Những stt tình bạn sẽ gợi nhắc cho bạ những kỉ niệm đẹp đó. Với những đứa trẻ ở thị thành chắc sẽ không được nếm trải những cảm giác về tình bạn mà những đứa trẻ ở quê chúng tôi đã được trải qua. Một tình bạn đẹp, gắn với làn da cháy nắng, với mùi thơm của rơm trong những mùa gặt, len luốc với mùi đất cát chơi trong những buổi chiều tà.

Có lẽ nhắc đến tình bạn sẽ không có ngôn ngữ nào viết hết, bởi đó là tuổi thanh xuân mà chúng tôi đã được trải qua. và tôi thầm cảm ơn đã cho tôi được sinh ra nơi này, nơi nuôi tôi từ những kỉ niệm đẹp của tình bạn thơ ấu.

Hãy cùng chúng tôi nhắc lại những kỉ niệm ấu thơ,hay những tình cảm bạn bè đẹp nhé, cùng chia sẻ nhắc tên nhau để không bao giờ quên nhau nào. Trong cuộc sống, chúng ta phải sống trong nhiều mối quan hệ khác nhau: Quan hệ gia đình, đồng nghiệp, xã giao, bạn bè.

Nhưng có lẽ mối quan hệ bạn bè là tình cảm đẹp đẽ mà ai trong chúng ta cũng muốn giữ cho mình một tình bạn đó.

Loạt status về tình bạn ý nghĩa

Có thể nói tình cảm thiêng liêng nhất đó là tình mẫu tử và tình bạn đẹp. Đó là những năm tháng ta vui đùa cùng nhau mà không lo nghĩ gì về tương lai. Ở bên những người bạn thân nhất, như chính ở bên cạnh những người mà mình yêu thương.

Chỉ cần gặp khó khăn có bạn ngay bên cạnh, khi vui vẻ bạn cùng mình sớt chia. Đó thật sự là những tình cảm đẹp mà chính ai cũng phải trân giữ. Dù có đi đâu xa, mệt mỏi nhất có gia đình bên cạnh, có bạn bè chia sẻ. Đời người chúng ta sống cốt ở tình cảm nên đừng để tuột khỏi tầm tay những tình cảm thiêng liêng đó.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những stt hay về tình cảm bạn bè dưới đây nhé!

stt tình bạn

1. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

2. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

3. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

4. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

5. Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rắng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

6. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiên thần, nên thay vào đó, chúng ta gọi họ là những người bạn.

7. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

8. Một người bạn tốt cũng giống như một ngày nắng đẹp, có thể lan tỏa ánh sáng tới khắp mọi nơi.

stt tình bạn

9. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

10. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.

11. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

12. Ngôn ngữ của tình bạn thể hiện bằng nghĩa chứ không phải bằng từ ngữ vì thế nó thông thái hơn ngôn ngữ bình thường.

13. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

14. Hãy mang lại hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ hưởng hạnh phúc. Hãy mang lại sự bình an cho người khác bạn sẽ hưởng sự bình an. Mang lại sự đau khổ cho người khác, bạn sẽ nhận lại sự đau khổ.

15. Đừng bao giờ thổ lộ hết với bạn bè vì có ngày họ có thể biến thành thù nên nhân đó sẽ hại anh. Cũng đừng bao giờ đối xử tàn tệ với kẻ thù đến độ họ không thể trở thành bạn anh vào một ngày nào đó.

16. Một người nghèo vẫn được xem là giàu nếu dưới mái ấm của anh ta có một người bạn tận tuỵ.

Trái lại, người giàu có nhất vẫn chỉ là nghèo, hèn nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nỗi lòng.

17. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh.

stt tình bạn

18. Người bạn thật sự không phải là kẻ biết nghiêng mình trên đau khổ của chúng ta với lòng thương xót, nhưng chính là kẻ biết nhìn ngắm hạnh phúc của chúng ta mà không ganh tị.

19. Anh cần có một người bạn cùng tuổi – đó là cách để chúng ta thấy mình không già đi.

20. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

21. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

22. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

23. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

24. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

25. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

26. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

stt tình bạn

Top 30 status về tình bạn thân

Trong cuộc sống, ta gặp gỡ nhiều người, cảm thấy thoải mái khi bên cạnh họ, ta giới thiệu với mọi người rằng đấy là bạn ta. Vào một giây phút nào đó trong cuộc sống, ta tìm được một người có thể thay đổi cuộc sống của ta dù chỉ một phần nhỏ. Đó là một người không chỉ đến bên ta khi vui, khi thành công mà còn là người không rời bỏ ta khi buồn, lúc lâm nguy hay khi thất bại, khi những người xung quanh đã rời bỏ ta mà đi. Và ta gọi đó là một người bạn- một người bạn thân, một người bạn thật sự. Và ta tin rằng : “Bạn là người đến với ta khi mọi người đã bỏ ta đi”. Những stt hay về tình bạn thân se tập hợp những câu nói hay về tình bạn đẹp này. Hãy đọc và chia sẻ cùng nhau để giữ mãi mối quan hệ này bạn nhé!

stt tình bạn

27. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

28. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

29. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.ọa

30. Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể lãng quên.

31. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

32.  Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

stt tình bạn

33. Không gì nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

34. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời

35. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

36. Chúa hãy bảo vệ con trước bạn bè – con có thể tự bảo vệ mình trước kẻ thù.

37. Bạn bè là những người hiếm hoi hỏi han bạn và rồi chờ để nghe câu trả lời.

38. Không có thứ gì gọi là ‘người lạ’, chỉ có bạn bè mà ta chưa gặp mà thôi.

39. Thật khó phân định ai là người sẽ hại bạn nhiều nhất: kẻ thù vô cùng ác ý hay bạn bè cực kỳ thiện chí.

40. Khi con đường của bạn rộng mở, bạn bè biết bạn là ai. Khi bạn rơi vào hoạn nạn, bạn biết ai là bạn bè mình.

41. Hạnh phúc là sự đồng hành dễ chịu của bạn bè.

stt tình bạn

42. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng tôi ở bên bạn. Hãy tiếp tục là bạn của tôi, bởi bạn sẽ luôn có tôi bầu bạn.

43. Người bạn thực sự là người nắm lấy tay bạn và chạm tới trái tim bạn.

44. Người bạn tốt nhất là người bạn chúc tôi những điều tốt lành vì thực tâm mong muốn điều tốt đẹp đến với tôi.

45. Đừng sợ những kẻ thù tấn công bạn. Hãy sợ những người bạn tâng bốc bạn.

46. Bạn bè không phải là người đến trước hay là người quen biết đã lâu, mà là người đã tới rồi thì sẽ không bao giờ bỏ đi nữa.

47. Thật hạnh phúc cho người đàn ông nào tìm được người bạn đích thực, nhưng còn hạnh phúc hơn là người đàn ông tìm được người bạn đích thực bên trong người vợ của mình.

48. Vứt bỏ một người bạn trung thực cũng giống như vứt bỏ chính cuộc đời mình.

49. Lấy sự yên vui để đối đãi người giả cả, lấy chữ tín để đối đãi bạn bè, lấy sự yêu mến để đối đãi con trẻ.

50. Ở phải chọn láng giềng, chơi phải chọn bạn.

51. Hãy chọn bạn bè qua tính cách và hãy chọn tất qua màu sắc. Chọn tất qua tính cách chẳng có nghĩa gì cả, và chọn bạn bè qua màu da là điều không thể tưởng tượng nổi.

52. Người bạn không chắc chắn còn tệ hơn kẻ thù chắc chắn. Hãy xếp người hoặc là loại này, hoặc là loại kia, rồi ta sẽ biết phải đối mặt với người đó như thế nào.

53. Tôi không yêu thích loại bạn bè chỉ biết yêu thích lời nói.

54. Thuốc giải cho năm mươi kẻ thù là một người bạn.

stt tình bạn

55. Khi tôi cảm thấy mình đang nhạt nhòa dần, tôi nhắm mắt lại và nhận ra bạn bè chính là năng lượng của tôi.

56. Hãy biết rằng kẻ thù tồi tệ nhất của ta không phải là kẻ đã làm điều ác, mà là kẻ đã làm điều ác với ta. Và những người bạn tốt nhất không phải là người đã làm điều tốt, mà là người đã làm điều tốt với ta.

57. Không có bạn bè, sẽ không ai muốn sống, thậm chí dù anh ta có mọi thứ khác.

58. Bất cứ ai hờ hững bạn bè cũ vì bạn bè mới đáng phải nhận những gì anh ta sẽ nhận nếu đánh mất cả hai.

59. Người ta sẽ chẳng tìm được niềm vui trong việc phát hiện tất cả vẻ đẹp của vũ trụ, thậm chí của chính thiên đường, trừ phi anh ta có bạn tri kỷ để thổ lộ niềm vui ấy.

60. Đừng bao giờ cường điệu khuyết điểm của mình, bạn bè sẽ làm điều đó cho bạn.

Tình cảm bạn bè là thứ tình cảm mà không thể đong dầy bằng bất cứ vật thể nào. Một mối quan hệ đẹp cho ta những tình cảm đẹp. Thời gian trôi dần theo năm tháng, những mối quan hệ đó có thể khác đi, nhiều hơn cũng có thể bớt đi một số. Người ta thường nói:”Bạn bè dễ kiếm nhưng tri kỉ thì khó tìm”. Hãy trân trọng những tình cảm đó, bởi đó có thể là chổ dựa cho bạn mỗi lúc bạn gục ngã, là nơi tâm sự chân thành nhất. Những stt hay, stt tiếng anh sẽ giúp bạn giữ được những mối quan hệ này. Đọc nhiều, chia sẻ nhiều, gửi yêu thương nhiều hơn sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phần ý nghãi, tin tôi đi. Chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc