực, khách quan và đầy đủ. Bởi lẽ chúng không chỉ là nghĩa vụ bạn cần thực hiện mà còn là giải pháp giúp bạn đảm bảo tối ưu quyền lợi mà bạn và gia đình đáng được hưởng khi đăng ký gói sản phẩm này. Đặc biệt là về thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính của mình để nhân viên bảo hiểm có thể tư vấn đăng ký gói phù hợp trong số danh sách 27 gói bảo hiểm Bảo Việt với nhiều lợi ích thiết thực, tuyệt vời.

Sự thỏa thuận giữa đôi bên là căn cứ để bồi hoàn số tiền bảo hiểm

Sự thỏa thuận giữa đôi bên là căn cứ để bồi hoàn số tiền bảo hiểm (Nguồn: baovietnhantho.com.vn)

5.2. Khả năng tài chính

Lựa chọn gói sản phẩm của hãng Bảo Việt phù hợp với khả năng tài chính có thể chi trả ổn định là điều hết sức cần thiết. Bạn chỉ nên chọn gói có mức phí chiếm khoảng 10-15% thu nhập hàng tháng để cân bằng ngân sách gia đình. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý về thời hạn đóng phí và những thủ tục gia hạn hay khôi phục hợp đồng nữa nhé.

5.3. Hiểu rõ quyền lợi trong hợp đồng

Không hiếm trường hợp vì không nắm chắc điều khoản, quyền lợi mình có thể nhận được trong hợp đồng mà “mất tiền oan” khi đăng ký các gói bảo hiểm. Vì thế, trước khi đặt bút ký bất cứ loại giấy tờ nào, bạn cũng cần phải xác định rõ ràng về tình trạng bản thân, hiểu rõ quyền lợi được hưởng trong hợp đồng để cân nhắc chọn gói phù hợp. Đặc biệt, việc hiểu rõ các thông tin trên sẽ giúp cho mọi công đoạn bồi hoàn, nhận tiền bảo hiểm trở nên dễ dàng hơn.

5.4. Thủ tục bồi hoàn

Một tiêu chí cũng không kém phần quan trọng nữa là thủ tục bồi hoàn. Khách hàng cần nắm rõ quy trình, thủ tục, giấy tờ để hoàn tất hồ sơ yêu cầu bồi hoàn mỗi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Điều này sẽ xua tan đi gánh nặng, lo lắng về vấn đề tài chính. Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ, còn nhiều câu hỏi chưa biết hỏi ai thì nên đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chuyên nghiệp để được giải đáp kỹ càng hơn trước khi đặt bút ký mua.  

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký (Nguồn: tuvanluatvaketoan.vn)

5.5. Trường hợp không được hưởng bảo hiểm

Một số trường hợp không được hưởng quyền lợi Bảo Việt nhân thọ An Phát Trọn Đời có thể kể rõ như sau:

  • Sự kiện bảo hiểm không nằm trong điều khoản hợp đồng đôi bên cùng thỏa thuận, đồng nhất ý kiến.

  • Cố tình tự tử hay thương tật vĩnh viễn để hưởng tiền bồi thường bảo hiểm

  • Chết do thi hành án tử hình vì vi phạm pháp luật.

Tưởng rườm rà, phức tạp nhưng khi hiểu rõ về các thông tin Bảo Việt nhân thọ An Phát Trọn Đời, bạn sẽ cảm thấy mọi việc thực sự đơn giản, thuận tiện và nhiều quyền lợi được đảm bảo. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ nhu cầu của bản thân, cân nhắc thời gian cũng như đọc rõ quyền lợi khi tham gia bảo hiểm để tránh phiền phức sau này. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đăng ký mua gói bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời tại Adayroi ngay bạn nhé!

Comments to: Review gói bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ An Phát Trọn Đời có tốt không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *