Thẻ VTC là gì là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet. Vậy nó là gì, dùng cho những đối tượng nào và nên mua theo cách nào, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Thẻ VTC là gì?

Thẻ VTC là gì? Thẻ được sản xuất bởi nhà phát hành game VTC. Nó được đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho các game thủ sử dụng nạp Vcoin cho tài khoản game của mình. Thẻ game này được sử dụng khá phổ biến và là một trong các thẻ có mức tiêu thụ cao nhất hiện nay. Hiện nay, game của VTC đã phát triển kênh nạp tiền online cho tài khoản. Tuy nhiên, để thanh toán, người dùng bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán. Vì vậy thẻ game VTC vẫn là thẻ được ưa chuộng hiện nay đối với các game thủ.

Thẻ game VTC mệnh giá 500.000 đồng

Thẻ game VTC mệnh giá 500.000 đồng (Nguồn: gamecard.vn)

2. Thẻ VTC dùng cho game gì?

Vậy bạn đã hiểu thẻ VTC là gì rồi. Vậy, thẻ dùng để nạp tiền vào các tựa game nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Thẻ dùng để nạp tiền cho game được phát hành bởi VTC. Các game dùng thẻ VTC là:

 • Loạn chiến Tam Quốc

 • Đột Kích

 • Thiên Tử

 • Audition

 • Austar

 • Phục Kích

Ngoài các game của VTC thẻ này còn có thể nạp cho một số game của các nhà phát hành khác ví dụ như: Game Gosu, game VTC Mobile, game 568E, game 1618 Play, game VCcorp Asiasoft, game ASM, game CMN, game Gamota, game Hopepay, VDC…. Các game này có thể chơi trên máy tính, điện thoại di động cấu hình cao, kho ứng dụng lớn bán giá ưu đãi hay như các loại máy tính bảng đa tiện ích, nhiều người dùng hiện nay. Ngoài ra thẻ VTC còn dùng gia hạn cho gói cước truyền hình số VTC hoặc thanh toán dịch vụ nhạc số tại Nhạc của tui.

Chơi game thả ga với kho trò chơi khủng, hấp dẫn

Chơi game thả ga với kho trò chơi khủng, hấp dẫn (Nguồn: youtube.com)

3. 3 cách mua thẻ VTC phổ biến nhất

Bạn đã trả lời được câu hỏi thẻ VTC là thẻ gì rồi. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách mua thẻ game này nhé.

3.1. Mua thẻ VTC trực tiếp tại các cửa hàng

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm để mua thẻ VTC game. Ở cách mua này, bạn chỉ cần đến các cửa hàng và đại lý có cung cấp dịch vụ internet. Hầu như các cửa hàng này đều có bán loại thẻ này. Có rất nhiều loại mệnh giá thẻ để bạn thoải mái lựa chọn. Tất nhiên, không phải lúc nào ở các cửa hàng cũng có sẵn cho bạn mua. Mặc dù đây là cách mua đơn giản, nhanh chóng nhưng cũng có rất nhiều nhược điểm.

Hãy thử nghĩ xem, ví dụ như game Đột Kích vừa ra một khẩu súng vip mới. Bạn rất muốn mua ngay để phục vụ cho trò chơi của mình. Lúc này, bạn sẽ ngay lập tức đến các điểm bán quen thuộc để mua thẻ cào VTC. Nhưng không may ở đó hết thẻ và phải đi tìm mua ở tại những chỗ khác, rất mất công phải không. Hơn nữa, sẽ rất bất tiện nếu thời tiết xấu hoặc bạn không có thời gian đi mua thẻ.

3.2. Mua thẻ VTC bằng SMS

Hiện nay, ngoài cách mua thẻ trực tiếp ở các điểm bán, bạn có thể mua qua dạng thẻ cào của các nhà mạng. Chỉ cần soạn tin nhắn và gửi đi, bạn đã có ngay thẻ game để nạp. Bạn có thể mua ở 3 nhà mạng lớn đó là Vinaphone, Viettel và Mobifone. Tuy nhiên, ở mỗi nhà mạng lại có cú pháp soạn tin khác nhau, dù sử dụng sim số phong thủy hiếm bán giá ưu đãi hiện nay hay những sim số đẹp 3G 4G của các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina đều nạp thẻ được với thao tác như sau:

Bạn có thể mua thẻ game bằng tin nhắn SMS

Bạn có thể mua thẻ game bằng tin nhắn SMS (Nguồn: ongame.vn)

Hướng dẫn cách nạp thẻ nhà mạng Viettel

 • Soạn: Vcoin dấu cách mệnh-giá cần mua và gửi 9150

 • Sau khi soạn tin, nhà mạng sẽ trừ tiền vào tài khoản chính của bạn và gửi cho bạn mã thẻ tương ứng theo số tiền bạn mua về SMS.

Một số  lưu ý khi mua thẻ cào

 • Cước phí cho mỗi lần giao dịch là 15% giá trị thẻ cào

 • Mỗi ngày bạn không thể mua quá mệnh giá thẻ 100.000đ.

Hướng dẫn cách nạp thẻ qua nhà mạng Mobifone

 • Soạn: VTC EB NAP dấu cách Mệnh giá tiền dấu cách Tentaikhoan rồi gửi đến số 9029

 • Khi mua thẻ VTC qua nhà mạng Mobi bạn sẽ không bị trừ phí giao dịch và nhận lại 100% VTC khi mua thẻ.

Một số  lưu ý khi mua thẻ cào:

 • Trong vòng 30 ngày bạn không được sử dụng nhiều hơn 10 số điện thoại nạp thẻ cho 1 số tài khoản.

 • Hai lần nạp thẻ phải cách nhau ít nhất 5s

 • Mỗi lần nạp không được quá 500.000đ

Hướng dẫn cách nạp thẻ qua nhà mạng Vina

 • Soạn tin: Vcoin dấu cách Mệnh giá thẻ rồi gửi 9011

 • Một số  lưu ý khi mua thẻ cào:

 • Đầu số chỉ áp dụng cho mạng Vinaphone.

 • Áp dụng cho các mệnh giá thẻ tương đương với thẻ điện thoại

 • Một ngày bạn chỉ được mua không quá 200.000đ

 • Cước phí cho mỗi lần nạp thẻ là 22%/mệnh giá thẻ

Cách mua thẻ từ 3 nhà mạng Vina, mobi, viettel khá đơn giản, nhưng mức phí dịch vụ khá cao chưa kể đến hạn mức mua thẻ trong một ngày lại thấp. Vì thế, các game thủ muốn mua thẻ với mệnh giá lớn hay thực hiện các giao dịch lớn liên quan đến thẻ Vcoin thì các hình thức như: mua trực tuyến, đổi từ Vcoin sang thẻ cào, hay mua thẻ Vcoin từ thẻ cào,…trên các website bán thẻ cào trực tuyến, các điểm chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến trên thị trường sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Cách mua thẻ VTC Online bằng website và ứng dụng

Ngoài ra người dùng cũng có thể mua được thẻ VTC trên các website bán thẻ game online. Vậy, thẻ VTC online là gì? Đây là hình thức phát hành mới của loại thẻ game. Nó đang được đón nhận khá rộng rãi bởi các game thủ. Nếu dùng thẻ cào thì khách hàng phải cào lớp tráng bạc mới lấy được thông tin mã thẻ. Thì cách nạp thẻ VTC này bạn đã nhận được luôn mã thẻ, seri. Việc bạn cần làm chỉ là copy và paste lên hệ thống nạp tiền là xong.

Khi mua thẻ VTC online, người dùng sẽ được hỗ trợ bằng nhiều cách thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán và ví điện tử…

Chính sự đa dạng trong hình thức thanh toán đã hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng. Đặc biệt là vùng nông thôn hay miền núi. Bởi họ rất khó khăn trong việc mua thẻ VTC bằng thẻ cào giấy. Vậy là chúng ta vừa giải quyết xong 2 vấn đề bạn thắc mắc đó là thẻ VTC là thẻ gì và cách mua thẻ. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cách mua thẻ nào rẻ nhất nhé.

Mua thẻ game VTC online

Mua thẻ game VTC online (Nguồn: thanhtoanhoadon365.com)

4. Đâu là cách mua thẻ VTC rẻ nhất

Có rất nhiều cách để các game thủ có thể mua thẻ VTC. Mỗi cách mua đều có những mặt mạnh riêng. Bạn đã biết thẻ VTC online là gì và cách mua nó. Đây được đánh giá là cách mua thẻ game online tiện lợi nhất vì nó rẻ và bạn có thể mua bất cứ lúc nào. Nếu như mua thẻ bằng SMS, bạn sẽ bị trừ từ 15-22% mệnh giá thẻ nạp. Còn mua tại cửa hàng bạn sẽ phải mua đúng giá thì thẻ game online sẽ giảm giá cho bạn.

Cách mua thẻ VTC qua mạng mang đến cho người các mức chiết khấu, giảm giá vô cùng ưu đãi. Thông thường,  các website bán thẻ đều giảm giá cho khách hàng của mình từ 2% đến 7% tùy theo mệnh giá và số lượng thẻ bạn đã mua. Như vậy, có thể thấy, mua thẻ VTC qua mạng giá rẻ hơn và tiện ích hơn rất nhiều cho người dùng. Đặc biệt, nạp thẻ game online tại Adayroi nhận nhiều ưu đãi khủng ngay hôm nay các bạn có thể sử dụng nhé!

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thẻ VTC là gì rồi đúng không. Trên đây là 3 cách mua thẻ cào, hãy chọn cho mình phương thức mua thẻ phù hợp và tiện lợi nhất. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những giờ giải trí với game trực tuyến thú vị nhé.

Comments to: Thẻ VTC là gì? Chơi game nào và 5 cách mua Vcoin nạp tiền giá rẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *