Tin vui cho việc mua sắm trực tuyến của người dùng hiện nay là sự xuất hiện siêu mới, siêu tiện ích- tính năng Scan Me Adayroi giúp khách hàng dễ dàng quét mã QR hay mã vạch sản phẩm. Để hiểu hơn về tính năng tiện dụng này, hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây của Blog Adayroi nhé.

1. Ứng dụng Scan Me Adayroi là gì?

Scan Me Adayroi là một ứng dụng hỗ trợ mua sắm Online siêu tiện ích chỉ với một lần quét mã QR vừa được Adayroi ra mắt trong thời gian gần đây. Tính năng tuyệt vời này sẽ mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều tiện ích bất ngờ. Mặt khác, nó cũng giúp nâng tầm sự phát triển và hợp tác kinh doanh của Adayroi cùng các nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên khắp cả nước.

Scan Me là một tính năng hỗ trợ mua sắm Online siêu tiện ích được Adayroi mang đến để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng

Scan Me là một tính năng hỗ trợ mua sắm Online siêu tiện ích được Adayroi mang đến để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng (Nguồn: adayroi.com)

2. Tính năng Scan Me ứng dụng ở những địa điểm mua sắm nào?

Với hơn 200 nhà cung cấp lớn đến từ các thương hiệu tên tuổi, uy tín thuộc nhiều lĩnh vực ngành khác khác nhau như điện máy điện lạnh Samsung, LG, AQUAS… xe máy Piaggio, hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bệnh viện Thu Cúc, Vinmec… Và điều đặc biệt là, bạn có thể đặt mã quét tại tất cả các vị trí cửa hàng vật lý (offline) hay online cũng đều hưởng chính sách ưu đãi về giá, khuyến mãi như nhau.

Ngoài ra, Adayroi cũng sẽ liên tục nâng số lượng nhà cung cấp hợp tác ứng dụng Scan Me tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng và không ngừng cải thiện các dịch vụ của mình. Trong đó, tất cả các thương hiệu, nhà cung cấp trên Adayroi đều đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, uy tín cho khách hàng mỗi khi mua hàng.

3. Scan Me Adayroi có những ưu điểm gì nổi bật?

3.1. Chủ động promotion

Scan Me gắn promotion trong mã QR code, vì thế, bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin chi tiết hay hình ảnh sản phẩm mà nhà cung cấp mang đến chính xác nhất. Ngoài ra, việc đồng bộ chính sách bán hàng với SAP (ứng dụng quản trị tích hợp điện toán đám mây) sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin khuyến mãi, ưu đãi từ phía nhà cung cấp nhanh chóng nhất. Chính nhờ ưu điểm thông minh này mà trải nghiệm mua sắm online mang tới nhiều thuận tiện như phù hợp với nhu cầu, đúng thời điểm và rất tiết kiệm.

Tính năng Scan Me sẽ giúp xúc tiến sự tương tác giữa nhà cung cấp và khách mua hàng, đảm bảo quá trình mua sắm Online diễn ra dễ dàng và hiệu quả nhất

Tính năng Scan Me sẽ giúp xúc tiến sự tương tác giữa nhà cung cấp và khách mua hàng, đảm bảo quá trình mua sắm Online diễn ra dễ dàng và hiệu quả nhất (Nguồn: adayroi.com)

3.2. Mọi địa điểm

Không quan trọng bạn đang đứng tại đâu và đang làm gì, bạn đều có thể tìm hiểu thông tin và mua hàng một cách nhanh chóng, đơn giản mỗi khi có nhu cầu bằng tính năng Scan Me.

Chỉ cần trong phạm vi giao hàng của Adayroi, mặt hàng bạn cần sẽ được giao đến tận tay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

3.3. Mọi hình thức thanh toán

Ứng dụng Scan Me của Adayroi được áp dụng trên mọi hình thức thanh toán mà Adayroi đang hỗ trợ, kể cả thanh toán trả trước và trả sau. Trong đó:

  • Thanh toán trả trước là hình thức thanh toán trực tuyến mà bạn có thể sử dụng cho đơn hàng như mã giảm giá, thẻ VinID, ATM hay thẻ thanh toán quốc tế.

  • Thanh toán trả sau là hình thức khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng sau khi Adayroi giao hàng như tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng…

3.4. Mọi nhà cung cấp

Với hơn 200 nhà cung cấp thuộc nhiều ngành hàng khác nhau từ đồ gia dụng, điện máy công nghệ, thực phẩm, giải trí, chắc chắn rằng trải nghiệm mua sắm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi được tiếp cận, so sánh về chất lượng, giá cả của toàn bộ thị trường đối với một sản phẩm. Trong tương lai, Adayroi sẽ liên tục nâng số lượng các nhà cung cấp hợp tác tính năng này để giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mua sắm hơn nữa. Dù mặt hàng bạn mong muốn là các loại thực phẩm tươi ngon nhiều dinh dưỡng, bạn cũng có thể sử dụng Scan Me để tra cứu các khuyến mại ngành hàng khác trên Adayroi và thông tin tới bạn bè, người thân đang có nhu cầu.

3.5. Mua sắm online dễ dàng

Với Scan Me App, việc mua sắm Online sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ khả năng hiển thị sản phẩm trên các biểu ngữ treo tường. Bạn sẽ có thể xem chi tiết về hình ảnh và mọi thông tin sản phẩm bằng cách quét mã QR. Nhờ đó, bạn dễ dàng mua sắm Online sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh, đa năng của mình.

Chỉ cần sản phẩm bạn đặt trong phạm vi giao hàng của Adayroi, bạn sẽ nhanh chóng nhận hàng tận tay

Chỉ cần sản phẩm bạn đặt trong phạm vi giao hàng của Adayroi, bạn sẽ nhanh chóng nhận hàng tận tay (Nguồn: adayroi.com)

3.6. Nhận phản hồi tức thì về tình trạng hàng

Sau khi sử dụng Scan Me, bạn sẽ có thể nhận được phản hồi tức thì về tình trạng hàng từ nhà cung cấp. Nhờ đó, quá trình mua sắm Online sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và giúp bạn đạt hiệu quả mua sắm tốt nhất.

3.7. Nhận các thông tin bổ sung

Scan Me luôn cập nhật bổ sung một cách nhanh chóng các thông tin sản phẩm, thời hạn sử dụng, bảo hành, tên nhà cung cấp hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp/gián tiếp qua thẻ VinID. Nếu sản phẩm mà nhà cung cấp được sản xuất tại nhà, họ có thể thêm mã QR bằng cách tạo phần mềm mã vạch trên từng sản phẩm hoặc bao bì của chúng. Khi quét mã vạch, bạn có thể cập nhật các thông tin cơ bản về sản phẩm, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi đặt hàng.

Tính năng quá tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa tải ngay App Adayroi mua sắm bằng Scan Me Adayroi vô cùng thuận tiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quá trình mua sắm Online của mình luôn diễn ra đơn giản, dễ dàng và hiệu quả thôi nào!

Comments to: Scan Me Adayroi là gì, ứng dụng ở đâu, có những ưu điểm gì hữu dụng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *