Sinh Tháng 9 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Tháng 9

Tháng 9, tiết trời chuyển sang thu, là mùa đẹp nhất trong năm, khi hương thơm hoa sữa thoang thoảng, khi những chiếc lá rụng vàng trên khắp nẻo đường và đó là thời điểm bạn được sinh ra. Vậy sinh tháng 9 là cung gì? vận mệnh, tình duyên, hậu vận như thế nào, bạn có tò mò không? Đó là những cô nàng dịu dàng, hiền thục, đó là những nam nhân mạnh mẽ, phòng khoáng. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh tháng 9 là cung gì?

Nếu bạn được sinh vào đầu tháng 9 ( 24/8 – 23/9)  thì bạn thuộc cung xử nữ, nếu được sinh từ 924/9- 23/10) bạn thuộc cung thiên bình. Nếu cung xử nữ luôn khiến người khác ngưỡng mộ sự thanh cao nhẹ nhàng trong khi xử lý mọi việc thì cung thiên bình luôn cuốn hút mọi người bằng ánh mắt và nụ cười hiền dịu, được nhiều người yêu mến.

Đặc điểm của cung Xử Nữ (24/8- 23/9)

Tháng 9 là cung gì năm 2018? Nếu bạn sinh từ ngày 24/8 -23/9 thì bạn thuộc cung xử nữ. Cung xử nữ mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm của những người này rất tốt, luôn hy sinh bản thân để những người thân xung quanh mình có những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người làm cung này phật ý thì bạn hãy coi chừng, họ sẽ phản kháng rất kịch liệt.

sinh tháng 9 là cung gì

Xử Nữ cũng hay có thói quen soi mói, xét nét chỉ trích khá cay nghiệt. Tuy vậy, họ là người “khẩu xà tâm phật”, không đối tốt với bạn sẽ chẳng có chuyện họ phê phán gay gắt đến thế. Xử Nữ không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại thích “dính như sam”, quan tâm chăm sóc tận tình.

Chặng đường tình duyên của cung Xử Nữ có nhiều trắc trở nhưng cuối cùng cũng có được đấng lang quân như ý, hạnh phúc trọn vẹn.

Những người thuộc cung xử nữ làm kinh tế rất giỏi, làm nên sự nghiệp lớn. Trong năm gặp một số trục trặc nhưng cũng được hóa giải, có quý nhân phù trợ.

Đặc điểm của cung Thiên Bình (32/9-23/10)

Thiên bình được nhiều người yêu mến bởi tính thông minh, tốt bụng, luôn sẵn lòng vì người khác. Có thể nói Thiên Bình đại diện cho cái đẹp.

sinh tháng 9 là cung gì

Thiên Bình luôn bảo vệ suy nghĩ của mình, tuy nhiên, cũng không ít trường hợp Thiên bình hy sinh để làm hài lòng thảo mãn cả hai bên. Thiện Bình rất giỏi trong việc ngoại giao nên rất thuận lợi trong công việc. Người thuộc cung Thiên Bình có nội tâm phong phú, luôn hạnh phúc khi bên người thân, gia đình vag bạn bè.

Họ sẽ rất thành công khi làm công việc liên quan đến văn học – nghệ thuật. Thiên Bình rất giỏi vạch ra những kế hoạch lớn, thậm chí đôi lúc khó mà theo kịp được họ. Các cung hoàng đạo chú trọng tiểu tiết như Xử Nữ và Kim Ngưu có thể giúp Thiên Bình biến ước mơ thành hiện thực.

Thiên Bình luôn cố gắng làm chủ cuộc sống của mình và có cái nhìn toàn cảnh để khiến cuộc sống ngày càng tốt hơn. Họ dành rất nhiều thời gian để tìm ra những thiếu sót, và sẽ không thỏa mãn nếu chỉ tập trung vào một thứ duy nhất, cho dù đó là công việc, tình yêu hay gia đình.

Thiên Bình ở trạng thái tốt nhất là khi họ cân bằng được lịch trình để có thời gian chăm sóc bản thân và theo đuổi sở thích cá nhân.

Trong tình yêu, Thiên Bình rất chung thủy, nồng nhiệt. Họ cân bằng được cuộc sống và tình yêu, hài hòa. Chính vì vậy, rất nhiều người thán phục họ,

Đôi khi họ bị coi là quá thực dụng, bởi Thiên Bình sẵn sàng hủy bỏ mối quan hệ nếu họ nghĩ nó sẽ chẳng đi đến đâu với lý do là khoảng cách địa lý, tuổi tác hay các xung đột bên ngoài khác.

Thiên Bình luôn xuất hiện đầy tự tin, nhưng thực chất họ đang phải vật lộn với sự bấp bênh bởi câu hỏi “Tôi là ai?”. Họ tìm kiếm con người mình tại nơi họ sống hay qua những người họ từng tiếp xúc. Để cảm thấy tự tin về bản thân, Thiên Bình cần dành nhiều gian hơn để hiểu rõ bản chất và nội tâm của họ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp thắc mắc sinh tháng 9 là cung gì hay tháng 9 là cung gì năm 2018 của không ít người hiện nay. Nhìn chung những người thuộc cung hoàng đạo này đều rất tài giỏi, lanh lợi, có khả năng ứng biến cao. Nếu tiếp xúc, giao lưu làm ăn với những người này rất thuận lợi, mọi việc hanh thông. Cùng nhau cập nhật thêm những thông tin trên web để trau dồi thêm kiến thức của mình nhé!

About the Author: Soa Nguyen

Là một người bình thường. Thứ quan trọng nhất với tôi là GIA ĐÌNH