Các gói bảo hiểm sức khỏe Vinmec giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng trong việc khám điều trị, chữa bệnh cho bệnh nhân tại các bệnh viện Vinmec. Khách hàng sử dụng sẽ được nhiều quyền lợi ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng.

1. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec là gì?

Các sản phẩm thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec ra đời từ sự kết hợp giữa bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt giúp hỗ trợ chi phí khám chữa và điều trị cho bệnh nhân tại hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc. Bảo hiểm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hỗ trợ sức khỏe hấp dẫn với mức bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng. 

Bảo hiểm Vinmec giúp bảo vệ sức khỏe người dân Việt

Bảo hiểm Vinmec giúp bảo vệ sức khỏe người dân Việt (Nguồn: baoviet.com.vn)

2. Đánh giá 4 gói bảo hiểm Vinmec đang có trên thị trường

2.1. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Bảo hiểm Vinmec Premium sử dụng cho các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi đảm bảo điều kiện sức khỏe. Trong đó, với đối tượng dưới 18 tuổi cần tham gia cùng với bố mẹ với tỷ lệ chi trả 70% cho công ty Bảo Việt và 30% phí người mua bảo hiểm trả. Phí mở thẻ Vinmec Premium là 8.910.000 đồng.

Theo đó gói bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium hỗ trợ chi phí khám sức khỏe tổng quát một lần mỗi năm, giảm 20% cho các lần tiếp theo. Bảo Việt hỗ trợ các chi phí ốm đau, bệnh tật, tai nạn không vượt quá hạn mức 10,5 triệu đồng (tối đa 60 ngày), hỗ trợ các chi phí phẫu thuật không vượt quá 210 triệu/ năm, 10,5 triệu với tiểu phẫu. 

Thời gian chờ của thẻ bảo hiểm Vinmec Premium là 30 ngày với bệnh tật, ốm đau, 12 tháng với các bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, ngay sau khi đóng phí với các trường hợp tai nạn.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng (Nguồn: adayroi.com)

2.2. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Platinum

Bảo hiểm Vinmec Platinum là loại bảo hiểm dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Với phí mở thẻ là 15,8 triệu đồng. Sở hữu thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum an tâm khám chữa bệnh, người bệnh sẽ được hưởng một số ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe Vinmec như khám chuyên sâu, chuyên khoa, đa khoa, cấp cứu 11 lần/ năm, mỗi lần tối đa 8 triệu đồng. Miễn phí khám sức khỏe tổng quát 1 lần/ năm, giảm 30% cho các lần khám tiếp theo. Chi trả ốm đau, tai nạn 12 triệu/ người/ năm, chi trả nằm viện nội trú 21 triệu/ ngày (tối đa 60 ngày). Chi trả phẫu thuật tối đa 420 triệu/ năm, 21 triệu/ năm với tiểu phẫu.

Thời gian chờ bảo hiểm Vinmec Platinum là 30 ngày với đau ốm, bệnh tật, 12 tháng với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, tai nạn có hiệu lực ngay sau khi đóng phí. 

Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum bảo vệ sức khỏe cả gia đình (Nguồn: adayroi.com)

2.3. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby

Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby với phí mở thẻ 30,3 triệu đồng áp dụng cho tất cả các khách hàng trong độ tuổi từ 18 ngày đến 65 tuổi. Sử dụng thẻ Vinmec Ruby bạn sẽ được một số quyền lợi như khám sức khỏe tổng quát 1 lần/ năm, giảm 30% cho các lần khám tiếp. Giới hạn bảo hiểm ốm đau bệnh tật 15 triệu/người/ năm. Chi phí bảo hiểm nội trú 52,5 triệu/ ngày (tối đa 60 ngày). Bảo hiểm phẫu thuật tối đa 1,050 tỷ và 52,5 tỷ với tiểu phẫu. Thời gian chờ bảo hiểm là 30 ngày với đau ốm, bệnh tật, 12 tháng với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, tai nạn có hiệu lực ngay sau khi đóng phí. 

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby được nhiều người yêu thích lựa chọn

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby được nhiều người yêu thích lựa chọn (Nguồn: adayroi.com)

2.4. Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard

Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard với mức phí mở thẻ 5,3 triệu đồng. Đối tượng từ 15 ngày – 65 tuổi. Một số ưu đãi phổ biến như khám đa khoa, chuyên khoa 4 lần/ năm. Khám tổng quát 1 lần/ năm, các lần khám khác giảm 10%. Bảo hiểm ốm đau, tai nạn 6 triệu đồng/ năm. Điều trị nội trú tối đa 3.150.000 đồng/ người/ ngày. Chi phí phẫu thuật không vượt quá 63 triệu đồng/ năm, tiểu phẫu 3.150.000 đồng/ năm.Thời gian chờ bảo hiểm là 30 ngày với đau ốm, bệnh tật, 12 tháng với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, tai nạn có hiệu lực ngay sau khi đóng phí. 

3. Cách mua và sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec như thế nào

Bạn nên tìm hiểu các kiến thức trước khi mua thẻ bảo hiểm. Sau khi đã tìm được loại thẻ bảo hiểm cần mua, bạn có thể đặt mua và thanh toán tại bệnh viện Vinmec hoặc qua Adayroi. Sử dụng voucher đã mua trên Adayroi để kích hoạt thẻ bảo hiểm tại Vinmec. Ngay sau khi kích hoạt thẻ bảo hiểm bạn có thể sử dụng ngay tại các bệnh viện đa khoa Vinmec. Thời gian sử dụng của thẻ là 365 ngày kể từ ngày kích hoạt. 

Mỗi lần khám chữa bệnh và muốn được hưởng chế độ từ bảo hiểm sức khỏe đã mua, bạn liên hệ đặt chỗ trước để được sắp xếp phục vụ tốt nhất. Sau đó mang thẻ bảo hiểm đến trực tiếp các cơ sở khám chữa bệnh đa khoa Vinmec và tiến hành khám chữa theo yêu cầu.

Tìm và chọn mua các thẻ bảo hiểm sức khỏe chất lượng tại bệnh viện Vinmec

Tìm và chọn mua các thẻ bảo hiểm sức khỏe chất lượng tại bệnh viện Vinmec (Nguồn: cdn02.static)

4. Những thắc mắc lưu ý liên quan đến thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec

4.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec có thời hạn bao lâu

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec có thời hạn 365 ngày kể từ ngày kích hoạt. Bạn có thể sử dụng thẻ trong thời gian làm việc của bệnh viện Vinmec để được phục vụ tốt nhất.

4.2. Kiểm tra thời hạn của thẻ Vinmec

Thời hạn của thẻ Vinmec được in nổi trên mặt thẻ, người dùng có thể tự theo dõi thời hạn dễ dàng dưới dạng thẻ điện tử/ thẻ từ. Trên mặt trước của thẻ sẽ thể hiện các thông tin về têm, số thẻ, thời hạn của thẻ. Hoặc bạn có thể đến tại các bệnh viện, phòng khám Vinmec trên toàn quốc để kiểm tra thời hạn.

4.3. Mất thẻ Vinmec cần làm gì

Mất thẻ Vinmec bạn có thể báo cho bệnh viện Vinmec gần nhất để được tư vấn về cách cấp lại thẻ chi tiết. Bạn có thể sử dụng thẻ tích hợp điện thoại thông minh, không lo quên và mất, đơn giản, dễ dàng. 

Mua thẻ bảo hiểm Vinmec ở đâu tốt và uy tín?

Mua thẻ bảo hiểm Vinmec ở đâu tốt và uy tín? (Nguồn: media-ak.static)

4.4. Nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec ở đâu tốt nhất

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại Vinmec để đặt mua thẻ bảo hiểm hoặc mua online trên Adayroi để tiết kiệm chi phí. Tại Adayroi cung cấp các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe cao cấp dành cho cả gia đình giúp bạn dễ dàng lựa chọn với mức phí ưu đãi cao, nhiều khuyến mãi, tích điểm thành viên. Bên cạnh đó, tại bạn chỉ cần thao tác đơn giản, nhận E-voucher có thể sử dụng được ngay sau khi thanh toán hết sức thuận tiện.

Hy vọng những thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe Vinmec sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Ngoài ra bạn có thể tìm mua rất nhiều các loại bảo hiểm với ưu đãi, hỗ trợ, chính sách khác tại Adayroi nhé! 

Comments to: Review gói bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium, Platinum, Ruby, Standard

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *