Hạ đẹp vì ánh nắng rực đỏ, xuân đẹp vì xuân hồng sắc thắp, đông đẹp vì đông trắng giá băng, thu đẹp vì thu vàng nỗi nhớ. Chính vì vậy, những stt hay tháng 9, những câu nói hay về tháng 9 đều chan chứa tâm tư, tình cảm của con người.

Mùa thu, mùa thay lá, phải chăng đó là sự chia xa một điều gì đã cũ hay đó là sự lột xác để tạo nên một điều gì đó mới mẻ, đẹp đẽ hơn. Bạn hãy dùng tâm hồn mình, trái tim chân thành để cảm nhận những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau đó nhé.

Những stt hay tháng 9

Tháng 9 đã về, bạn vui mừng chào đón hay đang chôn vùi những kỉ niệm xưa cũ. Hãy cùng nhau chia sẻ với bạn bè để cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhé!

stt hay tháng 9

1. 1/9…Chào ngày mới của tháng 9!

Chào những nỗi buồn khép lại để đón niềm vui mở ra.

Cứ cười lên…rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp!

2. Tạm biệt tháng 8 !

Tháng của Bồ Công Anh bay theo gió …

Chào tháng 9 ! Chào thu vàng – mùa của yêu thương …

Cùng những lời chúc ý nghĩa cho một mùa đầy áp những tin yêu và kí ức ngọt ngào ….

3. Đêm rắc mưa cho hương đầy tóc

Tháng 9 về quanh những gót chân

Phố xá chờ nhau đêm thao thức Soi buồn chưa rõ mặt tình nhân

4. Tháng 9 về ướt cả những cơn mưa

Chiều loang lổ từng cơn going mùa lũ

Anh cứ đi khỏi tháng ngày xưa cũ

Nhớ làm gì một người cũ đã quên

stt hay tháng 9

5. Tháng 9 về rung rinh hoa đầu ngõ

Nắng trải vàng trên lỗi nhỏ thân quen

Tháng 9 về bao nỗi nhớ đầy thêm

Bao kỉ niệm ùa về theo năm tháng

6. Tháng chín về thêm nhiều gió heo may

Con nắng vẫn trải dài chưa ngưng nghỉ

Những cơn mưa bất thần đêm mộng mỵ

Cánh đồng vàng bảng lảng lúc hoàng hôn.

7. Tháng chín về, rồi cũng qua thật mau Sẽ cuốn xa, tình yêu năm ấy…

“Yêu thôi mà” nghe sao nặng đến vậy

Tháng chín rồi, anh vẫn thích cô đơn.

8. Mùa thu đón em bằng cơn gió nhẹ phảng phất hơi lạnh và cảm giác chênh vênh nhớ nhung một thứ đã trôi qua.

9. Mùa thu thì tuần hoàn nhưng sao cảm giác của ngày xưa khiến cho con tim em cảm thấy khắc khoải.

10. Em yêu mùa thu, yêu cảm giác cô đơn đến lạ lùng, ngồi dưới hàng cây chiêm nghiệm về mọi thứ đã qua.

11. Mùa thu năm trước tôi và một nửa của mình gặp nhau nhưng mùa thu này chỉ còn tôi cô đơn với những kỉ niệm một thời đã qua.

12.Thu về những cành lá chao nghiêng lìa khỏi cây mang theo nỗi nhớ xao xuyến và những mùi hoa sữa thoang thoảng trong gió.

Những câu nói hay về tháng 9

Mượn hình ảnh những chiếc lá vàng rời cành, mượn mùi hương thoang thoảng của hoa sữa mùa thu mà người ta gửi gắm bao nhiêu tâm sự, nỗi buồn ẩn trong đó. Cùng nhau cập nhật những câu nói hay về tháng 9 để cảm nhận được hơi thở của nàng Thu nhé!

1. Em yêu mùa thu cũng như yêu cái khoảnh khắc mùa thu đến,cũng như buồn đến não lòng khi bắt đầu một mùa đông và như khi anh đến, nhẹ nhàng như cơn gió, thoảng qua..

stt hay tháng 9

 

2. Hãy để tình yêu như mùa thu anh nhé, đến nhẹ nhàng, tự nhiên, như cơn gió mát của buổi sớm mai. Như tiếng lá cây xào xạc, thơm dịu dàng như mùi hoa sữa…

3. Thu là mùa của nỗi nhớ, của hoài niệm nhưng không phải mùa để nhớ và đau về những nỗi buồn đã cũ.

4. Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu

5. Thu về. Lá bay bay. Trời trải lá vàng cho gót ai bước nhẹ. Anh nhớ góc phố mình chia tay độ trước. Em đi giữa mùa yêu. Bỏ mặc anh về giữa nồng nàn, giữa đắm say.

6. Vẫn là mùa thu nhưng mùa thu của ngày hôm nay khác với mùa thu xưa. Em của ngày hôm nay cũng khác với em của ngày xưa. Tình yêu trong em cũng khác…

7. Người ta thường gắn những kỉ niệm vô hình, vạn vật hữu hình cho những ngày tháng Chín này, mùa đã sang, còn vấn vương thương nhớ, em đặt tên gì cho tháng Chín?

8. Có lẽ, tình yêu của họ bắt đầu từ những lần chạm tay rất khẽ, rồi chạm tiếng nói cười, chạm tiếng yêu thương. Em à, họ yêu nhau vào tháng Chín!

stt hay tháng 9

9. Thu năm nay, hãy cứ để nó ôm trọn những nỗi nhớ anh trong em một lần này nữa thôi, rồi em sẽ cố quên….

10. Thu năm nay, và cả những mùa thu năm sau, năm sau nữa, anh và em; có lẽ chúng ta vẫn sẽ như những đường thẳng song song- nhìn thấy nhau nhưng sẽ chẳng bao giờ gặp

11. Mùa thu, mùa của những đoạn kết, buồn hay vui là do mình. Nghĩ thế thôi mà cũng khó, đời người khó lắm…!! Đêm dài như mái tóc không đợi chờ một cái chạm tay…!!

12. Người ta bảo rằng ai thích mùa thu thường lãng mạn và bay bổng. Nhưng thiết nghĩ, cuộc sống thiếu lãng mạn, thiếu những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, thiếu những lúc chúng ta sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống, cảm nhận thiên nhiên thì đó có phải là sống không?Cũng như sống một cuộc sống nếu thiếu tình yêu vậy!

13. Thu – Cái tiết trời se se lành lạnh. Cái nắng dìu dịu chỉ đủ để làm hồng đôi má. Em chợt thấy mình thèm cái không khí này đến lạ. Đã có lần em viết em thích đi ngược chiều gió nhưng phải là cơn gió thu man mát dịu dàng. Khi đó em thấy gió cuốn bớt những nỗi buồn của em tan vào không trung…

14. Thu – Cái tiết trời se se lành lạnh. Cái nắng dìu dịu chỉ đủ để làm hồng đôi má. Em chợt thấy mình thèm cái không khí này đến lạ. Em thích đi ngược chiều gió nhưng phải là cơn gió thu man mát dịu dàng. Khi đó, gió sẽ cuốn bớt những nỗi buồn của em tan vào không gian…

stt hay tháng 9

15.  Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu
Câu nói hay về mùa thu – Kỉ niệm đã cũ

16.  Có lẽ, tình yêu của họ bắt đầu từ những lần chạm tay rất khẽ, rồi chạm tiếng nói cười, chạm tiếng yêu thương. Em à, họ yêu nhau vào tháng Chín!

17. Mùa thu mang lại cho ta nhiều cảm xúc ! Nó làm em lại thèm một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm từ phía sau, một cái hôn nhẹ lên trán…; nó làm lý trí em chẳng thể nào kiểm soát nổi những nỗi nhớ về anh nữa rồi….

18 Thu là mùa của nỗi nhớ, của những hoài niệm nhưng không phải mùa để nhớ và đau về những nỗi buồn đã cũ.

Những dòng cảm xúc được gửi gắm trong những stt hay tháng 9, những câu nói hay tháng 9 trên đây khiến nhiều người phải xao xuyến. Hãy thả hồn vào những dòng thơ đó để cảm thấy hơi thở của mùa thu đã về trên khắp nẻo đường, cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm đẹp và xây dựng những khoảnh khắc đẹp trong mùa thu và đón chào sự chuyển mình sang mùa đông nhé!