TOP 15 Mẫu Tóc Ngắn 2018 Cho Mặt Tròn Đẹp Cá Tính

Mùa hè đang đến gần với sự nóng nực và oi bức cùng lúc đó bạn đang tìm cho mình một mẫu tóc ngắn đẹp phù hợp với một khuôn mặt tròn đẹp nhất mang lại cá tính nhất. Tóc ngắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự cá tính đẹp và phong cách. Vì vậy ngay dưới đây xin giới thiệu 15 mẫu tóc ngắn 2018 cho mặt tròn đẹp cá tính đầy dễ thương cho bạn gái thêm xinh. Vậy cùng xem và tham khảo các mẫu tóc ngắn cho mặt tròn dưới đây nhé.

Nếu Là Con Gái Nên Thử Cắt Tóc Ngắn Một Lần Trong Đời !

Mỗi người đều có một hình dáng khuôn mặt khác nhau nên mỗi kiểu tóc cũng vì thế mà khác nhau phù hợp với mọi khuôn mặt. Vậy nên bạn đang sở hữu cho mình một khuôn mặt tròn bầu bĩnh xin xăn, dễ thương sẽ phù hợp với những kiểu tóc ngắn cá tính dễ thương nhất nhé. Cùng xem một số mẫu tóc ngắn 2018 cho mặt tròn dễ thương nhất.

TOP 5 kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn 2018

Một số kiểu tóc ngắn đẹp cá tính phù hợp cho tóc ngắn mặt tròn nhất trong năm 2018 và đang là xu hướng được giới trẻ lựa chọn và tạo kiểu. Xem ngay thôi nào.

>>> Xem Nhiều Hơn : Tóc ngắn cho mặt tròn

1. Kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn cả đầu

Kiểu tóc bob ngắn ngang xương quai hàm được uốn xoăn cả đầu sẽ tạo độ bồng bềnh nhất định giúp làm hài hòa các đường nét trên một gương mặt đầy đặn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng có gương mặt tròn thêm phần đáng yêu, đồng thời làm thon gọn đường nét và tạo được những điểm nhấn nhất định trên gương mặt.

2. Kiểu tóc lob uốn lọn lớn

Tóc lob là thuật ngữ để chỉ về những kiểu tóc có độ dài chấm ngang vai. Với chiều dài lý tưởng này, bạn nên uốn lọn lớn để kéo dài gương mặt, đồng thời tạo độ bồng bềnh để tăng thêm nét gợi cảm. Khi chọn kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn, một số nàng không chỉ thích độ bằng ở phần đuôi tóc mà còn chừa lại một vài lọn có độ dài lệch hơn hẳn để tăng hiệu ứng làm cân bằng chiều dài gương mặt. Đó là một lựa chọn rất thông minh và cũng thật sành điệu mà bạn nên học hỏi.

3. Kiểu tóc lob uốn cụp đuôi

Những lọn tóc uốn xoăn được uốn cụp đuôi sẽ tạo vẻ đẹp thanh thoát tự nhiên cho những nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh. Đây cũng là kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn tóc mỏng tăng thêm vẻ bồng bềnh quyến rũ nhằm che giấu đi khuyết điểm của cả khuôn mặt lẫn đặc điểm của mái tóc.

4. Kiểu tóc bob ôm mặt mái lệch

Kiểu tóc bob ôm gương mặt là cách rất truyền thống giúp che đi khuyết điểm đầy đặn của một gương mặt tròn. Tuy nhiên, nếu được kết hợp cùng mái lệch phủ nửa gương mặt thì kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Nếu muốn nổi bật, bạn có thể chải mái phồng để ăn gian chiều dài gương mặt.

5. Kiểu tóc bob mái lưa thưa

Nếu đó là kiểu tóc bob với phần tóc mái bằng dày và dài thì chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm ngay. Nhưng khi kết hợp tóc bob ngang xương quai hàm với tóc mái thưa chấm ngang chân mày, bạn sẽ có được hiệu ứng kéo thêm chiều dài gương mặt để trông nhẹ nhàng và thanh tú hơn.

Trên đây là 5 kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn to dễ thương nhất 2018 hi vọng các bạn gái sẽ thích cac kiểu tóc này. Tóc ngắn 2018 cho mặt tròn đang là xu hướng được chờ đợi nhất cho các bạn gái 2018 đó nhé. Vậy nhanh tay chọn lựa cho mình mẫu tóc ngắn đẹp cá tính và dễ thương nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số cách làm đẹp bằng các mẫu tóc dễ thương nhất cho bạn gái đấy nhé. Chúc bạn gái có mãu tóc ngắn đẹp cá tính nhất.

About the Author: Saigon Gpdaily