Cùng đọc và cùng chia sẻ với mọi người 90+ stt độc thân chuẩn không cần chỉnh mà dân Fa nắm thuộc lòng sau đây để hiểu hơn về những suy nghĩ, cảm xúc của dân Fa nhé. Theo bạn độc thân là gì? Độc thân thì có gì tốt không? Để hiểu hơn những điều đó những stt hay về con gái độc thân sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Nếu bạn cũng là một người đang độc thân, chưa tìm được người “xứng đôi vừa lứa” thì chẳng có gì mà ngại ngùng cả nhé. Vì độc thân có cả một hội kia kìa, nhiều người khi có người yêu rồi, khi lập gia đình rồi..ước gì mình đang còn độc thân, để có thể thong dong trên các nẻo đường, thích đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm và thích mặc như thế nào thì mặc.

Những cô nàng, anh chàng nào còn độc thân, còn Fa thì bơi hết vào đây để đọc và để chia sẻ những stt độc thân chất như nước cất hay những những cua nói câu trích dẫn của dân độc thân chuẩn không cần chỉnh nhé.

Loạt stt hay về con gái độc thân chuẩn không cần chỉnh

Những stt hay về con gái độc thân ý nghĩa thể hiện những suy ghĩ, những cảm xúc đôi khi khiến người khác khó hiểu, hay khiến người khác tò mò. Nếu bạn là một cô gái đang độc thân, thì hãy đừng bỏ qua những stt hay này nhé. Là một người con gái độc thân không phải vì chưa có người yêu hay chưa tìm được tình yêu, đơn giản vì họ còn muốn rong chơi, muốn để cho bản thân thoải mái hơn mà thôi. Con gái độc thân  thì có gì xấu đâu nhỉ!

stt độc thân

1. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

2. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

stt độc thân

3. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

4. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

5. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

6. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

7. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.

8. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác

9.  Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet 😀

10.  Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi

stt độc thân

11.  Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

12. Những lợi thế của người độc thân:

Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn

Không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …

Không vui cũng không cần che giấu

Thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích.

13. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

stt độc thân

14. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

15. Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em, bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…

Những stt hay và ý nghĩa về con gái độc thân là những stt thể hiện nỗi lòng của người con gái được dân tình gọi là “ế” Con gái độc thân chẳng sao cả, chẳng cô đơn chút nào cả. Hãy cứ tự hào lên vì mình còn độc thân, còn có khối đứa ước được như mình.

Những stt độc thân chất nhất quả Đất được hội Fa thuộc lòng

Những stt độc thân chất, hay những status hay về độc thân quyến rũ ngắn gọn chuẩn không cần chỉnh mang đến cho nhiều người những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó là những stt được chia sẻ nhiều trên facebook, mang đến những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

16. Độc thân không phải là do em không tốt. Mà là do anh không đủ tốt để có thể sở hữu em thôi 😀

17. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

stt độc thân

18. “Làm phụ nữ độc thân chẳng có gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho cái xe của mình”.

19. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

20. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

21. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

22. Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…

stt độc thân

23. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

24. Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY, vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.

25. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Muốn không nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.

stt độc thân

26. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phê, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

  • Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ,…Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
  • Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế
  • Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.
  • Tóm lại, ngắn gọn 1 câu: “Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế…”

27. Tôi rất tự hào vì anh em FA bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!

28. Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…!

29. Chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

30. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

Những stt độc thân hay ngắn gọn tại blog trai tim mang đầy ý nghĩa, những câu nói hay về độc thân chuẩn không cần chỉnh để cho những ai đang độc thân hiểu rằng độc thân chẳng có gì mà phải buồn, chẳng có gì mà phải rầu, phải cô đơn cả. Hãy cứ độc thân với cuộc sống của chính mình, đừng suy nghĩ họ làm gì, nghĩ gì…bởi vì cuộc sống này là của chính ta do bản thân ta tự tạo ra nhé. Và cùng chia sẻ với mọi người những stt độc thân ý nghĩa, những stt hạnh phúc ngắn gọn giàu cảm xúc nhé.