Với thiết kế thấm hút thông minh cùng đai co giãn thoải mái, tã bỉm Jumbo là vật dụng hữu hiệu giúp cho bé yêu luôn thoải mái, dễ chịu và có thể tha hồ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh trong những ngày hè nóng nực.

Tã bỉm không chỉ tiện lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé mà con giúp bé yêu của bạn luôn được khô thoáng và sạch sẽ. Với sản phẩm tã bỉm Jumbo, bé yêu sẽ luôn có những giây phút thoải mái, dễ chịu có thể tha hồ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của tã bỉm Jumbo mà các mẹ có thể chọn cho con mình đảm bảo thoải mái, dễ chịu nhất cho bé.

Chất liệu chất lượng và an toàn

ta bim jumbo cho be thoacc89i mai vui choi trong nhucc83ng ngay he

Tã bỉm Jumbo được nhiều bà mẹ tin tưởng vì chất lượng và an toàn (Nguồn: Internet)

Chất liệu tã bỉm luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu khi chọn tã bỉm cho bé vì chất liệu có tốt thì mới giúp thấm hút nhanh, khô thoáng không làm hại đến làn da nhạy cảm của bé. Tã bỉm Jumbo được làm từ chất liệu chất lượng có những ưu điểm nổi bật là khử mùi, chống hăm da và giúp thấm hút nhanh chóng, chống tràn hiệu quả để da bé luôn được khô thoáng. Mỗi sản phẩm tã tỉm Jumbo đều có miếng lót giúp nới hoặc thắt chặt bỉm một cách vừa vặn với bé. Lớp phủ thoáng và mềm giúp tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu.

ta bim jumbo cho be thoacc89i mai vui choi trong nhucc83ng ngay he 1

Chất liệu mềm mại không gây tổn thương da bé (Nguồn: Huggies)

Tã bỉm Jumbo dùng chất liệu băng kéo dán mềm mại sẽ không gây ngứa, xót da. Chất liệu này giúp cố định tã một cách chắc chắn ngay cả khi bé chơi đùa hoặc vận động mạnh. Loại keo dán này cũng có thể dán lại dễ dàng.

Hệ thống khóa dịch lỏng

ta bim jumbo cho be thoacc89i mai vui choi trong nhucc83ng ngay he 2

Màng đáy thoát ẩm giúp mông bé luôn khô thoáng (Nguồn: Huggies)

Tã bỉm Jumbo có hệ thống khóa dịch lỏng với màng đáy thoát ẩm giúp mông bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa việc hăm tã hiệu quả. Lớp gel siêu thấm của tã giúp thấm hút nhanh chóng và khóa chặt chất lỏng ở dưới ngăn không cho chúng trào ngược lên da bé.

Thiết kế thoải mái cho bé

Bên cạnh đó thì tã bỉm Jumbo cũng có thiết kế thoải mái với lớp ngăn tràn kép giúp ngăn chất lỏng tràn xuống chân bé. Đai hông được cải tiến vừa vặn và thoải mái.

ta bim jumbo cho be thoacc89i mai vui choi trong nhucc83ng ngay he 3

Thiết kế linh hoạt dễ dàng vừa vặn với bé (Nguồn: Huggies)

Tã bỉm Jumbo cũng rất dễ sử dụng cho bé yêu. Các mẹ hay người thân trong gia đình đều có thể dễ dàng thay bỉm cho bé. Cách sử dụng là mẹ hãy thoa kem chống hăm cho bé trước sau đó mới mặc tã cho bé. Nên thay tã cho bé sau mỗi 6 giờ sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm của tã bỉm Jumbo. Với những tiện ích mà tã bỉm đem lại, các mẹ hãy tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn cho bé yêu của mình sản phẩm chất lượng, đem đến những điều tốt nhất cho bé.

Comments to: Tã bỉm Jumbo cho bé thoải mái vui chơi trong những ngày hè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *