“Tôi luôn quan niệm thế giới thuộc về những người dám từ bỏ khu vực an toàn để khai phá những vùng đất mới như những người Anh đầu tiên từ bỏ quê hương để có nước Mỹ ngày hôm nay” – CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh.

Ra đời từ khát khao mãnh liệt như thế, sau 4 năm ra mắt, The Coffee House thật sự đã trở thành “Ngôi nhà Cà phê Quốc Dân” với hơn 100 cửa hàng trên khắp Viêt Nam.

the coffee house noi niem tin duoc khang dinh

Luôn trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng, từngthưc uống được làm ra bởi niềm đam mê với hương vị, sự chăm chút cho hạnh phúc của khách hàng, niềm hào hứng được phục vụ và sự tỉ mỉ để đạt tới chất lượng tuyệt vời nhất khiến cho mỗi khách hàng đến với The Coffee House đều cảm nhận họ thuộc về nơi này ngay từ lần đầu tiên.

the coffee house noi niem tin duoc khang dinh 1

Để mang đến cho khách hàng những thức uống thơm ngon, đôc đáo, nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên The Coffee House chính là “nguyên liệu” quan trọng hơn hết được đưa vào từng sản phẩm.

the coffee house noi niem tin duoc khang dinh 2

Ngoài ra, việc tạo ra ứng dụng The Coffee House trên điện thoại di động và thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá hay cung cấp các mã giảm giá hàng tháng và hàng tuần mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích để có thể thỏa thích lựa chọn những thức uống ngon tuyệt tại đây.

the coffee house noi niem tin duoc khang dinh 3

Từ 01/11/2018 đến 31/12/2018, với mỗi giao dịch thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại https://www.adayroi.com  hoặc ứng dụng di động Adayroi có giá trị từ 300.000đ, khách hàng sẽ nhận ngay Mã Giảm Giá 30.000đ cho đơn hàng từ 100.000đ khi đặt đồ ăn/thức uống tại Ứng dụng di động của The Coffee House (chỉ áp dụng cho mua mang về) 

Nhanh tay tải ngay App The Coffee House để tham gia chương trình Ưu đãi tặng Mã khuyến mãi khi mua hàng tại Adayroi.com nhé.

Comments to: The Coffee House – Nơi niềm tin được khẳng định.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *