Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi mua sản phẩm tã-bỉm Pampers tại Adayroi.com

I. THỜI GIAN, PHẠM VI, ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Thời gian áp dụng: 18/10/2018 – 20/10/2018

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Điều kiện áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm tã-bỉm Pampers trên Adayroi.com trong thời gian diễn ra chương trình (18 – 20/10/2018). Đơn hàng được giao thành công, không phát sinh hủy, trả sản phẩm.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Tổng giải thưởng: 02 Tour Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

Cùng tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc hấp dẫn cùng bạn bè và gia đình!

Cùng tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc hấp dẫn cùng bạn bè và gia đình! (Nguồn: adayroi.com)

2. Thể lệ 

 • 02 Khách hàng có tổng giá trị mua sản phẩm tã – bỉm Pampers cao nhất trên Adayroi sẽ nhận Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm (01 Khách hàng nhận tối đa 01 Tour)
 • Đơn hàng hợp lệ là đơn được đặt tại hệ thống Adayroi.com, phát sinh từ 18/10 – 20/10/2018. Đơn ở trạng thái giao hàng thành công, không phát sinh đổi trả, hủy.

Chương trình tôn vinh Mẹ hiện đại (18 – 20/10)

Chương trình TÔN VINH MẸ HIỆN ĐẠI (18/10 – 20/10) (Nguồn: adayroi.com)

⇒ Khám phá hàng trăm code tã-bỉm Pampers giảm SHOCK!!! – MUA NGAY

III. THỦ TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG

 • Khách hàng khi nhận thưởng phải xuất trình giấy tờ: Bản sao và bản gốc Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước
 • Người nhận giải là người đặt đơn hàng tại Adayroi. Trường hợp khách hàng trúng giải không thể trực tiếp đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền họp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải

IV. CÁC LƯU Ý KHÁC

 • Chương trình không áp dụng cho nhân viên Adayroi và P&G
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn, mua đi bán lại.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương. Vingroup có quyền từ chối trao thưởng nếu Khách hàng không đáp ứng các thủ tục hợp lệ của chương trình
 • Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại này, Adayroi có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử ly theo quy định của phát luật Việt Nam hiện hành.
 • Giải thưởng sẽ được trao tới người chơi thỏa mãn các điều kiện trúng giải trong vòng 14 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình.
 • Kết thúc thời gian diễn ra chương trình, trong vòng 07 ngày làm việc Adayroi sẽ cập nhật kết quả người chơi trúng giải tại Fanpage Adayroi: https://www.facebook.com/ADR.Vingroup
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh (Chi phí đi lại, ăn ở, và các chi phí khác liên quan…) cho việc nhận thưởng (nếu có) và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc.

Hãy mua ngay tã-bỉm Pampers để vi vu Hàn Quốc bạn nhé. Đừng bỏ lỡ

Comments to: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “ TÔN VINH MẸ HIỆN ĐẠI” – TẶNG 2 TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *