Được các chuyên gia đánh giá cao trong những thương hiệu dành cho trẻ sơ sinh cùng các bé tập đi và được nhiều bà mẹ tin dùng, Tã bỉm Merries đang dần khẳng định vị trí riêng trong thị trường đòi hỏi sự an toàn cực cao này. Cùng lắng nghe năm điều giúp làm nên điều ấy nhé!

1. Tã bỉm Merries cực mềm mại

Làn da trẻ rất mỏng và nhạy cảm nên cần sự bảo vệ tuyệt đối, vì vậy thiết kế của tã bỉm Merries là hàng ngàn những điểm tiếp xúc li ti xốp mịn màng và  êm ái hỗ trợ nâng cao da bé tránh tối đa tiếp xúc của da đến những chất bẩn hay tác nhân có hại. Chất liệu sử dụng cũng được tuyển chọn kĩ càng để không gây kích ứng với da bé và cực mềm nhẹ.

Tã bỉm Merries mềm mại thoải mái

Tã bỉm Merries mềm mại thoải mái

2. Tã bỉm Merries vô cùng thông thoáng

Thiết kế đặc biệt của tã bỉm Merries vô cùng thông thoáng để giúp bé có thể luôn khô ráo, luôn thoải mái ngay cả khi nằm lâu.

Những khe hở dày đặc trên bề mặt tã nhờ cấu tạo xốp mịn màng và độ đàn hồi cực cao giúp không khí dễ dang len lỏi, làm mát và giữ khô ráo cho bé được thoải mái.

Tã bỉm Merries vô cùng thông thoáng

Tã bỉm Merries vô cùng thông thoáng

Chất liệu ở màng đáy rất thoát khí đồng thời giúp thông hơi, thoát khí để bé có được cảm dễ chịu mà vẫn không làm tràn chất lỏng bên trong.

3. Tã bỉm Merries đặc biệt thấm hút

Kết cấu lõi siêu thấm cùng hệ thống xốp thông thoáng của tã bỉm Merries giúp chất lòng bị thấm hút nhanh chóng và không có đường quay trở lại hay tràn ra bên ngoài. Chất liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp thấm đều, không gây mùi, vón cục, tã vẫn mềm nhẹ, thoải mái.

4. Tã bỉm Merries cho bé linh hoạt trong mỗi chuyển động

Mỗi bước đi của bé đều được nghiên cứu kĩ trong thiết kế của tã bỉm Merries, chẳng hạn bên đùi là hai vách chống tràn mềm mại, ôm sát, đáy tã dạng chữ W cho mọi hoạt động được thoải mái…

ta bim merries va nam dieu tuyet voi tao nen thuong hieu yeu thich cho be 2

Tã bỉm Merries giúp bé thoải mái vận động

5. Tã bỉm Merries thiết kế vượt trội

Không giống như những loại tã bỉm thông thường, tã bỉm Merries còn có được tích hợp nhiều cải tiến vượt trội. Người dùng sẽ được trải nghiệm vạch báo thông minh khi tã bỉm đầy, thiết kế miếng dán thần kì có thể sử dụng nhiều lần, vạch chống tràn hai bên linh động… Đặc biệt ở tã bỉm Merries còn được thiết kế kiểu dáng bắt mắt, với họa tiết hoa văn phong phú, điều này sẽ khiến các bé yêu thích thú hơn mỗi khi mẹ sử dụng tã bỉm cho bé.

ta bim merries va nam dieu tuyet voi tao nen thuong hieu yeu thich cho be 3

Với chất lượng vượt trội cùng nguồn hàng phong phú về tạo hình và cả size dành cho bé, các sản phẩm tã bỉm Merries đang ngày chiếm được sự tin tưởng của các bà mẹ. Hơn thế nữa, những cải tiến và thiết kế thông minh vừa thông thoáng, vừa thấm hút tốt, vừa vặn với bé cùng sự mềm mại mà thương hiệu này trở thành thương hiệu được yêu thích trong nhiều loại tã bỉm trên thị trường hiện nay.

Comments to: Tã bỉm Merries và năm điều tuyệt vời tạo nên thương hiệu yêu thích cho bé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *