Nên mua sữa Grow Plus của Nutifood hay của Vinamilk? Tìm hiểu thông tin về độ tuổi sử dụng, thành phần, công dụng, giá cả dưới đây để có câu trả lời. Cả hai sản phẩm đều có ưu điểm riêng, thích hợp với nhiều loại đối tượng và an toàn tuyệt đối.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi.

Bao bì thiết kế của Vinamilk bắt mắt thu hút trẻ nhỏ

Bao bì thiết kế của Vinamilk bắt mắt thu hút trẻ nhỏ (Nguồn: tgdd.vn)

1. So sánh sữa Grow Plus Vinamilk và Nutifood cái nào tốt hơn

Nên mua sữa Grow Plus của Nutifood hay của Vinamilk? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây trước khi có quyết định cuối cùng. 

1.1 Bao bì, đóng gói

Cả Vinamilk và Nutifood đều có thế mạnh trong công đoạn thiết kế bao bì bắt mắt, hấp dẫn trẻ nhỏ và cung cấp đầy đủ thông tin thiết yếu cho bố mẹ tìm mua. Cụ thể hơn, dòng Grow Plus của cả Vinamilk và Nutifood đều tiện dụng với hai kiểu đóng gói là dạng lon và hộp giấy, trong khi dạng lon có dung tích lớn hơn, bảo quản tốt thì dạng hộp giấy được pha sẵn, thích hợp cho trẻ mang đi học, tiết kiệm thời gian pha chế. 

1.2 Độ tuổi sử dụng

Hiện nay các dòng sữa Grow Plus của Vinamilk và Nutifood đều thích hợp sử dụng cho trẻ trên 6 tháng tuổi, đặc biệt với các bé đang bị còi xương, suy dinh dưỡng hoặc chậm phát triển. 

1.3 Thành phần, công dụng của sữa

Nếu bạn đang tự hỏi sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng chọn Vinamilk hay Nutifood thì hãy dựa vào thể trạng của con, khẩu vị của bé để có quyết định chính xác. 

Trong khi Dielac Grow Plus Vinamilk được sản xuất theo công thức đột phá GP3, thành phần chứa nhiều canxi, magie, vitamin D, DHA…giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng, trí thông minh thì Grow Plus Nutifood được đặc chế theo công thức Weight Pro+ cung  cấp lượng lớn đạm, chất béo, chuyển hóa vitamin, tập trung vào cải thiện cân nặng, phòng tránh còi xương suy dinh dưỡng. 

1.4 Giá bán trên thị trường

Hiện nay một lon 780g sữa bột NutiFood Grow Plus+ có giá 373.000đsữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 2+ hộp 900g chỉ 309.000đ. Nhìn qua hai mức giá bạn có thể thấy sản phẩm của Vinamilk rẻ hơn, tuy nhiên vì mục đích sử dụng là khác nhau nên không thể dựa vào chi phí mà đánh giá đâu là sản phẩm phù hợp với con bạn. 

Grow Plus của Nutifood tập trung vào phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ

Grow Plus của Nutifood tập trung vào phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ (Nguồn: tgdd.vn)

2. Nên mua sữa Grow Plus của Nutifood hay của Vinamilk

Như đã phân tích ở trên, mỗi sản phẩm sẽ có các công dụng khác nhau, tỷ lệ dưỡng chất có sự chênh lệch, giá bán cũng vậy, chính vì thế bạn nên dựa vào thể trạng của con để chọn loại thích hợp nhất nhé. 

Nếu có thể, hãy tham khảo tư vấn của bác sĩ để chọn được dòng sản phẩm tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh, thông minh. Nếu bạn cần thêm các thông tin chính thống về hai dòng sản phẩm này hãy truy cập Adayroi để tham khảo nhé.

Adayroi là địa chỉ cung cấp các lựa chọn loại sữa trẻ em nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin thành phần, công dụng cho bố mẹ chọn lựa. Ngoài ra, khi mua sắm tại đây bạn còn nhận được mức giá tốt nhất, giao vận tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Qua những thông tin trên đây bạn đã biết nên mua sữa Grow Plus của Nutifood hay của Vinamilk chưa? Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp, giúp con phát triển toàn diện mỗi ngày. 

Comments to: So sánh nên mua sữa Grow Plus của Nutifood hay của Vinamilk tốt hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *