Vừa ra mắt nhưng Galaxy S8 dường như đã làm mưa làm gió tại thị trường smartphone châu Á với thiết kế được cho là “phá vỡ lối mòn”. Khi những các mẫu smartphone gần đây có thiết kế “hao hao” giống nhau thì người ta càng mong chờ bước đột phá của Galaxy S8.

Khi các thiết kế smartphone đang đi vào lối mòn…

Năm 2016 chứng kiến sự bùng bổ của điện thoại thông minh khi mà các hãng điện thoại liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Ông lớn công nghệ Apple cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Samsung giới thiệu cặp đôi điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge cùng với đó là sự ra đời hàng loạt các dòng điện thoại khác như Xiaomi Mi5, LG G5 hay Sony Xperia Z6… Thế nhưng khi mà hãng điện thoại nào cũng thi nhau ra mắt sản phẩm mới thì người dùng dường như lại không nhận thấy quá nhiều điểm khác biệt, đột phá nào đáng kể. Trong khi người dùng cần đến 2,3 năm để “lên đời” điện thoại thì việc các dòng điện thoại ra mắt ồ ạt gây ra tình trạng quá tải thông tin.

Thiết kế dần đi vào lối mòn của các smartphone ra mắt gần đây

Thiết kế dần đi vào lối mòn của các smartphone ra mắt gần đây (Nguồn: Internet)

… thiết kế đẹp siêu lòng của Galaxy S8 làm người ta mong đợi

Những tin tức về thiết kế của Galaxy S8 và S8 Plus trong ngày ra mắt làm người dùng đứng ngồi không yên. Khi mà người ta đã quá quen với smartphone kích thước nhỏ 4.7inch như iPhone 7 và 5.5inch như iPhone 7 Plus thì Galaxy S8 đã mạnh dạn mở rộng kích thước màn hình lên đến lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Đi kèm với kích thước lớn là thiết kế “màn hình vô cực” tràn ra hai bên với kì vọng tạo điểm nhấn ấn tượng. Có thể nói với thiết kế mới này Samsung Galaxy S8 đã mở đầu cho cuộc chiến màn hình không viền của điện thoại thông minh.

Galaxy S8 mang đến luồng gió mới với thiết kế không viền

Galaxy S8 mang đến luồng gió mới với thiết kế không viền (Nguồn: Internet)

Khi mà tỷ lệ màn hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus được ước lượng rơi vào khoảng 67%, LG G6 đạt 78.6% thì tỷ lệ màn hình cặp đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đạt kỷ lục lên đến 90%. Thiết kế màn hình vô cực không những tạo điểm nhấn ấn tượng về vẻ đẹp bên ngoài sang trọng, lịch lãm mà còn tạo ra không gian hiển thị lớn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Theo dự đoán của giới công nghệ, màn hình Infinity Display với tỷ lệ 18,5:9 sẽ trở thành xu hướng mới của dòng smartphone hiện đại.

Samsung Galaxy S8 loại bỏ phím Home vật lý

Samsung Galaxy S8 loại bỏ phím Home vật lý (Nguồn: Internet)

Nằm trong mục tiêu mở rộng tối đa viền màn hình, Samsung đã mạnh tay loại bỏ nút Home truyền thống và các phím điều hướng quen thuộc. Nhờ cải tiến này, thiết kế của Galaxy S8 có cảm giác liền mạnh, tinh tế hơn rất nhiều. Samsung Galaxy S8 sở hữu 3 màu cực sang chảnh bao gồm: màu đen (Black Sky), xám (Orchid Grey) và bạc (Arctic Silver). Thiết kế mặt trước của cả 3 mã màu hoàn toàn giống nhau với màn hình lớn và viền màn hình đen, điểm khác biệt màu máy chỉ thể hiện ở cạnh bên và mặt sau.

thiet ke dep sieu long cua samsung galaxy s8 3

Một tháng sau thi ra mặt, dự kiến là vào ngày 29/4 tới Samsung sẽ chính thức cho lên kệ phiên bản Galaxy S8 được nhiều người mong đợi. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể đặt hàng Samsung Galaxy S8 tại Adayroi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Comments to: Thiết kế đẹp siêu lòng của Samsung Galaxy S8

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *