Thẻ bảo hiểm Vinmec là gói dịch vụ tuyệt vời mà Bệnh viện Đa khoa Vinmec rất lưu tâm nhằm đem lại cho người Việt trải nghiệm khám chữa bệnh hàng đầu. Vậy gói bảo hiểm Vinmec có bao nhiêu loại? Quyền lợi ra sao? Có nên mua hay không? Mọi vấn đề băn khoăn trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Thẻ bảo hiểm Vinmec là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là chìa khóa vàng giúp gia đình bạn an tâm vui sống mà không phải lo sợ gánh nặng tài chính đè nặng khi sự cố không may xảy ra.  Thẻ bảo hiểm của Vinmec là sự hợp tác chặt chẽ, bền vững giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sở hữu chúng, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc sức khỏe bảo hiểm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, áp dụng cho tất cả bệnh viện Vinmec trên toàn quốc.

Thẻ bảo hiểm Ruby giúp chủ nhân hưởng trọn vẹn quyền lợi chính đáng của mình

Thẻ bảo hiểm Ruby giúp chủ nhân hưởng trọn vẹn quyền lợi chính đáng của mình (Nguồn: adayroi.com)

2. Thẻ bảo hiểm Vinmec có mấy loại nào?

Với mong muốn mang đến chất lượng gói khám, dịch vụ chuẩn quốc tế, Vinmec đã cho ra mắt nhiều loại thẻ bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Hiện nay, có 4 loại thẻ bảo hiểm của Vinmec chủ yếu là Vinmec Standard, Vinmec Premium, Vinmec Platinum và Vinmec Ruby. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình mà chọn lựa loại thẻ phù hợp.

2.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard

Một trong những gói bảo hiểm sức khỏe phổ biến nhất đó là Vinmec Standard với phí thẻ 5.300.000 đồng dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi phải được bố mẹ cho phép và đi cùng. Tỷ lệ chi trả sẽ không áp dụng cho mọi người từ 4 – 65 tuổi mà tùy vào từng tình trạng bệnh lý, nằm viện nội trú hay phẫu thuật mà có mức chi trả phù hợp. Đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 4 tuổi thì tỉ lệ đồng bảo hiểm sẽ ở mức 70/30.

2.2. Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Với mức phí 9.900.000 đồng, thẻ bảo hiểm của Vinmec loại Premium phục vụ cho các đối tượng tương tự Standard nhưng sở hữu quyền lợi ưu đãi hơn. Tùy vào tình trạng bệnh lý, chi phí khám chữa bệnh, thuốc men mà bảo hiểm sẽ đưa ra mức chi trả phù hợp, dưới sự đồng thuận quan điểm với người tham gia. Hạn mức tối đa cho mỗi người trong một năm lên đến 210.000.000 đồng.

2.3. Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum

Độ tuổi áp dụng khi đăng ký mua thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum với 15.800.000 đồng là từ 1 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, nếu là trẻ em vị thành niên thì cần có bố mẹ cho phép và bảo lãnh.

Bảo hiểm Vinmec Platinum mở rộng phạm vi ở nhiều lứa tuổi, địa điểm và lợi ích

Bảo hiểm Vinmec Platinum mở rộng phạm vi ở nhiều lứa tuổi, địa điểm và lợi ích (Nguồn: adayroi.com)

Sẽ không có sự đồng đều giữa mọi người trong việc chi trả viện phí chăm sóc sức khỏe mà phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán cho người mua tối đa 100% chi phí thực tế. Tuy nhiên, đảm bảo rằng không vượt quá 21.000.000 đồng/tháng, 420.000.000 đồng/ năm.

2.4. Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec hay không khi chỉ với mức phí thẻ 30.300.000 đồng dành cho đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người lớn trước tuổi nghỉ hưu mà mức chi trả thực tế lên đến 1.050.000.000 đồng. Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby có mức phí cao nhất nhưng cũng đem lại nhiều quyền lợi nhất nên bạn không phải lo lắng rằng đây là đầu tư không lãi suất nhé!

3. Quyền lợi của thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt

3.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard

Quyền lợi thẻ bảo hiểm Vinmec Standard gồm có việc thăm khám lâm sàng, khám chuyên sâu tại chỗ có lịch hẹn, khám cấp cứu 4 lần miễn phí với khoảng hơn 2.000.000 đồng; khám sức khỏe tổng quát có đặt hẹn tương đương với 2.200.000 đồng; những lần khám tiếp theo không cần đặt lịch hẹn giảm 5 – 10% chi phí.

Với các bệnh nhân nội trú do ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn thì Bảo Việt sẽ chi trả chi phí nằm viện 100% nhưng không vượt mức 3.150.000 đồng/ngày, tối đa 1 tháng; chi phí phẫu thuật tối đa 63.000.000 đồng/năm, tiểu phẫu 3.150.000 đồng/năm. Với diện ngoại trú, giới hạn chi trả bảo hiểm sẽ là 6.000.000 đồng/năm, hạn mức tối đa 63.000.000 đồng. Thời gian chờ là 30 ngày nếu bị bệnh hoặc ốm đau, 12 tháng đối với bệnh nhân đặc biệt, 6 tháng đối với trẻ dưới 6 tuổi, tai nạn có hiệu lực đóng phí ngay, trừ các đối tượng tâm thần, phong, ung thư. Cũng bởi vậy mà đây là gói bảo hiểm sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất, vừa túi tiền lại có rất nhiều lợi ích.

Phòng tập phục hồi chức năng sau chấn thương, tai nạn của Vinmec

Phòng tập phục hồi chức năng sau chấn thương, tai nạn của Vinmec (Nguồn: vinhomes2phamhung.com)

3.2. Thẻ bảo hiểm Vinmec Premium

Với mức phí cao hơn nên dĩ nhiên bảo hiểm Vinmec Premium sẽ giúp bạn hưởng lợi hơn so với gói tiêu chuẩn. Miễn phí 7 lần tương đương hơn 4.000.000 đồng khám lâm sàng, chuyên sâu; miễn phí khám tổng quát nâng cao hoặc ngoại trú tại viện 4.500.000 đồng; các lần khám tiếp theo hoặc các dịch vụ khác giảm từ 10- 20%. Với bệnh nhân ngoại trú, giới hạn bảo hiểm 8.000.000 đồng/người/năm; hạn mức tối đa là 210.000.000 đồng. Đối với quyền lợi thẻ bảo hiểm Vinmec Premium cho người bệnh nội trú đó là hỗ trợ 100% chi phí thực tế, nhưng tối đa 10.500.000 đồng/ngày (trong 60 ngày). Thời gian chờ của gói bảo hiểm này tương tự với Vinmec Standard.

3.3. Thẻ bảo hiểm Vinmec Platinum

Với những lợi ích “khủng” như miễn phí 11 lần khám lâm sàng, chuyên khoa trị giá gần 8.000.000 đồng, khám sức khỏe toàn diện nâng cao 5.500.000 đồng, giảm 15 – 30% các lần khám và các dịch vụ khác, chắc hẳn bạn đã xác định được việc có nên mua thẻ bảo hiểm Vinmec.

Bảo Việt sẽ chi trả cho các bệnh nhân ngoại trú hạn mức tối đa trong 1 năm là 420.000.000 đồng, 10 lần khám bệnh, chụp X quang, xét nghiệm và điều trị bệnh 3.000.000 đồng/lần. Đối với chi phí nằm viện điều trị nội trú, bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ tối đa 21.000.000 đồng/ngày, phẫu thuật 420.000.000 đồng/năm và tiểu phẫu 21.000.000 đồng/năm.

3.4. Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Bạn sẽ không còn nỗi sợ tài chính không kham nổi khi bản thân và người thân trong gia đình nữa. Khi đăng ký gói bảo hiểm Vinmec Ruby, bạn sẽ được miễn phí khám bệnh 100%, các lần khám tiếp theo giảm 30 – 50% tùy dịch vụ đăng ký. Hạn mức tối đa bảo hiểm hỗ trợ chi trả cho bệnh nhân ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn hoặc phẫu thuật là 1.050.000.000 đồng/năm, tiểu phẫu 52.500.000 đồng/năm và chi phí nằm viện nội trú không quá hạn mức 52.500.000 đồng/ngày. Về thời hạn chờ, Vinmec Ruby giống với các loại thẻ Vinmec bảo hiểm khác.

Trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế với máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất

Trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế với máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất (Nguồn: vtc.vn)

4. Mua thẻ bảo hiểm Vinmec liên kết Bảo Việt có ưu điểm gì so với bảo hiểm thông thường?

4.1. Vinmec hợp tác với tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt

Nhờ có sự hợp tác giữa Vinmec và Bảo Việt nên người dân đảm bảo được cung cấp dịch vụ y tế cao cấp nhất với chi phí tối ưu. Khi sở hữu thẻ hội viên, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu đãi đặc biệt khi khám bệnh ở các cơ sở khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế của Vinmec. Đồng thời, khả năng thanh toán cực nhạy, linh hoạt lên đến 1 tỷ đồng/năm.

4.2. Sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu với chi phí tiết kiệm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất cả nước, đạt các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao và dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo. Đây là sự lựa chọn số 1 của không chỉ người dân địa phương mà còn là điểm đến của rất nhiều bệnh nhân nước ngoài, kể cả các nước phát triển. Vinmec hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, y tá, điều dưỡng viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm nên bệnh nhân có thể an tâm điều trị.

Thêm vào đó, các thiết bị kỹ thuật hiện đại, máy móc công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển nên càng tăng tỉ lệ thành công trong điều trị bệnh. Cơ sở hạ tầng, phòng khám chữa bệnh được đầu tư tiện nghi, hiện đại giúp cho người bệnh cảm thấy lạc quan, vui vẻ hơn như nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao. Thế nhưng, với chiếc thẻ bảo hiểm của Vinmec quyền năng, bạn chỉ phải trả ở mức viện phí tiết kiệm nhất nên nhẹ vơi gánh nặng tài chính.

Vinmec - Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho gia đình bạn

Vinmec – Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho gia đình bạn (Nguồn: vinmec.com)

4.3. Mở rộng quyền lợi tối đa

Điều này trước hết thể hiện ở việc mở rộng các địa điểm khám chữa bệnh áp dụng tại các bệnh viện, cơ sở hợp pháp hành nghề y trên khắp toàn quốc. Bổ sung thêm nhiều hạn mức chi trả cho các bệnh viện ngoại trú, nội trú, mở rộng thêm độ tuổi có thể tham gia với mức chi trả 70/30 ưu việt hơn hẳn so với các thẻ bảo hiểm hãng khác. Hơn thế, đối với các bệnh nhân bị ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn được chi trả đến 100% mức viện phí thực tế nên gia đình sẽ không phải vay mượn khắp nơi tiền viện phí khổng lồ cần gấp nữa.

4.4. Ưu đãi mua thẻ bảo hiểm Vinmec Bảo Việt trực tuyến

Không cần phải mất công đến các cơ sở đăng ký truyền thống, chỉ cần một vài thao tác nhẹ nhàng trên điện thoại đã giúp bạn có thể mua thẻ bảo hiểm Bảo Việt Vinmec. Các nhân viên bảo hiểm sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn thông tin cho các bạn nếu có nhu cầu tham gia.

Từ đó, bạn có thể tự tin lựa chọn đúng loại bảo hiểm Vinmec mình cần mua và tránh được những hiểu lầm về bảo hiểm sức khỏe khiến bạn hối hận khi không biết sớm hơn. Bên cạnh đó, khi mua bảo hiểm trực tuyến, bạn có thể dễ dàng theo dõi và săn voucher ưu đãi để tối ưu ngân sách nhà mình mà vẫn có thể hưởng lợi từ bảo hiểm, quẳng mọi gánh lo khi rủi ro luôn cận kề bên cạnh.

Kết quả khám chữa bệnh chính xác, tỷ lệ thành công cao với mức phí tối ưu

Kết quả khám chữa bệnh chính xác, tỷ lệ thành công cao với mức phí tối ưu (Nguồn: baoquangninh.com.vn)

Với những thông tin đầy đủ và chi tiết trên đây, Adayroi tin tưởng rằng bạn đã có cho mình một vốn kiến thức nhất định về thẻ bảo hiểm Vinmec có những loại nào, quyền lợi ra sao, mức phí thế nào và có nên mua chúng hay không. Đồng thời, tự đưa quyết định mua thẻ nào đúng đắn cho mình vừa đảm bảo quyền lợi vừa tiết kiệm chi phí. Hãy là người tiêu dùng thông minh, truy cập trang website Adayroi – gian hàng online của Tập đoàn Vingroup để sẵn sàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho cả gia đình để mái ấm nhà bạn luôn ngập tràn niềm vui, sự an lành và hạnh phúc!

Comments to: Thẻ bảo hiểm Vinmec là gì, có mấy loại, quyền lợi ra sao, mua ở đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *