Một trong những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy nhiều nhất chính là đồ chơi bột nặn Play-Doh. Với bảng màu sắc phong phú, chân thực, dụng cụ tạo hình đa dạng, bột nặn Play-Doh giúp bé sáng tạo được thế giới đồ chơi của riêng mình.

Play-Doh là thương hiệu đồ chơi bột nặn nổi tiếng của công ty sản xuất đồ chơi Hasbro, Mỹ. Play-Doh chuyên sản xuất các loại bột nặn cho trẻ em với nhiều chủ đề khác khác nhau. Bột nặn Play-Doh được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu hữu cơ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Bột nặn Play-Doh không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo mà còn kích thích khả năng sáng tạo mang lại cho trẻ thời gian thư giãn, giải trí bổ ích cùng bố mẹ và bạn bè. Sản phẩm của Play-Doh được các bậc cha mẹ ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới yêu mến, lựa chọn cho con mình. Năm 2003, Play-doh được hiệp hội đồ chơi thế giới bầu chọn vào danh dách các món “Đồ chơi thế kỉ”, đáng nhớ nhất và sáng tạo nhất của thế kỷ 20.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh

Thành phần chính của những hũ bột Play-Doh sặc sỡ chính là bột mì, nước, muối, dầu thực vật, màu thực phẩm tự nhiên… Sản phẩm hoàn toàn không chứa hương liệu nhân tạo độc hại mà thơm mùi bột mì vốn có.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh 1

Bé nặn bột thoải mái cả ngày mà các màu sắc không bị trộn lẫn vào nhau. Đặc biệt bột nặn không dính tay, khiến bé chơi mà không lo lấm lem. Màu sắc của Play-Doh chân thực, bền màu, không bị xỉn đi khi để lâu trong không khí và nhiệt độ bình thường.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh 2

Để giúp bé hoàn thiện tác phẩm của mình một cách dễ dàng, trong mỗi bộ bột nặn Play-Doh đều có kèm theo những dụng cụ tạo hình xinh xắn. Bé có thể in, lăn, tán nhỏ, tạo sợi, tạo xoắn ốc, ép… cho đến khi được hình dạng mong muốn. Các khuôn tạo hình được sản xuất 100% nhựa nguyên sinh chuyên dụng dành cho đồ chơi trẻ em. Các góc cạnh được vát nhẹ đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh rủi ro khi trẻ vui chơi. Play-Doh còn bán riêng những bộ tạo hình, giúp bé có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sáng tạo của mình.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh 3
Một số dụng cụ tạo hình bột nặn Play-Doh

Đồ chơi bột nặn Play-Doh có nhiều chủ đề khác nhau như làm bánh, con vật, học tập, thủ công… Với từng chủ đề khác nhau, bé sẽ được mở mang kiến thức và rèn luyện các kĩ năng riêng. Khi bé mua bộ bột nặn trong chủ đề làm bánh, bé sẽ được đóng vai thành người thợ làm bánh tài ba để tạo ra những chiếc bánh ngọt ngào, ngon mắt và những ly kem mát lạnh. Với các hộp nặn nhiều màu sắc, dụng cụ làm bánh giống thực tế, bé sẽ có trải nghiệm nghề nghiệp và định hướng được ước mơ ngay từ khi còn nhỏ.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh 4
Mô hình bánh kem hấp dẫn Play-Doh

Còn khi bé chơi sản phẩm chủ đề con vật, bé sẽ có cơ hội sở hữu vườn thú cho riêng mình. Bé có thể tự tay trang trí màu sắc tạo hình Pony bé nhỏ, hay tạo ra nhiều loại động vật như hươu cao cổ, voi, cá sấu, chú tê giác hay khám phá các sắc màu của các loài động vật dưới đại dương. Qua trò chơi đất nặn, bé không chỉ biết thêm nhiều loài vật mà còn trở nên khéo léo và bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ ngay từ nhỏ.

sang tao khong ngung voi do choi bot nan play doh 5
Chú ngựa Pony bột nặn xinh xắn nhiều màu

Các sản phẩm bột nặn Play-Doh trên Adayroi luôn có mẫu mã phong phú, đảm bảo chính hãng. Đặc biệt với chương trình khuyến mãi hàng tháng, bé yêu sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ chơi bột nặn mơ ước với giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay chọn cho bé ngay từ hôm nay nhé!

Comments to: Sáng tạo không ngừng với đồ chơi bột nặn Play-Doh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *