Trong đời sống hiện đại, việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ ngày càng được nhiều người chú trọng. Cùng tìm hiểu những quyền lợi đặc biệt khi mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium nhé.

1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium là gì?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec của Tập đoàn Vingroup luôn nằm trong top đầu quốc gia về dịch vụ khám chữa bệnh sở hữu công nghệ tân tiến cùng đội ngũ y khoa chất lượng. Một trong những nỗ lực tuyệt vời mà đơn vị mang đến là Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium kèm nhiều quyền lợi trên kênh thương mại điện tử Adayroi. Chương trình thực hiện với sự hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp toàn diện để người bệnh an tâm điều trị với những quyền lợi khi khám chữa bằng dịch vụ tiên tiến nhất. Trong đó, thẻ bảo hiểm Vinmec Premium cao cấp mang đến người sở hữu sự thoải mái, tự tin chăm sóc sức khỏe mà không quá lo lắng về áp lực tài chính. Bạn được hưởng dịch vụ y tế với nhiều ưu đãi tại hệ thống phòng khám và bệnh viện hiện đại của Vinmec cũng như các cơ sở y tế có liên kết với Bảo Việt.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium (Nguồn: adayroi.com)

2. Điều kiện sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

2.1. Đối tượng sử dụng

Đối tượng được sử dụng Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium là khách hàng nằm trong khoảng độ tuổi từ 15 tới 65. Tuy nhiên, những người mắc các bệnh ung thư, phong, tâm thần sẽ là đối tượng loại trừ của thẻ.

Đối với những hội viên là trẻ em dưới 18 tuổi cần người giám hộ đồng ý ở thời điểm làm thủ tục nhận nhẻ. Khách hàng cần chuẩn bị bản copy giấy khai sinh khi đến kích hoạt thẻ tại Vinmec.

2.2. Quyền lợi của khách hàng

Nếu như bạn đang phân vân nên mua bảo hiểm sức khỏe nào đảm bảo chất lượng với nhiều quyền lợi thì Vinmec Premium là sản phẩm mà bạn đừng nên bỏ qua bởi quyền lợi tối ưu khi khám chữa bệnh trên toàn quốc tại các cơ sở y tế cao cấp.

Quyền lợi mà khách hàng được trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Đó là khám cấp cứu hoặc chuyên khoa miễn phí 9 lần, khám tổng quát nâng cao hoặc ngoại trú miễn phí một lần. Ngoài ra, có rất nhiều các chương trình khám chữa bệnh giảm chi phí 10% đến 20%.

Điểm đặc biệt nhất của Vinmec Premium là quyền lợi bảo lãnh chi phí điều trị. Đó có thể là điều trị Nội trú hoặc Ngoại trú ở gần 100 cơ sở y tế khám chữa bệnh nằm trong hệ thống liên kết của Bảo Việt trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi với thẻ Vinmec Premium

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi với thẻ Vinmec Premium (Nguồn: vinmec.com)

2.3. Số lượng sử dụng

Mỗi thẻ Vinmec Premium chỉ sử dụng được cho một người duy nhất trải nghiệm quyền lợi ưu đãi. Quý khách hàng có thể mua nhiều thẻ cho cả gia đình chăm sóc sức khỏe bởi đối tượng sử dụng thẻ đa dạng độ tuổi, là trẻ nhỏ, người già, bà bầu…

2.4. Thời gian áp dụng

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium có thời hạn áp dụng là một năm. Quý khách hàng có thể sử dụng theo thời gian làm việc của Vinmec. Cụ thể đó là từ 8h00 đến 17h00 trong các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 và 8h00 đến 12h00 của sáng ngày thứ 7.

2.5. Lưu ý khi sử dụng

Quý khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium cần ghi nhớ một số lưu ý để tận hưởng tối ưu lợi ích.  Thẻ chỉ áp dụng cho các cơ sở y tế của Vinmec hoặc có liên kết với Bảo Việt và dành riêng cho chủ sở hữu. Tại thời điểm sử dụng dịch vụ, nếu muốn có hóa đơn tài chính quý khách hàng có thể yêu cầu và cần cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhà cung cấp.

Nếu khách hàng không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ trọn gói theo chỉ định của bác sĩ thì Vinmec không áp dụng hình thức chuyển đổi hoặc hoàn lại. Thẻ không có giá trị quy đổi thành tiền và không hoàn trả lại tiền thừa đồng thời cũng không áp dụng cho chương trình ưu đãi khác.

Thẻ Vinmec Premium chỉ có thời hạn trong vòng 1 năm đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, quyền lợi của thẻ không được áp dụng đối với những loại vật tư, máu, thuốc, dịch vụ đặc biệt của Vinmec.

Sử dụng thẻ Vinmec Premium cần nắm vững các lưu ý cần thiết

Sử dụng thẻ Vinmec Premium cần nắm vững các lưu ý cần thiết (Nguồn: adayroi.com)

2.6. Chi tiết chương trình

Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium cao cấp bảo vệ toàn diện quyền lợi cho người sử dụng. Quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế tiên tiến trong vòng 1 năm với các ưu đãi về chi phí.

Mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium nhiều ưu đãi có mức phí là 9.900.000 VNĐ dành cho một người sử dụng duy nhất. Quý khách có thể sử dụng thẻ ở tất cả các cơ sở khám chữa bệnh của Vinmec hoặc liên kết Bảo Việt trên toàn quốc. Bảo Việt sẽ chi trả cho người sở hữu thẻ 70%.

Hội viên được áp dụng miễn phí 9 lần với trị giá hơn 3.000.000 VNĐ cho dịch vụ khám cấp cứu, khám chuyên sâu, chuyên khoa, lâm sàng đa khoa. Bạn cũng được miễn phí 1 lần khám ngoại trú hoặc khám sức khỏe tổng quát nâng cao với giá trị khoảng 3.300.000 VNĐ. Mức chi trả giảm 20% cho dịch vụ nha khoa, cận lâm sàng, khám không đặt lịch hẹn và giảm 10% cho các chương trình trọn gói.

Quyền lợi ngoại trú được áp dụng với mức bảo hiểm giới hạn là 8.000.000 VNĐ cho 1 người trong 1 năm. Chi phí cụ thể sẽ là 1.800.000 VNĐ cho 1 lần khám và chỉ tối đa 10 lần khám trong 1 năm về khám bệnh, xét nghiệm, thuốc…

Quyền lợi nội trú có hạn mức mà Bảo hiểm hỗ trợ khách hàng thanh toán tối đa là 210.000.000 VNĐ cho phẫu thuật, nằm viện.  Bạn sẽ được Bảo hiểm hỗ trợ 100% chi phí thanh toán thực tế mà không vượt quá con số 210.000.000 VNĐ cho 1 năm. Nếu khách hàng thực hiện tiểu phẫu thì khoản chi phí chỉ được tối đa 10.500.000 VNĐ.

Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium có rất nhiều ưu đãi

Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium có rất nhiều ưu đãi (Nguồn: vinmec.com)

2.7. Danh sách các loại bệnh được nhận bảo hiểm

Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium áp dụng cho khá nhiều loại bệnh khác nhau. Danh mục các loại bệnh xem xét nhận bảo hiểm được Vinmec nêu rõ ràng để khách hàng nắm rõ quy định.

Những bệnh bị từ chối bảo hiểm mà danh sách liệt kê ra khá chi tiết. Đó là các bệnh hệ thần kinh, tâm thần, phong, lao, bệnh bẩm sinh, ung thư, bệnh lây qua đường tình dục, ghép tủy, suy tủy…

Các bệnh xem xét nhận bảo hiểm phân theo dạng vô cùng cụ thể. Bệnh về hô hấp hỗ trợ bảo hiểm cho các tình trạng viêm. Bệnh hệ tuần hoàn bảo hiểm cho huyết áp và thấp khớp cấp. Bệnh hệ tiêu hóa có viêm gan, xơ gan, viêm dạ dày, đại tràng, tá tràng.

Đa số các bệnh tiết niệu đều được hỗ trợ bảo hiểm, chỉ loại bỏ tiểu đường có sẵn ở người trên 50 tuổi. Các bệnh hệ mạch, bệnh hệ tai, bệnh về cơ xương khớp được bảo hiểm chấp nhận chi trả…

2.8. Danh sách bệnh viện sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec

Những bệnh viện sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec là các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện của Vinmec hoặc có liên kết với Bảo Việt. Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec gồm có Central Park, Times City, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Bệnh viện liên kết Bảo Việt trải rộng khắp phạm vi toàn quốc. Khu vực phía bắc có Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang. Miền trung có Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Phía nam gồm thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Kiên Giang.

Ngoài ra, Bảo Việt có liên kết với bệnh viện ở địa phận quốc tế với các nước Singapore, Thái Lan, HongKong. Một số bệnh viện có thể kể đến như bệnh viện đại học y Hà Nội, bệnh viện An Sinh, bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, bệnh viện Quốc tế Vinh…

Thẻ bảo hiểm Vinmec áp dụng tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Thẻ bảo hiểm Vinmec áp dụng tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Nguồn: vinid.net)

2.9. Các bước mua thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến tiện lợi nhiều lợi ích tuyệt vời trên Adayroi. Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn và nắm được các thông tin chi tiết nhất. Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium liên kết với bảo hiểm Bảo Việt và bệnh viện Vinmec Central Park được Adayroi cung cấp với các bước mua đơn giản.

Đầu tiên, quý khách hàng đặt mua và thanh toán trên Adayroi. Sau đó, bạn  kích hoạt thẻ bảo hiểm bằng cách đem voucher/E-voucher Adayroi tới Vinmec. Khách hàng sẽ nhận được thẻ Vinmec Premium ngay sau khi kích hoạt voucher tại Vinmec. Thẻ có thời hạn 1 năm tại Bệnh Viện Đa Khoa Vinmec tính từ ngày kích hoạt.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium có thể mua đơn giản trên Adayroi

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium có thể mua đơn giản trên Adayroi (Nguồn: adayroi.com)

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Blog Adayroi về quyền lợi khi sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Premium. Bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ quý khách hàng được khám chữa bệnh bằng dịch vụ tiên tiến với hỗ trợ về chi phí tài chính. Bạn hãy mua thẻ bảo hiểm Vinmec khuyến mãi độc quyền trên Adayroi và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời nhất nhé.

Comments to: Review thẻ bảo hiểm Vinmec Premium có quyền lợi gì hữu dụng nổi bật

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *