Apple Watch là một sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple mới được cho ra mắt gần đây với nhiều tính năng ưu việt và giá cả hợp lý dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thế giới. Review dưới đây sẽ mang đến góc nhìn mới lạ cho bạn. Tham khảo nhé.

1. Apple smartwatch series 1 và những tính năng vượt trội so với đối thủ

Tính năng đầu tiên phải là thiết kế và tính thời trang: Apple Watch thiết kế ra loại đồng hồ thông minh phù hợp nhiều đối tượng gồm 2 phiên bản dành được cho cả nam và nữ với rất nhiều loại dây đeo khác nhau như nhựa, da, và nhiều màu sắc đen, trắng, hồng,…

Apple Watch với nhiều kiểu dáng và màu sắc thời trang

Apple Watch với nhiều kiểu dáng và màu sắc thời trang (Nguồn: ee.co.uk)

Tính năng thứ hai là nghe, gọi, nhắn tin tiện lợi: Apple Watch mang lại trải nghiệm sử dụng đồng hồ thông minh giống như trên điện thoại, có thể kết nối với điện thoại iPhone nghe, gọi, nhắn tin thay cho Iphone mà không cần sử dụng đến điện thoại Iphone. Đây là ưu điểm vượt trội đối với dòng sản phẩm này. 

Sử dụng đồng hồ thông minh của Apple bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi, bạn có thể trả lời tin ngay bằng công cụ hỗ trợ nhận dạng giọng nói tiếng Việt của Apple Watch. Đồng hồ của Apple sẽ chuyển thể những gì bạn nói sang dạng văn bản để Skype có thể gửi đi.

Kết nối Apple Watch với các dòng điện thoại iPhone

Kết nối Apple Watch với các dòng điện thoại iPhone (Nguồn: imore.com)

Tính năng thứ ba là chăm sóc sức khoẻ: Apple Watch thông qua hai ứng dụng chính là Activity và Workout giúp người sử dụng có thể luyện tập sức khỏe. Activity sẽ thể hiện tổng quát tình trạng luyện tập của bạn gồm 3 màu sắc: màu đỏ là mức tiêu thụ calo, màu xanh biển là thời gian nghỉ ngơi của bạn và màu xanh lá mạ là thời gian luyện tập.

Workout thì hiển thị những chỉ số chi tiết mà bạn luyện tập. Đặc biệt, Apple Watch còn nhắc nhở bạn đứng lên khi bạn ngồi quá lâu hoặc nhắc bạn uống nước.

Tính năng thứ tư là khả năng chống nước: Đồng hồ iwatch của Apple có thể chống nước 50m, chịu được trời mưa,…

Đồng hồ thông minh của Apple có khả năng chống thấm nước

Đồng hồ thông minh của Apple có khả năng chống thấm nước (Nguồn: digitaltrends.com)

Tính năng thứ năm là ứng dụng hỗ trợ cuộc sống: Khi bạn đi mua sắm bạn có thể soạn tất cả các món hàng cần mua trên ứng dụng Evernote của đồng hồ. Khi mua được món hàng nào thì bạn chỉ cần tick vào danh sách đã chuẩn bị sẵn như vậy ta có thể thấy được tiện ích mà đồng hồ thông minh của Apple mang lại.

Tính năng thứ sáu là nghe nhạc: Đồng hồ của Apple trở thành một chiếc iPod đích thực khi nó chứa một kho âm thanh đã được đồng bộ hóa từ điện thoại iPhone. Khi đồng bộ hoàn tất bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ Apple Watch thông quan tai nghe Bluetooth.

So sánh kích thước Apple Watch series 1 và 2

So sánh kích thước Apple Watch series 1 và 2 (Nguồn: Iprice.vn)

2. Những tính năng được cải tiến của Apple Watch 2

Tính năng định vị GPS. Với chức năng GPS thì Apple Watch series 2 có thể định vị được vị trí của bạn ở bất cứ nơi nào và thời gian nào. Nó có thể tính toán cho bạn khoảng cách bạn đã chạy, vận tốc trung bình ở mỗi quãng đường bạn chạy để xem thành tích chạy nhanh nhất của bạn là bao nhiêu.

Màn hình vượt trội. Đồng hồ thông minh của Apple phiên bản 2 có màn hình OLED với độ sáng màn hình cao gấp đôi so với độ sáng của series 1, khả năng chống chói tốt dưới ánh nắng mặt trời.

Cấu hình mạnh mẽ. Apple Watch series 2 có chip S2 dual-core mới có khả năng xử lí nhanh giúp cho hệ thoogns hoạt động trơn tru và chuẩn xác.

So sánh Apple Watch 2 với các thương hiệu khác

So sánh Apple Watch 2 với các thương hiệu khác (Nguồn: imgur.com)

3. Tính năng của Apple Watch 3

Theo đánh giá Apple Watch Series 3 sẽ được cải thiện tính năng đo nhịp tim và có thể cảnh báo bạn nếu nhịp tim bạn có dấu hiệu tăng lên trong quá trình nghỉ ngơi, hoặc khi bạn đang ngủ. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 3 còn có thể theo dõi nhịp của tim. Do đó nó là một vật dụng rất hữu ích đối với người bị bệnh tim.

Apple watch series 3 có tính năng siri mà điểm mới khác so với phiên bản trước đó là Siri có thể nói được.

Tính năng của Apple Watch Series 3 được cải tiến về chip đó là chip xử lý lõi kép mạnh hơn 70% so với con chip cũ. Chip không dây W2 cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn 40%. Hơn nữa, đồng hồ thông minh của Apple còn đo được độ cao khi bạn tham gia các hoạt động leo trèo.

Có nên mua Apple Watch 3 không

Có nên mua Apple Watch 3 không (Nguồn: timeincuk.net)

4. Những tính năng nổi bật của Apple Watch Series 4 đáng để bạn cân nhắc

Phiên bản Apple Watch Series 4 sẽ chạy watchOS 5 mà Apple đã ra mắt tại WWDC 2018 vào hồi tháng 6 đi kèm với một số tính năng mới như Activity và Workout mới, và các ứng dụng Walkie Talkie cùng các thông báo tương tác.

Đồng hồ thông minh của Apple sẽ có kích thước lớn hơn và cải thiện chức năng theo dõi sức khỏe và thời gian sử dụng pin dài hơn. Watch Series 4 để chứa được pin lớn hơn sẽ cần vỏ có kích thước lớn hơn. Các nút trên Watch Series 4 có thể được thay mới bằng các nút thể rắn giúp máy chống nước tốt hơn

Diện mạo đồng hồ của Apple Watch Series 4

Diện mạo đồng hồ của Apple Watch Series 4 (Nguồn: Thegioididong.com)

Trên đây là tất cả những tính năng vượt trội của các phiên bản đồng hồ thông minh của Apple. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những phiên bản tốt và phù hợp với bản thân mình. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi đã lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của Apple đâu.

Comments to: So sánh đồng hồ thông minh của Apple series 1 tới 4 nên mua loại nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *