Chào Tháng 9 Yêu Thương! Tháng 9 Mùa Thu Em Nhớ Anh!

Tháng 8 qua rồi, tháng 9 vừa đến. Chào Tháng 9. Tháng 9 mùa thu em nhớ anh! Thời gian có thể xóa nhòa đi tất cả, vậy mà tại sao nỗi nhớ của Em về Anh cứ vẹn nguyên như vậy. Tháng 9 năm nào có một chàng trai vẫn cùng cô gái ấy rong ruổi khắp các ngõ ngách, các con phố để thưởng thức những món ăn vặt, để thả mình trong những cơn gió mùa thu Hà Nội, để chìm đắm trong hạnh phúc tháng 9 về. Tất cả đã xa rồi, giờ đây với em chỉ còn là tháng 9 mùa thu với những kỉ niệm, sự chờ đợi về tình yêu đã xa.

Tháng 9 mùa thu em nhớ anh!

Mùa thu mong manh quá. Tình yêu cũng mong manh, dang dở. Anh xa em hay em xa anh, em không rõ nữa. Chỉ biết khi bước về phía không nhau, trong tim anh và em là những vết xước dài cứ không ngừng đau nhói. Em biết anh buồn nhiều. Em cũng biết em sẽ còn nhớ về anh thật nhiều. Nhưng mình vẫn cứ phải xa nhau đấy thôi. Em sợ, gần thêm một chút nữa, mình lại đẩy xa nhau hơn.

tháng 9 mùa thu

Anh ạ! Tháng 9 ngày anh đi một trận mưa nặng hạt như báo trước điều gì? Là ngày em và anh, chẳng còn là của nhau, chẳng còn tình yêu dành cho nhau. Em vẫn nhớ những giọt nước mắt của chiều mùa thu tháng 9 đó, những giọt nước mắt níu kéo tình yêu, những giọt nước mắt mong chờ anh sẽ quay trở về….

Tháng 9 mùa thu bắt đầu với những cơn mưa dầm, bắt đầu với những chiếc lá bàng khẽ rơi nơi góc đường. Sáng sớm tỉnh giấc thấy thảnh thơi, em vẫn ước giá được nắm tay anh một lần.

Tháng 9 rồi mình hò hẹn đi anh, để rồi chúng ta sẽ bắt đầu vào mùa thu, để chúng ta có thể nắm tay nhau đi suốt mùa đông sau đó. Để ta dắt tay hết dòng xe cộ, ngắm phố phường qua cả những đêm đen…

Tháng 9 rồi em rất muốn anh ở bên. Buồn chán thì nhắn tin với anh, chúng mình sẽ hẹn hò, ăn uống, không đi dược thì ở nhà, sẽ nghe anh hát, sẽ kể chuyện cho anh nghe chứ nhất quyết không muốn bỏ đi chơi một mình.

tháng 9 mùa thu

Tháng 9 rồi, phố thì đông người xa lạ. Em muốn nép mình vào anh để tìm chút ít yên bình. Mọi hoài nghi, mọi sợ hãi đều bỏ lại phía sau cho những lần được anh bảo vệ. Rồi em sẽ không ngần ngại mà khóc òa lên, rằng hôm nay em bị sếp mắng, hôm nay em hỏng xe giữa đường, hôm nay em thấy tâm trạng buồn bực, hôm nay em nhớ anh…

Tháng 9 mùa thu đến rồi em muốn mình chẳng mãi là kẻ cô độc, sáng dậy một mình ăn sáng, một mình thong dong đến chỗ làm và chiều về một mình nấu ăn, tối đến lại vùi mình vào trong chiếc chăn mỏng.

Tháng 9 về rồi em chẳng muốn một mình nghe những bản nhạc không lời, những ca khúc tình yêu buồn mang tâm trạng…em muốn được cùng anh nghe bản nhạc tình ca về hạnh phúc, tình yêu.

Tháng 9 mùa thu về rồi, em chẳng muốn em buồn, em chẳng muốn em ngồi khóc một mình trong đêm. Em muốn có một đôi vai để em dựa vào, có một đôi bàn tay ấm nóng cầm lấy tay em và nói với em rằng. Cô gái đừng khóc nữa có anh ở đây rồi.

tháng 9 mùa thu

Tháng 9 với những đổi thay của đất trời, mà em chẳng đổi thay được trong lòng mình hay tại vì em vẫn cố chấp, vẫn ôm mộng tưởng về một chàng trai trong ngôn tình, về một mối tình đã tan vỡ có thể hàn gắn được.

Là em cô gái tháng 9 sao cứ mãi buồn, cứ mãi nhớ và chờ đợi một người lâu đến thế. Người ta có còn yêu em đâu, có còn nhớ tới em đâu mà em khóc, em chờ…

Những buổi chiều tháng 9 giờ tan tầm, bao dòng xe ngược xuôi, em vẫn ước giá như có thể gặp anh lấy một lần là tại sao anh lại rời xa em. Tại sao anh lại không tìm em.

Nhưng hỏi rồi, nhận được câu trả lời rồi chắc chỉ thêm đau, thêm buồn sao vẫn muốn. Là một người con gái tháng 9 hãy thật mạnh mẽ lên em nhé. Đừng chờ đợi cái gì đã qua, đã xa, vì tất cả chỉ còn là quá khứ. Cái em chờ đợi là chờ đợi tương lai về một ngày mai tươi sáng.

Một cuộc tình buồn của mùa thu tháng 9 chắc chắn sẽ làm cho em trưởng thành, sẽ làm cho em thêm  mạnh mẽ hơn và tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình. Hãy cứ một mình rong ruổi các con phố, một mình đi thưởng thức các món quà vặt, một mình đi dưới đường Hà Nội vào mùa thu tháng 9 em sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất.

tháng 9 mùa thu

Anh à tháng 9 này đến rồi, em sẽ nhớ anh chỉ tháng 9 này nữa thôi. Em muốn vẹn nguyên niềm vui cho một ngày tháng 9 mùa thu em từng gặp anh. Cafe 19 và những kí ức không thể phai mờ. Dẫu anh đã không thể trở về như những gì đã hứa, thì tháng 9 trong em vẫn luôn lung linh tiếng cười trong trẻo ngày mình gặp nhau. Vì em, vì tháng 9 đã xa, hãy mỉm cười thật nhiều anh nhé. Ở một nơi đó giữa mùa thu, em vẫn luôn hướng về anh, vẫn luôn nhớ về anh bình yên.

Gửi tới anh tháng 9 mùa thu người con trai mà em vẫn chờ, vẫn nhớ và vẫn mong muốn được một lần gặp lại anh vào buổi chiều mùa thu. Hãy sống thật hạnh phúc và thật mộng mơ nhé những cô gái, những chàng trai của tháng 9 mùa thu. Hãy mạnh mẽ lên, hãy vui lên để tìm kiếm cho mình một tình yêu trọn vẹn của mùa thu tháng 9 mong manh nhé. Chào tháng 9!

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá