Hiện nay việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp là một trong những điều quan trọng đối với mỗi người khi mua sim mới hay chuyển qua dùng mạng di động khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm được cách chọn sim số đẹp. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn sim có số đẹp trong bài viết sau.

1. Tổng hợp 7 quy tắc quan trọng trong cách chọn sim số đẹp

Để được đánh giá là một chiếc sim số đẹp và ý nghĩa bạn nên thỏa mãn được nhiều nhất những yếu tố quan trọng sau đây:

 • Bước đầu tiên trong cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy bản mệnh là bạn phải đánh giá được xem dãy sim số đó có thỏa mãn được sự hài hòa về mặt âm dương hay không. Nếu tỷ lệ số âm/dương của chiếc sim đó là 4/5, 5/4 hay 5/5 thì đây thực sự là một chiếc sim số đẹp.

 • Yếu tố thứ 2 bạn không thể bỏ qua đó chính là đầu số của sim. Mỗi nhà mạng sẽ có nhiều đầu số sim khác nhau tuy nhiên đối với những người làm ăn kinh doanh thì việc sim số có đầu số đẹp, hay số tiến và có nhiều yếu tố thúc đẩy tài lộc được đánh giá là một chiếc sim tốt. Vì thế cách nhận biết sim số đẹp tốt nhất là bạn nên chú ý đến đầu số, nên chọn những đầu số tiến.

 • Một chiếc sim được coi là sim số đẹp khi trên dãy số sim đó phải xuất hiện những con số may mắn biểu tượng cho số may mắn của người chủ sim hay là có chứa những con số tương sinh với mệnh của người chủ sim. Đây là những con số rất may mắn và tài lộc. Vậy nên cách kiểm tra sim số đẹp hay xấu là trước tiên bạn nên biết được con số may mắn của vận mệnh của bản thân.

 • Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác để chúng ta có thể đánh giá sim như là phong thủy của 4 số cuối sim, sự xuất hiện của những số may mắn trong dãy số sim, được coi là hút tài lộc trong sim, sim có số tiến hay không.

 • Ngoài ra chúng ta cũng nên biết thêm được các cách nhận biết một chiếc sim số xấu để tránh đi vì những khả năng mua phải những chiếc sim xấu, vừa không mang lại may mắn lại mà còn kéo đến những tai họa hung hiểm cho người dùng. Đây là điều bạn cần phải tránh trong cách chọn sim số đẹp.

 • Một chiếc sim xấu là những chiếc sim không đáp ứng được các yếu tố như sau: dãy số của sim toàn là số âm hoặc là số dương, đây không phải là một chiếc sim tốt. Hay tổng số nút của sim là một con số không tốt.

 • Cuối cùng cách lựa sim số đẹp là chiếc sim đó chứa những con số may mắn với mệnh cách của chủ sim mà và tránh những con số không may mắn, những con số xấu

Cần nắm vững 7 nguyên tắc quan trọng khi chọn sim

Cần nắm vững 7 nguyên tắc quan trọng khi chọn sim (Nguồn: sohucs.com)

Sau khi đã nắm được những quy tắc cơ bản trên bạn nên tiến hành đánh giá sim xấu và tốt. Có rất nhiều cách để bạn có thể xem được một chiếc sim là tốt hay xấu. Nhưng gom chung lại thì có 2 là cách xem thủ công và xem tự động.

2. Tổng hợp 4 cách chọn sim số đẹp hay xấu đơn giản nhất

 • Cách 1: là bạn phải xác định tỉ lệ hòa hợp âm dương của sim số. Bạn có thể đếm bằng tay các con số âm (số chẵn thì trừ số 0) và dương (số lẻ thì trừ số 5) để xem thử chúng có ngang bằng nhau hay không. Nếu số âm và số dương bằng nhau thì đây là một số sim rất tốt. Đây là cách nhận biết sim số đẹp nhanh nhất bạn có thể áp dụng.

 • Cách 2: Dựa theo ngành nghề và mong muốn của bản thân để chọn đầu số sim. Nếu bạn là người đang làm ăn kinh doanh thì không nên bỏ qua các đầu số đẹp tài lộc như: 096, 0166, 0168, 086.

 • Cách 3: Xem số sim tốt xấu còn phải nên dựa vào 4 số cuối của dãy số sim. Nếu 4 số cuối này thuộc các số tứ quý, tam hoa, số tiến, số kép (38, 83, 22, 88) thì đây chắc chắn là những một chiếc sim rất đẹp.

 • Cách 4: Bạn nên phải trang bị thêm cho mình một số kiến thức về cách chọn sim số đẹp theo phong thủy. Bạn nên xác định năm sinh của bản thân để tìm ra mệnh cách của mình trong số các ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để chọn được một chiếc sim tốt bạn nên chọn sim số đẹp dễ nhớ phù hợp bản mệnh có chứa những con số may mắn đại diện cho từng mệnh cách.

Cách xem sim tốt xấu bằng công cụ: bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm bói sim phong thuỷ trên mạng để có thể nhận biết được sim tốt xấu. Bằng cách cung cấp số điện thoại cũng như thông tin của chủ sim. Hệ thống đó sẽ tự động phân tích dãy số của sim đó coi có thực sự phù hợp và mang lại cát tường cho chủ nhân hay không.

Sử dụng phần mềm để kiểm tra sim tốt xấu

Sử dụng phần mềm để kiểm tra sim tốt xấu (Nguồn: simphongthuy.vn)

3. Làm sao để chọn sim số đẹp ưng ý phù hợp nhất

3.1 Chọn sim theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc

Quy tắc là chọn sim phong thủy phải tương sinh với mệnh.

 • Cách kiểm tra sim số đẹp theo mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.

 • Với mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

 • Với mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.

 • Với mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

 • Với mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Chú ý: Cách tính mệnh cho sim đó là con số cuối cùng của dãy sim đứng vào mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó.

3.2 Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là rất quan trọng. Vì sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Quy tắc là phải chọn sim số đẹp có âm dương tương phối. Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

3.3 Tính nút sim đẹp

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được phong cách sành điệu của chủ sở hữu. Quy tắc trong cách chọn sim số đẹp này là tính nút sim phong thủy. Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.

Chọn sim số đẹp theo phong thủy để đem lại may mắn cho bạn

Chọn sim số đẹp theo phong thủy để đem lại may mắn cho bạn (Nguồn: vistanews.ru)

Với những quy tắc chọn sim số đẹp quan trọng trên chắc chắn bạn sẽ lựa chọn và mua sim số đẹp và mang lại nhiều may mắn cho bạn và người thân. Đừng quên truy cập vào trang web Adayroi để tham khảo các dòng sim 3G, 4G dung lượng khủng giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn

Comments to: Tham khảo cách chọn sim số đẹp theo 7 yếu tố quan trọng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *