Khi mang thai, chăm sóc thai nhi khỏe mạnh luôn là nhiệm vụ quan trọng của mỗi người mẹ. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần tìm hiểu thông tin của bệnh viện sản nhi uy tín để chuẩn bị cho quá trình vượt cạn của mình. Lúc này, gói sinh bệnh viện Quốc tế City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mẹ đấy.

1. Gói sinh bệnh viện Quốc tế City

1.1. Gói sinh thường dành cho khách không có bảo hiểm tư nhân

Nếu sức khỏe của cả mẹ và thai nhi đều ổn định, thì gói sinh thường dành cho khách hàng không có bảo hiểm tư nhân tại bệnh viện Quốc tế City sẽ là sự lựa chọn mang đến nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. 

Gói sinh thường tại bệnh viện Quốc tế City sẽ do bác sĩ chuyên khoa sản hàng đầu trực tiếp đỡ sinh. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phòng sinh bao gồm thuốc và các trang thiết bị hỗ trợ việc sinh nở thuận lợi nhất. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám hàng ngày cho cả mẹ và bé sau khi chào đời, đồng thời các điều dưỡng viên sẽ giúp mẹ vệ sinh cơ thể, hướng dẫn mẹ chăm sóc bé tốt nhất.

Giá gói tham khảo: 22.425.000đ

Bệnh viện quốc tế City sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại

Bệnh viện quốc tế City sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại (Nguồn: cih.com.vn)

1.2. Gói sinh mổ thai đơn lần đầu cho khách có bảo hiểm tư nhân

Với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho cả mẹ và bé, trong nhiều trường hợp, các bác sĩ sẽ chỉ định mổ để đảm bảo tối đa an toàn. Tại bệnh viện quốc tế City, các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vượt cạn thoải mái và an toàn nhất trong gói sinh mổ thai đơn lần đầu có bảo hiểm tư nhân này.

Bạn sẽ được các bác sĩ sản khoa hàng đầu trực tiếp đỡ sinh, được sử dụng dịch vụ gây mê hồi sức để giảm bớt đau đớn trong quá trình sinh mổ. Ngoài ra, các dịch vụ trong phòng mổ cao cấp, chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho mẹ và bé sau sinh đều được các bác sĩ, điều dưỡng tận tình, chu đáo chăm sóc và hướng dẫn để mẹ phục hồi nhanh chóng, bé phát triển tối đa.

Giá gói tham khảo:28.350.000đ

Các gói sinh con tại bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho cả mẹ và bé

Các gói sinh con tại bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho cả mẹ và bé (Nguồn: bizwebmedia.net)

1.3. Gói sinh mổ thai đơn có vết mổ cũ lần 1 cho khách có bảo hiểm tư nhân

Gói sinh mổ thai đơn có vết mổ cũ lần 1 cho khách có bảo hiểm tư nhân cũng tương tự như sinh mổ cho thai đơn lần đầu. Gói sinh mổ này được thực hiện bởi những bác sĩ sản khoa hàng đầu và sự hỗ trợ của những y tá, điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm. Bằng các trang thiết bị phòng mổ đầy đủ tiện nghi, chất lượng và tân tiến nhất, sinh mổ tại bệnh viện Quốc tế City sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và an toàn nhất.

Ngoài ra, sau khi sinh, mẹ và bé cũng sẽ được các bác sĩ thường xuyên thăm khám, các y tá, điều dưỡng viên chăm sóc vết thương, giúp mẹ hồi phục nhanh chóng. Hơn thế nữa, mẹ còn được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc bé tốt nhất, đồng thời tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin theo đúng khuyến cáo của các đơn vị y tế trong và ngoài nước.

Giá gói tham khảo: 34.550.000đ

1.4. Gói sinh mổ thai đơn có vết mổ cũ lần 2, 3 cho khách không có bảo hiểm tư nhân

Gói sinh mổ thai đơn có vết mổ cũ lần 2, 3 cho khách không có bảo hiểm tư nhân được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa sản, các bác sĩ chuyên khoa gây mê – hồi sức và các y tá, điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ được đảm bảo tối đa sự an toàn cho cả mẹ và bé, đồng thời, các dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau khi sinh mổ đều được phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo. Đảm bảo giúp bạn thoải mái nhất trong quá trình vượt cạn cũng như chăm sóc đặc biệt cho bé đến khi ổn định, phát triển với sức khỏe đảm bảo.

Giá gói tham khảo: 42.125.000đ

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại (Nguồn: baosonhospital.com)

2. Đánh giá dịch vụ thai sản trọn gói bệnh viện Quốc tế City

Đánh giá bệnh viện quốc tế City có tốt không? Nếu bạn muốn được chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau sinh một cách toàn diện trong môi trường bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao, gói sinh bệnh viện Quốc tế City chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tuy chỉ vừa được thành lập từ năm 2014, nhưng đến nay, bệnh viện quốc tế này đã chiếm được lòng tin của rất nhiều ông bố, bà mẹ nhờ quy mô lớn, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là các trang thiết bị y tế hiện đại nhất, dịch vụ tận tình, chu đáo. 

Ngoài ra, các gói thai sản bệnh viện quốc tế City cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý về giá cả tương đồng với chất lượng. Nếu bạn quyết định lựa chọn bệnh viện City làm nơi chào đón thiên thần nhỏ của mình, hãy nhanh tay sở hữu voucher dịch vụ thai sản trọn gói, yên tâm trong suốt thai kỳ, sinh nở trên Adayroi.com để tiết kiệm tối đa chi phí.

Comments to: Review gói sinh bệnh viện Quốc tế City: Bảng giá, Quyền lợi, Lưu ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *