Sức khỏe là vàng, nhưng không phải lúc nào cơ thể cũng khỏe mạnh, sẽ có những lúc “lên tiếng” báo hiệu. Khi đó bạn nên thăm khám nhưng lại e ngại chi phí lại quá đắt đỏ. Đừng lo, nay đã có hướng giải quyết, bạn có thể tham khảo thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby để nhận quyền lợi, ưu đãi thiết thực.

1. Bệnh viện Vinmec có khám bảo hiểm y tế không

Tham khảo, tìm hiểu các kiến thức hữu ích, so sánh các gói bảo hiểm về quyền lợi và chi phí để tránh bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt nhé bạn.

1.1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby là gì?

Nên bổ sung kiến thức khi chọn loại bảo hiểm sức khỏe, và nên tìm hiểu về trước khi mua. Vinmec Ruby là loại thẻ bảo hiểm sức khỏe thuộc loại cao cấp, cung cấp đủ quyền lợi khi khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại các cơ sở bệnh viện Vinmec. Hứa hẹn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thẻ.

Thẻ bảo hiểm Ruby đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng

Thẻ bảo hiểm Ruby đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Đối tượng tham gia sử dụng

Những đối tượng cho loại bảo hiểm sức khỏe này là những khách hàng ở độ tuổi trong vòng nửa tháng tuổi cho tới tuổi 18 cùng bố hay mẹ, cũng như các khách hàng từ 18 tuổi cho tới 65 tuổi. Có thể đến các bệnh viện Vinmec để được sự chăm sóc tận tình và sử dụng các thẻ bảo hiểm sức khỏe của Vinmec để nhận nhiều ưu đãi về quyền lợi sức khỏe.

1.3. Phí thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Thẻ Vinmec Ruby mang đến nhiều quyền lợi và phí cho loại thẻ này chỉ 30.300.000đ. Với mức giá này, khách hàng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi khi khám bệnh tại các bệnh viện Vinmec và các phòng khám khắp cả nước.

1.4. Thời gian sử dụng

Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby cũng giống các loại thẻ bảo hiểm khác, thường có hạn sử dụng là 1 năm tính từ ngày mua thẻ bảo hiểm. Và cần được mua lại vào hằng năm, nhưng nhiều quyền lợi vẫn sẽ không thay đổi để đảm bảo về chất lượng.

1.5. Cách sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Việc sử dụng thẻ Vinmec Ruby rất đơn giản, chỉ cần bạn đến và khám bệnh tại các chi nhánh bệnh viện thuộc Vingroup. Nhớ đặt hẹn trước khi khám bệnh, và nên đến khám vào các khung giờ hoạt động của các bệnh viện Vinmec. Thời gian làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, và từ 8 giờ đến 12 giờ vào thứ 7.

Đến các bệnh viện thuộc tập đoàn Vingroup để dùng thẻ bảo hiểm Vinmec

Đến các bệnh viện thuộc tập đoàn Vingroup để dùng thẻ bảo hiểm Vinmec (Nguồn: vincity-ocean-parks.com)

2. Quyền lợi khách hàng

Có thể mua thẻ bảo hiểm Vinmec với nhiều loại khác nhau, nhưng chắc chắn Vinmec Ruby sẽ làm bạn hài lòng với nhiều quyền lợi bạn nhận được.

2.1. Quyền lợi khi sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby từ bệnh viện đa khoa Vinmec

Có thể sử dụng các gói khám sức khỏe chuyên khoa như khám chuyên sâu và khám ngay tại chỗ phải đặt hẹn trước, cấp cứu mà không giới hạn bao nhiêu lần khám và được miễn phí cả chi phí khám. Miễn phí khám tổng quát, còn không sẽ được 1 lần sử dụng những dịch vụ khám có giá tương đương 7.700.000đ. Nhớ đặt hẹn trước nhé.

Chi phí cho những lần khám sẽ giảm tới 50%. Những dịch vụ khám về răng và cận lâm sàng gồm kiểm tra, chụp ảnh vết thương, chiếu sẽ được giảm 40%. Còn những chương trình khám trọn gói ngoài những gói như trên sẽ được giảm 30%.

2.2. Quyền lợi khi sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby từ công ty bảo hiểm Bảo Việt

Bên cạnh nhiều quyền lợi quyền lợi từ bệnh viện Vinmec, khách hàng còn nhận được quyền lợi từ công ty bảo hiểm Bảo Việt. Với quyền lợi được ở ngoại trú vì bệnh tật hay tai nạn. Giới hạn bảo hiểm cho một người người trong vòng 1 năm là 15.000.000đ. Phí khám bệnh, thuốc theo toa do bác sĩ kê đơn, phí chụp ảnh X-quang, làm những quy trình kiểm tra để bắt bệnh và chữa trị là 4.000.000đ/lần chẩn đoán bệnh, nhiều nhất 10 lần. Một người/năm sẽ chỉ nhận được hỗ trợ từ bảo hiểm để chi trả tối đa là 1.050.000.000đ cho các chi phí trên.

Bên cạnh đó còn cho quyền lợi nội trú do đau ốm, bệnh, tai nạn. Các chi phí phòng và giường bệnh, chi phí bệnh viện tổng hợp, phòng chăm sóc đặc biệt, thuốc, vật tư tiêu hao (không bao gồm phí điều trị trong ngày). Bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán hoàn toàn 100% và không vượt quá 52.500.000đ/ngày.

Và còn có các số tiền phẫu thuật, bao gồm tiền phẫu thuật, tiểu phẫu, thay nội tạng nhưng không bao gồm tiền mua nội tạng, tiền hội chẩn, gây mê, khám trước phẫu thuật, tiền thuốc men, các vật tư thông thường, dịch vụ xe cấp cứu trên cả nước. Bảo hiểm giúp chi trả 100% số tiền và không vượt mức 1.050.000.000đ/năm. Riêng phí phẫu thuật chỉ tối đa 52.500.000đ/năm.

Tất cả các chi phí nói trên sẽ được công ty bảo hiểm Bảo Việt chi trả cho các khách hàng sở hữu thẻ Vinmec Ruby khi khám bệnh tại các bệnh viện trong danh sách liên kết với Bảo Việt.

3. Danh sách các bệnh viện sử dụng

Khi sở hữu thẻ Vinmec Ruby, khách hàng có thể sử dụng thẻ để nhận quyền lợi khi khám bệnh tại hầu hết các chi nhánh bệnh viện, phòng khám có đủ pháp lý hoạt động. Còn có được bảo lãnh chi phí phí khám, nội trú tại gần 1000 bệnh viện, phòng khám khắp cả nước có trong danh sách liên kết với công ty Bảo Việt.

4. Địa điểm mua thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby

Bây giờ là thời đại 4.0, thời đại của kỹ thuật số và mạng Internet nên việc mua bảo hiểm trực tiếp không còn là lựa chọn duy nhất cho khách hàng lựa chọn nữa. Quý khách hàng có có thể mua thẻ sức khỏe trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi đến với gian hàng bảo hiểm trên Adayroi.

Có thể mua thẻ bảo hiểm của Vinmec qua trang Adayroi.com

Có thể mua thẻ bảo hiểm của Vinmec qua trang Adayroi.com (Nguồn: topthuthuat.com)

5. Cách đăng ký kích hoạt

Sau khi mua thẻ bảo hiểm của Vinmec, khách hàng vẫn chưa thể sử dụng ngay mà phải thông qua bước kích hoạt thẻ.

5.1. Đăng ký trực tiếp tại quầy CSKH của các Đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup

Quý khách hàng có thể kích hoạt thẻ ngay tại quầy chăm sóc khách hàng của các đơn vị thuộc Tập đoàn Vingroup. Khách hàng cần phải cầm theo một bản sao giấy khai sinh có công chứng đến quầy lễ tân của các bệnh viện thuộc Vingroup để nhận được sự hướng dẫn trực tiếp.

5.2. Đăng ký trực tuyến trên trang web www.vinid.net hay www.adayroi.com

Vào thời đại công nghệ lên ngôi, nếu bạn không muốn tốn công, mất thời gian để đến bệnh viện và hoàn thành các thủ tục kích hoạt thẻ thì còn có giải pháp khác. Các bạn có thể truy cập trực tuyến trên các website www.vinid.net hoặc www.adayroi.com để đăng ký và kích hoạt ngày thẻ bảo hiểm tại nhà.

5.3. Đăng ký qua VinID Mobile App

Bên cạnh các cách trên, các bạn có có thể tải ngay ứng dụng VinID Mobile trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Chỉ cần mở ứng dụng lên, vào mục đăng ký là bạn có thể tiến hành ngay các bước đăng ký và kích hoạt thẻ bảo hiểm của mình rồi.

Sở hữu thẻ Vinmec Ruby nhận nhiều ưu đãi thiết thực bảo vệ sức khỏe toàn diện

Sở hữu thẻ Vinmec Ruby nhận nhiều ưu đãi thiết thực bảo vệ sức khỏe toàn diện (Nguồn: vinmec.com)

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm đang được nhiều người quan tâm và là chìa khóa vàng mở cánh cửa cuộc sống chất lượng, hạnh phúc và trọn vẹn. Để đảm bảo về quyền lợi cuộc sống, sức khỏe của bản thân và gia đình hãy tham gia đăng ký thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby ưu đãi bạt ngàn. Nếu quan tâm về các loại thẻ bảo hiểm, quý khách hàng có thể đến truy cập Adayroi để tìm hiểu và đặt mua một cách dễ dàng.

Comments to: Thẻ bảo hiểm Vinmec Ruby là gì, quyền lợi thành viên, biểu giá phí

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *