Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại tã bỉm, nhưng tại sao nhiều mẹ lại tin tưởng chọn tã bỉm Jumbo? Có phải bạn đang thắc mắc điều này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Không phải tự nhiên mà những bà mẹ nuôi con nhỏ được đặt biệt danh bà mẹ “bỉm sữa”. Bởi ngoài sữa, bỉm là vật dụng đầu tiên các mẹ quan tâm trong danh sách đồ cần mua sắm cho bé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm tã nên các mẹ thường phân vân không biết chọn loại nào cho con em mình. Cùng lắng nghe lời chia sẻ của mẹ bỉm sữa nhà Nấm, người đã chọn tã bỉm Jumbo và lí do đưa ra sự chọn lựa này nhé!

Tìm hiểu lý do các mẹ thường chọn sử dụng tã bỉm Jumbo cho bé?-1

“Lúc Nấm chưa chào đời, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các loại bỉm tã và sau khi sinh dùng qua rất nhiều loại bỉm mới kết được mỗi em tã bỉm Jumbo. Lí do là vì loại bỉm này đáp ứng được hầu hết những tiêu chí tôi đặt ra, đó là:

  • Bỉm có lớp lõi siêu thấm nhanh chóng nên có thể hút mọi chất lỏng, ngăn thấm ngược trở lại. Vậy nên, dù bé có đóng bỉm thời gian lâu nhưng bề mặt tã luôn khô thoáng
  • Không những vậy, bỉm còn có màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí lưu thông dễ dàng, ngăn ngừa hăm hiệu quả cho bé
  • Đai lưng bỉm có độ co giãn mềm mại, giúp ôm vừa vặn người bé
  • Tai dán mềm, không gây ra hằn đỏ và tã cũng thoáng khí vượt trội giúp thoải mái dù hoạt động nhiều
  • Bỉm còn có lớp ngăn tràn kép giúp chất lỏng không bị tràn ra ngoài
  • Đặc biệt, với hương thơm nhẹ nhàng, bỉm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho da bé

Tìm hiểu lý do các mẹ thường chọn sử dụng tã bỉm Jumbo cho bé?-2

Tuy nhiên, có lẽ điều tôi thích thú nhất ở loại tã bỉm Jumbo đó chính là dễ sử dụng. Tôi và ông xã lần đầu tiên làm ba, làm mẹ nên còn nhiều bỡ ngỡ. Nhất là ông xã. Có nhiều khi tôi bận tối mặt, tay đang nấu cơm mà vẫn phải bỏ dở để thay bỉm cho con. Mặc dù ông xã rảnh rang ngồi bên cạnh, nhưng vì vụng về, lóng ngóng, sợ đau con nên tôi không dám để chồng thay tã. Phần vì khi đó, loại tã tôi chọn khá phức tạp để mặc.

Còn với tã bỉm Jumbo, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chồng tôi vụng về là thế mà giờ thay bỉm cho con chuyên nghiệp không kém gì tôi. Đôi lúc còn tranh luôn phần thay bỉm. Tôi nhàn đi rất nhiều”.

Cách sử dụng và một vài lưu ý của loại bỉm tã này đó là:

  • Luồn tã dưới mông bé và kéo thẳng ngay ngắn. Sau đó, dán miếng dán lần lượt từng bên không quá lỏng hoặc quá chặt, đặt ngón tay bên hông kiểm tra tã vừa vặn với người, tránh tràn ra bên ngoài
  • Nên thay tã cho bé 4 – 5 tiếng/ lần hoặc ngay sau khi bé tiêu bẩn
  • Không nên dùng tã 24/24 giờ
  • Bảo quản nơi khô ráo.

Không chỉ bố mẹ hài lòng, ưng ý, mà từ khi chuyển qua dùng tã bỉm Jumbo, nhóc con nhà tôi thoải mái hơn hẳn. Trước đây khi mặc bỉm, mỗi lần tiểu tiện, bé thường bứt rứt khó chịu vì chất lỏng thấm hút chậm. Nhưng giờ thì mẹ khó lòng mà phát hiện ra bé đã đi tiểu hay chưa. Vì bé luôn trong tình trạng khô thoáng, mát mẻ. Vậy nên, bé không quấy khóc mà có thể tự chơi một mình rất ngoan.

Tìm hiểu lý do các mẹ thường chọn sử dụng tã bỉm Jumbo cho bé?-3

Tôi quả thật không sai khi đã chọn loại tã bỉm Jumbo cho bé.”

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại tã nào thì hãy tham khảo ý kiến của mẹ bé Nấm nhé!

Comments to: Tìm hiểu lý do các mẹ thường chọn sử dụng tã bỉm Jumbo cho bé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *