Hiện nay thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt là một trong những sản phẩm sức khỏe mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây của Blog Adayroi nhé.

1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt là gì?

Thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt là bảo hiểm sức khỏe tích hợp dịch vụ tối ưu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bảo hiểm này là sự kết hợp của của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Nhận thấy được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao và mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà sản phẩm này đã ra đời. Với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt khi sử dụng thẻ bảo hiểm này bệnh nhân sẽ được chi trả miễn phí từ 70% đến 100% từ Bảo Việt. Bên cạnh những quyền lợi thiết thực về tài chính, người sử dụng có thể thăm khám tại tất cả các bệnh viện, phòng khám nằm trong hệ thống của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn mua mà sẽ có các quyền lợi, mức ưu đãi khác nhau.

Bảo hiểm Vinmec Bảo Việt dành cho nhiều đối tượng khác nhau (Nguồn: baohiem24h.com)

Bảo hiểm Vinmec Bảo Việt dành cho nhiều đối tượng khác nhau (Nguồn: baohiem24h.com)

2. Các loại thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt

2.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard

Quyền lợi: Người sử dụng được khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa và khám chuyên sâu miễn phí 5 lần với trị giá là 1,6 triệu đồng. Đối với khám sức khỏe tổng quát được sử dụng 1 lần dịch vụ của bệnh viện có giá trị tương đương.

Nếu khách hàng đến khám không đặt trước ngoài những lần miễn phí sẽ được giảm 10%. Đối với dịch vụ khám Nha khoa và cận lâm sàng như chụp, chiếu, xét nghiệm sẽ được giảm 10%. Một số chương trình trọn gói khác giảm 5%. Đặc biệt gói Vinmec Standard đặc biệt hữu ích với bé dưới 1 tuổi. Vì vậy bố mẹ không nên bỏ qua nếu gia đình mình có trẻ thuộc đối tượng này.

Mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard cho trẻ em dưới 1 tuổi với mức phí: 5.300.000 VNĐ

Hình thức sử dụng: Đối với các trường hợp ốm đau, bệnh tật thông thường sẽ được hỗ trợ sau 30 ngày. Còn với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn và được liệt kê chi tiết trong điều khoản được nhận hỗ trợ sau 12 tháng. Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi sẽ có hỗ trợ sau 6 tháng với các bệnh như viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi và một số bệnh khác. Đối với dịch vụ thai sản là 90 ngày sau biến chứng thai sản.

Địa chỉ sử dụng: Tại Vinmec Hải Phòng, Vinmec Hạ Long, Vinmec Đà Nẵng, Vinmec Nha Trang, Vinmec Phú Quốc

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec (Nguồn: vinid.net)

2.2. Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Quyền lợi: Dịch vụ khám lâm sàng chuyên khoa, đa khoa, khám chuyên sâu và khám tại chỗ sẽ được miễn phí 7 lần với giá trị hỗ trợ là 4 triệu đồng. Đối với khám sức khỏe tổng quát được miễn phí 1 lần có giá trị là 4,5 triệu đồng. Giảm 20% với những lần khám tiếp theo không đặt lịch trước và ngoài các lần được miễn phí. Khám nha khoa và cận lâm sàng cũng được miễn phí 20%. Đối với các chương trình trọn gói khác sẽ giảm 10%.

Phí thẻ: 9.900.000 VNĐ

Hình thức sử dụng: Bệnh viện Vinmec sẽ hỗ trợ giảm giá nội trú, đối với khách hàng mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium sau 15 ngày sẽ được giảm 10% dịch vụ, viện phí và cận lâm sàng trong quá trình khám chữa bệnh tại viện. Những ưu đãi giảm giá sẽ không áp dụng đối việc mua thuốc, các vật tư tiêu hao, máu hoặc các chế phẩm máu theo quy định của bệnh viện.

Nơi sử dụng: Đối với tất cả các phòng khám, bệnh viện của Vinmec trên toàn quốc.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium mang đến nhiều quyền lợi cho người sử dụng

Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium mang đến nhiều quyền lợi cho người sử dụng (Nguồn: moitruonglighthouse.com)

2.3. Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum

Khi mua thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum, khách hàng được sử dụng 11 lần miễn phí với trị giá là 8 triệu đồng với các dịch vụ khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu và khám tại chỗ. 1 chương trình khám tổng quát trị giá 5,5 triệu đồng. Với trường hợp đến khám không đặt trước hoặc khám ngoài các chương trình miễn phí thì được giảm 30%. Dịch vụ nha khoa và cận lâm sàng cũng giảm giá 30%. Đối với các chương trình trọn gói khác giảm 15%.

Phí thẻ: 15.800.000 VNĐ

Hình thức sử dụng: Được áp dụng cho tất cả các chi phí nằm nội ngoại trú của bệnh nhân đối với các bệnh như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chi phí phẫu thuật,… Đối với quyền lợi ngoại trú được hỗ trợ với hạn mức tối đa là 420.000.000 VNĐ/ năm, nội trú là 21.000.000 VNĐ/ngày. Còn đối với chi phí phẫu thuật bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế tuy nhiên không vượt quá 420.000.000 VNĐ/năm.

Nơi sử dụng: Đối với tất cả các phòng khám, bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec trên toàn quốc.

Dịch vụ chăm sóc trẻ em tại bệnh viện Vinmec rất tốt

Dịch vụ chăm sóc trẻ em tại bệnh viện Vinmec rất tốt (Nguồn: amazonaws.com)

2.4. Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby có ưu đãi lớn và nhiều nhất trong 4 loại thẻ của Vinmec Bảo Việt. Khách hàng sẽ được khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu,… không giới hạn số lần. Đặc biệt chi phí cho 1 lần khám tổng quát và 1 lần khám ngoại trú tại viện tương đương 7,7 triệu đồng. Bệnh nhân không cần đặt lịch hẹn trước và khám ngoài các lần miễn phí với mức giảm giá là 50%. Đối với dịch vụ nha khoa và cận lâm sàng giảm 40% so với số chi phí thực. Còn lại các chương trình trọn gói khác giảm 30%.

Phí thẻ: 30.300.000 VNĐ

Hình thức sử dụng: Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số chi phí được hỗ trợ và giảm giá đối với quyền lợi ốm đau, bệnh tật tai nạn ngoại, nội trú. Còn chi phí phẫu thuật sẽ được Vinmec hỗ trợ. Hạn mức tối đa cho mức chi phí của ngoại trú là 1.050.000.000 VNĐ, nội trú là 52.500.000 VNĐ/ngày (tối đa 60 ngày). Đặc biệt số tiền được chi trả cho phẫu thuật là 1.050.000.000 VNĐ/năm.

Nơi sử dụng: Được áp dụng trên toàn bộ hệ thống phòng khám, bệnh viện của Vinmec trên toàn quốc.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà (Nguồn: amazonaws.com)

3. Quyền lợi của khách hàng khi dùng thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt

3.1. Ưu đãi độc quyền từ Vinmec

Sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe của Vinmec mang đến nhiều ưu đãi lớn cho người sử dụng mà không phải loại hình bảo hiểm nào cũng có được. Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên đưa ra chương trình giảm giá đối với tất cả các gói dịch vụ theo tỉ lệ tương ứng. Bất kể bạn sử dụng loại thẻ nào của Vinmec đều sẽ được phục vụ, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo và đặc biệt là hưởng toàn bộ ưu đãi được đưa ra đối với gói mình chọn.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt có nhiều ưu đãi nổi bật

Thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt có nhiều ưu đãi nổi bật (Nguồn: amazonaws.com)

3.2. Quyền lợi từ bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả chi phí đối với những bệnh nhân nội, ngoại trú mắc các bệnh thông thường, tai nạn. Đối với ngoại trú nội dung chi trả bao gồm: thuốc men, chụp X-quang, xét nghiệm. Còn với nội trú sẽ được chi trả với các nội dung sau: Chi phí phòng, giường bệnh, chi phí bệnh viện tổng hợp, thuốc và vật tư tiêu hao.

Ngoài ra bệnh nhân sẽ được sử dụng toàn bộ quyền lợi này tại bất kỳ hệ thống bệnh viện, phòng khám nào của Vinmec trên toàn quốc. Với những quyền lợi mà bảo hiểm Bảo Việt mang đến chắc chắn sẽ giúp khách hàng của mình giảm được chi phí bệnh viện và có sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay cho mình gói bảo hiểm Vinmec Bảo Việt tốt nhất dành cho mình và người thân nhé. Nếu chưa có địa chỉ để mua thẻ bảo hiểm của Vinmec hãy sử dụng hình thức mua thẻ bảo hiểm trực tuyến trên Adayroi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Bảo hiểm Bảo Việt luôn sát cánh bên người bệnh

Bảo hiểm Bảo Việt luôn sát cánh bên người bệnh (Nguồn: amazonaws.com)

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về thẻ bảo hiểm Vinmec liên kết với Bảo Việt theo từng gói khác nhau. Hy vọng bạn đã bỏ túi được nhiều thông tin bổ ích hỗ trợ cho việc lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chính mình. Click tham khảo thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt ưu đãi độc quyền, bảo lãnh đến 1 tỷ đồng trên Adayroi nhé.

Comments to: Review thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt có tốt không? mua gói nào phù hợp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *