Thánh Kinh Theo Coco Chanel là góc nhìn hiện đại về một biểu tượng huyền thoại thiết kế thời trang Pháp với những bài học cuộc sống thực tiễn cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Có rất nhiều độc giả đọc Thánh Kinh Theo CoCo Chanel với mong muốn tìm ra bí mật cho vẻ thanh lịch tuyệt vời của bà đầm nói riêng và những người phụ nữ Pháp nói chung. Nhưng khi đã đọc hết cuốn sách rồi thì bạn sẽ hiểu một điều đơn giản, rằng sự quyến rũ và đẹp đẽ đó chẳng phải do một công thức A+ B nào hết.

thanh kinh theo coco chanel nhung bai hoc cuoc song tu nguoi phu nu thanh lich nhat moi thoi dai

Thánh Kinh Theo Coco Chanel đưa bạn đắm chìm vào cuộc đời thăng trầm và phi thường của nhà thiết kế thời trang Pháp Coco Chanel.

Phong cách của Coco Chanel nói riêng và phụ nữ Pháp nói chung được tạo lập từ tính cách, quan điểm sống và phông văn hóa của cá nhân họ, mọi thứ đều phụ thuộc vào việc bạn cảm nhận như thế nào về cuộc sống.

Coco Chanel – người phụ nữ sinh ra trong trại tế bần nghèo khổ, mẹ mất sớm và bị cha bỏ rơi… cũng là Biểu tượng thời trang duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ 20 do tạp chí TIME bình chọn.

thanh kinh theo coco chanel nhung bai hoc cuoc song tu nguoi phu nu thanh lich nhat moi thoi dai 1

Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn vận cổ điển, khởi xướng và cổ súy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng.

Người phụ nữ với thời thiếu nữ hoàn toàn không biết gì tới thời trang và luôn cảm thấy bối rối lạc lõng khi tiếp xúc với những cô nương kiêu sa lộng lẫy… cũng chính là người đã thay đổi diện mạo thời trang của cả thành Paris trong thời kỳ hưng thịnh nhất và khiến cả thế giới phải nghiêng mình khao khát phong cách bà tạo ra.

Thánh Kinh Theo CoCo Chanel là cái nhìn mê đắm và mới lạ vào phong cách, sự nổi tiếng và tư tưởng sáng tạo bản thân – tất cả hòa quyện với nhau thông qua những bình luận hóm hỉnh mang đậm phong cách Chanel đến từ Karbo, chắt lọc từ cuộc đời đầy thú vị của huyền thoại thời trang từ thời thơ ấu cơ cực cho đến tuổi trưởng thành rực rỡ, cũng những trăn trở trong sự nghiệp, tình ái và tính cách.

thanh kinh theo coco chanel nhung bai hoc cuoc song tu nguoi phu nu thanh lich nhat moi thoi dai 2

Thánh Kinh Theo CoCo Chanel là cuốn sách kinh điển về Chanel được tín đồ thời trang thế giới nức lòng đón nhận.

“Bạn sẽ không thể phủ nhận rằng gout thẩm mỹ của Chanel có được do bẩm sinh, bà đầm đã phát hiện ra điều gì làm nên giá trị bản thân mình ngay từ khi còn là một phụ nữ trẻ mà không bao giờ mất đi niềm tin vào nó, điều mà không ít người trong chúng ta thường không nhận thức được.

Thời gian cứ mải miết biến động và đổi dời, nhưng trải qua hàng thập kỷ, Chanel vẫn chỉ đơn thuần phát triển những gì bà thực sự yêu thích, những thứ bà biết đích xác phù hợp với chính mình và những gì bà cảm thấy sẽ vừa thoải mái vừa có tính ứng dụng cao. Nếu quả thực như vậy, người phụ nữ này hoàn toàn xa lại với thói mua sắm hú họa nhưng đầy lúng túng, và chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để chúng ta phải nghiêng mình trước bà” (Thánh Kinh Theo CoCo Chanel)

thanh kinh theo coco chanel nhung bai hoc cuoc song tu nguoi phu nu thanh lich nhat moi thoi dai 3

Người phụ nữ khắc nghiệt nhất nhưng cũng hào phóng nhất. Gan góc nhất nhưng cũng yếu đuối nhất. Nhọc nhằn nhất nhưng cũng vinh quang nhất.

Comments to: Thánh Kinh Theo Coco Chanel – Những bài học cuộc sống từ người phụ nữ thanh lịch nhất mọi thời đại

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *