Chắc hẳn thời điểm này nhiều người cũng đặt câu hỏi tương tự vì tình trạng khan hiếm iPad đã xuất hiện từ nhiều tháng trước và nhiều nguồn tin cho rằng chiếc iPad Pro 2 sẽ được trình làng vào tháng 10 năm nay.

Trong khi nhiều người chờ đợi sẽ được sở hữu một siêu phẩm iPad mới ra mắt của Apple với cảm biến vân tay và màu sâm panh sang trọng trong năm nay thì đến nay họ vẫn chưa nhận thấy tín hiệu nào từ nhà “Táo”. Thay vào đó, Macbook Pro 2016 ra đời mới đây cũng đồng nghĩa với việc iPad Pro 2 có thể phải đến đầu năm 2017 mới đến tay người dùng.

roi lich ra mat sang 2017 dieu gi da xay ra voi ipad pro 2

Thời gian dự kiến mới nhất có thể sẽ rơi vào tháng 3 – khoảng thời gian mà một năm trước đó chiếc SE đầu tiên ra mắt.

roi lich ra mat sang 2017 dieu gi da xay ra voi ipad pro 2

Một số chuyên gia cũng đưa ra một số giả thuyết  về việc trì hoãn này của Apple. Chip A9X hiện tại đang dùng cho tất cả các thế hệ iPad được sản xuất dựa trên quy trình 16nm FinFET. Apple muốn có sự thay đổi nhưng để sản xuất ra loại chip có khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn, hãng này phải đợi đến khi các nhà cung cấp chip sẵn sàng và thời gian này dự kiến phải đợi đến cuối năm 2016.

roi lich ra mat sang 2017 dieu gi da xay ra voi ipad pro 2 1

Với hiệu năng của các dòng iPad hiện tại thì việc chuyển đỏi sang quy trình 10nm chắc chắn rất đáng được mong đợi. Một thiết bị nhỏ hơn sẽ chứa nguồn năng lượng lớn hơn và cải tiến đáng kể hiệu năng của máy là điều mà ai cũng mong đợi ở iPad Pro 2.

roi lich ra mat sang 2017 dieu gi da xay ra voi ipad pro 2 2

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi điều gì sẽ ra với chiếc iPad mới của Apple vẫn còn phải chờ đợi thêm vào thời gian tới. Có thể nó sẽ là một iPad mini hoặc một chiếc tablet hữu dụng ảnh hưởng bởi dòng Microsoft’s Surface khi mà hiện nay người dùng ngày càng mong đợi chiếc máy tính bảng có đầy đủ tính năng của laptop.

Comments to: Rời lịch ra mắt sang 2017? Điều gì đã xảy ra với iPad Pro 2?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *