Chia sẻ 20 mẫu thiết kế sân thượng nhà phố đẹp năm 2019

Chia sẻ 20 mẫu thiết kế sân thượng nhà phố đẹp năm 2019, để mọi người tham khảo và tìm được cho ngôi nhà của mình một mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay có rất nhiều ý tưởng thiết kế sân thượng đẹp như: thiết kế vườn sân thượng, thiết kế mái che sân thượng đẹp… Cùng tham khảo để khơi nguồn ý tưởng thiết kế cho nhà mình một sân thượng thật đẹp và thật xinh xắn nhé.

Mẫu thiết kế sân thượng nhà phố năm 2019

Sân thượng là một phần mở rộng ngoài trời trên mái nhà hoặc mái của tầng cao nhất, vì vậy nếu gia đình bạn có diện tích sân thượng hẹp hay rộng thì cũng đừng bỏ phí diện tích này nhé. Vì đó sẽ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, chỗ thưởng trà ngắm cảnh nếu biết thiết kế sân thượng đẹp. Với ý tưởng thiết kế sân thượng sử dụng cây xanh tạo nên một không gian nghỉ ngơi vô cùng thích thú. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mẫu sân thượng đẹp mê ly để tìm thấy ý tưởng thiết kế sân thượng cho nhà phố của gia đình mình nhé.

thiết kế sân thượng đẹp

Mẫu sân thượng đẹp được thiết kế làm nơi thư giãn và nghỉ ngơi cho cả gia đình với bộ bàn nghế, những chậu hoa, chậu cây trang trí vô cùng đáng yêu khiến ai cũng thích thú khi ngắm nhìn. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế sân thượng được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay.

thiết kế sân thượng đẹp

Ý tưởng thiết kế sân thượng làm chỗ phơi nắng, ăn uống vô cùng độc đáo. Mỗi buổi sáng thức giấc nằm phơi nắng khoảng 15 phút trên sân thượng mang lại cảm giác thư thái cho một ngày dài làm việc.

Ý tưởng thiết kế sân thượng nhỏ thành một vườn cây với những chậu hoa, thảm cỏ nhân tạo trông mới yên bình làm sao.

thiết kế sân thượng đẹp

Với những nhà phố có diện tích sân thượng rộng, thì hãy thiết kế một bể bơi mini để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, xả stress …

thiết kế sân thượng đẹp

Khu vườn trên sân thượng trở nên lung linh và huyền ảo hơn với việc sử dụng đèn trang trí ngoài trời. Đây sẽ là nơi hò hẹn, tâm sự vô cùng lý tưởng.

thiết kế sân thượng đẹp

Bàn gỗ, bàn ghế gỗ lót nệm và rất nhiều chậu cây, từ cây bụi đến cây lấy tán thế này khiến khoảng vườn nhỏ nơi sân thượng của bạn hoàn hảo đến khó chê vào đâu được

thiết kế sân thượng đẹp

Sân thượng được thiết kế mái che với những thanh gỗ bền đẹp, giúp giảm lượng nhiệt tạo nơi thư giãn và nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

thiết kế sân thượng đẹp

Mẫu sân thượng nhà phố được thiết kế xinh xắn với rất nhiều cây xanh.

thiết kế sân thượng đẹp

Sân thượng đường trồng nhiều loại hoa khác nhau, với bộ bàn ghế độc đáo là nơi nghỉ nghơi của cả gia đình.

thiết kế sân thượng đẹp

Sân thượng này được thiết kế hồ nước nóng, giúp cho gia chủ nhân vừa thư giãn, vừa có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

thiết kế sân thượng đẹp

Thiết kế vườn trên sân thượng là một trong những ý tưởng thiết kế sân thượng nhà phố tuyệt vời được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay. Vườn trên sân thượng với những chậu hoa, chậu cây cảnh, chậu rau xanh… mang đến một không gian sống nghỉ ngơi và trong lành nhất.

thiết kế sân thượng đẹp

Những bộ bàn ăn nhỏ nhắn xinh xắn được đặt trên sân thượng là nơi để gia đình ngồi thưởng thức trà nóng, cà phê… tán gấu. Dù sân thượng bé hay lớn hãy lên ý tưởng thiết kế sân thượng đơn giản và độc đáo nhất. Sân thượng là nơi nuôi dưỡng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tốt nhất và sâu sắc nhất.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!