Được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất: Công nghệ thấm hút một chiều Top Dry 12s/12H, Hạt vi ngọc trai siêu thấm x100; Màng đáy thở thoát ẩm, thoát hơi tối ưu; tã giấy Bambo Nature mang tới cho mẹ một lựa chọn mới khi chăm sóc vệ sinh cho bé.

Tã giấy hữu cơ số 1 cho bé

Tã giấy hữu cơ Bambo Nature là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ: Không có hóa chất độc hại (chất bảo quản, chất tẩy Chlorine, thuốc nhuộm, cao su tổng hợp), không chất tạo mùi. Sản phẩm được cấp chứng nhận Dermatologically tested đảm bảo không gây kích ứng, thân thiện với làn da bé, đồng thời thân thiện với môi trường.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be

Tã-bỉm dán Bambo Nature Mini 2 (S30)

Công thức thấm hút 12s/12H

Với công nghệ Top-Dry chống thấm ngược lên bề mặt, tã giấy BamboNature thấm hút chỉ 12 giây và khô thoáng suốt 12 giờ. Nhờ vậy, bé không bao giờ bị cảm giác ẩm ướt ngay cả khi mang tã liên tục.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be

Mỏng nhẹ – Thoáng khí

Chất liệu breathable mỏng nhẹ thoáng khí giúp thoát ẩm, thoát hơi tối ưu, mang đến cảm giác nhẹ tênh và thoải mái suốt 12 giờ.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be 1

Ôm vừa vặn

Thiết kế đai hông ôm sát và đai dán co giãn siêu linh hoạt ôm vừa khít vùng hông và hai bên chân. Đồng thời, kích thước tã dài hơn hẳn (so với các loại tã khác có cùng size) giúp chống tràn vượt trội, thách thức mọi tư thế vận động của trẻ.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be 2

Bề mặt tã mềm mịn

Chất liệu bề mặt tã mềm mịn, không khô ráp, êm dịu cho làn da nhạy cảm của bé.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be 1

Tã-bỉm dán Bambo Nature Maxi 4 (L30)

Thiết kế thông minh

Tã giấy Bambo Nature có in họa tiết để phân biệt mặt trước và mặt sau, giúp cha dễ dàng thao tác khi đóng tã cho trẻ. Đặc biệt, size tã giấy sơ sinh có rãnh cắt rốn, tạo khoảng “thở” cho rốn.

Size tã theo trọng lượng

Đáp ứng nhu cầu phát triển của bé từ sơ sinh tới khi đạt trọng lượng tương đương 22kg, tã giấy Bambo Nature có đủ size cho trẻ từ 1 kg – 22kg, đáp ứng linh hoạt các giai đoạn phát triển của bé.

ta giay huu co bambo nature lua chon moi cua me danh cho be 2

Hướng dẫn lựa chọn tã giấy Bambo Nature phù hợp với cân nặng của bé.

Bambo Nature là sản phẩm tã giấy hữu cơ của Tập đoàn Y tế Abena Đan Mạch. Abena hiện cung ứng hơn 25.000 mặt hàng, phục vụ người tiêu dùng ở 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, mặt hàng tã giấy được đầu tư nghiên cứu phát triển sâu để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau như phi công chiến đấu, sản phụ, người cao tuổi và em bé.

Hướng tới đối tượng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tã giấy hữu cơ Bambo Nature được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất: Công nghệ thấm hút một chiều Top Dry 12s/12H, Hạt vi ngọc trai siêu thấm x100; Màng đáy thở thoát ẩm, thoát hơi tối ưu. Đặc biệt, tã giấy Bambo Nature được định vị an toàn số 1 thế giới: Là tã giấy đầu tiên đạt tiêu chuẩn không gây kích ứng da – Dermatologically Tested, chứng nhận an toàn dị ứng da liễu – Ashma Allergy, chứng nhận thân thiện môi trường Nordic Eco-label. Bởi vậy, Bambo Nature luôn chinh phục được các thị trường khó tính nhất và xếp hạng số 1 về chất lượng tại Anh, Mỹ, EU…

Comments to: Tã giấy hữu cơ Bambo Nature – lựa chọn mới của mẹ dành cho bé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *