Pattaya, địa danh nổi tiếng với rất nhiều điểm tham quan vui chơi hấp dẫn, thú vị, trong đó phải kể đến làng voi Pattaya. Trong bài viết này, hãy cùng Blog Adayroi chia sẻ một vài kinh nghiệm khi tới trải nghiệm, tham quan tại địa điểm này nhé.

1. Kinh nghiệm du lịch làng voi Pattaya

1.1. Làng voi Pattaya ở đâu?

Làng voi ở Pattaya là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng. Vậy làng voi Pattaya nằm ở đâu? Làng có địa chỉ trên đường Sukhumvit thuộc quận NongPrue ở phía Đông thành phố Pattaya. Mở cửa từ những năm 1973, là nơi bảo tồn những chú voi già yếu, nhưng sau này làng voi có thêm nhiều hoạt động mở rộng hơn, vì vậy thu hút được đông đảo du khách tới ghé thăm. 

Làng voi ở Pattaya, một địa danh nổi tiếng ở Thái Lan

Làng voi ở Pattaya, một địa danh nổi tiếng ở Thái Lan (Nguồn: datviettour.com.vn)

1.2. Làng voi ở Pattaya có gì chơi?

Làng voi Pattaya có gì hay? Tới làng voi ở Pattaya, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị. Ngoài việc được tham quan làng voi Pattaya, quan sát các hoạt động như huấn luyện voi, tắm voi, diễu hành voi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi được cưỡi voi, cho voi ăn hay tìm hiểu về cuộc sống của những chú voi tại đây. 

Đặc biệt, bạn sẽ được các hướng dẫn viên hướng dẫn cưỡi voi xuyên qua rừng rậm, hồ nước để đến với nhà máy lụa trong ngôi làng voi này, trực tiếp chứng kiến cách dệt lụa vô cùng độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham quan bằng thuyền trên hồ, hay được phục vụ các bữa ăn tiệc đứng kiểu Thái rất hấp dẫn. 

1.3. Giá vé vào cổng

Ở làng voi có rất nhiều loại vé tham quan khác nhau. Đối với người lớn, giá vé khoảng 800.000 đồng/người. Đối với trẻ em, giá vé là 635.000 đồng/người. Ngoài ra, khi bạn trải nghiệm các hoạt động cưỡi voi hay đi bộ xuyên rừng sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Để tiết kiệm và thuận lợi hơn, bạn có thể đặt luôn một chuyến du lịch tới Bangkok – Pattaya 5N4Đ để không phải lo lắng về vấn đề đi đến làng voi Pattaya như thế nào cũng như có thể trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất tại đây cùng bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan để chủ động và thuận tiện hơn nhé. 

Lựa chọn tour du lịch Thái Lan để có mức giá vé rẻ hơn

Lựa chọn tour du lịch Thái Lan để có mức giá vé rẻ hơn (Nguồn: vn.ginatours.com)

2. Có nên ghé làng voi khi du lịch Pattaya, Thái Lan?

Rõ ràng, làng voi ở Pattaya là một địa danh mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị chuyến đi của bạn. Hơn nữa, việc bạn thực hiện chuyến tham quan tới làng voi còn là cách để mỗi du khách chung tay đóng góp bảo vệ và nuôi dưỡng đàn voi tốt hơn. 

Bởi làng voi ở Pattaya là của một Công ty tư nhân, không có sự hỗ trợ từ Chính phủ hay bất kỳ nhà tài trợ nào khác. Vậy nên, đây cũng là một điểm đến rất thú vị và ý nghĩa trong chuyến hành trình của bạn.

Như vậy, trên đây là một vài kinh nghiệm để bạn có một chuyến đi tới làng voi Pattaya đầy đủ và ý nghĩa nhất. Còn rất nhiều để bạn khám phá về vùng đất này. Vậy nên hãy tìm hiểu và book ngay những tour du lịch Thái Lan với giá siêu hấp dẫn để có thể trải nghiệm Pattaya nói riêng và xứ sở chùa Vàng nói chung một cách trọn vẹn nhất nhé.

Comments to: Review làng voi Pattaya có gì: Địa chỉ, Giá vé, Điểm checkin hoạt động

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *