Để có được chất lượng âm thanh to rõ trong hội trường lớn đông người thì người ta hay dùng đến những dàn âm thanh đặc dụng. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết dàn âm thanh hội trường gồm những bộ phận nào chưa? Khám phá ngay trong bài viết sau.

1. Các bộ dàn âm thanh hội trường tốt nhất 2019

1.1. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 1

Dàn âm thanh cho hội trường này có thể sử dụng trong những hội trường có diện tích khoảng 70m2, giá tham khảo 70.330.000đ và bao gồm những thiết bị cơ bản sau:

 • Loa Catking VF 255 có thể sử dụng được trong không gian có khoảng 2000 người tham dự thích hợp cho hội trường hay những sân khấu ca nhạc lớn. Công suất tối đa dàn loa này có thể đạt được là 1800W bao gồm 1 loa treble và 2 loa bass được làm từ chất liệu gỗ cao cấp và chắc chắn.

 • Cục đẩy công suất Catking Q10 mang đến chất lượng âm thanh cực kỳ sắc, chi tiết với thiết kế bên ngoài cực kỳ hiện đại và sang trọng. Công suất mà cục đẩy này có thể đạt được tối đa cho các loại âm thanh là 1800W.

 • Mixer Soundcraft EFX8 NK này có đến 32 hiệu ứng chức năng với một tốc độ máy. Bộ mix này có khả năng xử lý nhiều loại âm thanh khác nhau giúp tạo ra những âm thanh có chất lượng tốt nhất và độc đáo nhất.

 • Bộ xử lý BCE DP-9200+ có thiết kế bắt mắt và có khả năng xử lý được nhiều loại âm thanh sử dụng trong hội trường hay các dàn karaoke lớn có công suất âm thanh lớn.

 • Micro BCE UGX12 plus được làm từ chất liệu cao cấp cực kỳ bền chắc chống va đập hiệu quả. Là một trong những mẫu micro karaoke được yêu thích hiện nay, sản phẩm này có đến 200 kênh phạm vi sử dụng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Những dàn âm thanh sử dụng trong hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh

Những dàn âm thanh sử dụng trong hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh (Nguồn: toplistvn)

1.2 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 2

Dàn âm thanh này được trang bị sử dụng cho những hội trường lớn và sân khấu ca nhạc có diện tích khoảng 50m2. Giá tham khảo 60.300.000đ bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa hội trường Domus DP-6120 bao gồm 1 loa treble và 1 loa bass với công suất tối đa là 400W phù hợp cho những hội trường từ 40 đến 50m2 hay những phòng karaoke kinh doanh có diện tích lớn hơn. Thiết kế bên ngoài rất sang trọng và cực kỳ chắc chắn.

 • Cục đẩy công suất DH-260 là cục đẩy 2 kênh chuyên nghiệp với công suất tối đa có thể đạt được là 650W. Cục đẩy này được trang bị 2 đế tản nhiệt nên có thể giúp sản phẩm hoạt động được ổn định hơn.

 • Loa sub điện RFX 15A có công suất tối đa là 500W và đường kính là 40cm. Mẫu loa cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn phù hợp với phòng họp lớn hay hội trường.

 • Equalizer DBX 231S là một thiết bị xử lý âm thanh đa năng và có thể xử lý tốt trong mọi môi trường, cho người dùng được trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt nhất.

 • Micro BCE UGX12 có chất lượng thu âm thanh khá tốt và không bị nhiễu bởi bất kỳ sóng âm nào khác.

 • Bàn mixer Yamaha MGX10XU đảm bảo 6 đường Mic và 12 đường vào cực kỳ tiện dụng cho những buổi hội họp có nhiều người tham gia.

 • Tủ rack VN 12U được thiết kế với kiểu dáng đẹp và chất lượng nên phù hợp cho tất cả các thiết bị còn lại, giúp bảo vệ an toàn cho dàn âm thanh này hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm thích hợp với không gian hội trường rộng lớn

Sản phẩm thích hợp với không gian hội trường rộng lớn (Nguồn: thietbiamthanh24h.com)

1.3 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 3

Dàn âm thanh sử dụng cho hội trường số 3 này còn có tên gọi khác là BC – Catking. Người ta thường lắp đặt dàn âm thanh hội trường này cho những không gian có diện tích 100m2, giá tham khảo khoảng 115.940.000đ bao gồm:

 • Loa Catking VF 289 bao gồm 1 loa treble và 2 loa bass có tổng công suất 200W phù hợp cho những hội trường có diện tích đến 100m2 và những sân khấu lớn. Bộ loa này cho chất lượng âm thanh cực kỳ tuyệt hảo và độ vang rất lớn.

 • Cục đẩy công suất Catking Q13 phù hợp cho những không gian sân khấu sang trọng. Công suất đẩy tối đa của thiết bị này là 1800W, cục đẩy cũng có hệ thống làm mát giúp thiết bị hoạt động được ổn định hơn.

 • Cục đẩy công suất Catking Q10 có khả năng xử lý và tái tạo các loại âm thanh phức tạp nhất với công suất tối đa là 1500W. Chất lượng âm thanh sẽ mạnh mẽ, sống động hơn khi được xử lý qua cục đẩy này.

 • Bàn Mixer Yamaha MG12XU có 6 đường mic vào và 12 đường âm thanh vào. Có khả năng xử lý và kết hợp được nhiều dạng âm thanh phức tạp cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Bộ xử lý BCE 9200+ cho khả năng xử lý và căn chỉnh âm thanh một các chuyên sâu hơn. Giúp âm thanh trong hội trường được vang và rõ hơn.

 • Loa Sub catking VF218SUB cho chất lượng âm thanh có độ trầm ấm hơn, thích hợp sử dụng không gian quán bar hay hội trường ca nhạc lớn.

 • Micro BCE Vip6000 được trang bị một bộ lọc nhiễu cực kỳ tốt, cho chất lượng thu âm thanh tốt hơn và loại bỏ được nhiều tạp âm hơn.

Lựa chọn dàn âm thanh hội trường chất lượng và bền đẹp

Lựa chọn dàn âm thanh hội trường chất lượng và bền đẹp (Nguồn: baochauelec.com)

1.4 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 4

Dàn âm thanh này còn có tên gọi khác là BC-Cat king VIP0, bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa Cat King Pro 2.6 bao gồm 1 loa treble và 2 loa bass có tổng công suất là 1400W nên hoàn toàn phù hợp cho những không gian hội trường hay sân khấu có diện tích lớn.

 • Loa Cat King VF218SUB là sản phẩm loa siêu trầm, loa này bao gồm 2 loa bass có tổng công suất đầu vào là 1200W có đường kính khoảng 50cm. Bộ loa này được sử dụng chủ yếu trong hội trường hay sân khấu lớn.

 • Cục đẩy Cat King Q10 được trang bị 2 cục đẩy với khả năng đẩy âm thanh lên công suất tối đa 1800W. Cục đẩy này được trang bị đầy đủ hệ thống tản nhiệt nên giúp sản phẩm hoạt động tốt, ổn định mà không bị hư hỏng do quá tải.

 • Cục đẩy BF Audio J-500 có khả năng khuếch đại âm thanh với công suất có thể đạt được là 1000W.

 • Loa Cat King VF151 có thiết bên ngoài cực kỳ chắc chắn và sang trọng. Loa này có thể hoạt động liên tục một cách ổn định mà không lo bị hư hỏng do quá tải.

 • Vang số BCE DP-9200+ có 4 chế độ giúp bạn chuyển đổi vô cùng đơn giản mà không thực hiện quá nhiều thao tác như những sản phẩm khác.

 • Bàn mixer Yamaha MG16XU được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp với tổng cộng 16 kênh và 24 hiệu ứng để người dùng dễ dàng lựa chọn.

 • Bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack PA2 giúp căn chỉnh âm thanh một cách cân bằng và cho chất lượng âm thanh đầu ra một cách hoàn hảo và chất lượng tốt hơn.

Giá tham khảo 211.360.000đ.

Lựa chọn và lắp đặt dàn loa cho sân khấu

Lựa chọn và lắp đặt dàn loa cho sân khấu (Nguồn: dienmayruby.vn)

1.5 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 5

Dàn âm thanh hội trường này sử dụng cho hội trường hay sân khấu ca nhạc có diện tích từ 50m đến 70m2, bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa Catking Pro 2.3 bao gồm 3 loa trong đó có 2 loa bass và 1 loa treble với công suất lớn khoảng 450W nên sẽ giúp phủ được âm thanh phát ra cho những không gian có diện tích lớn từ 50 đến 70m2. Bộ loa này có sử dụng công nghệ giúp chống sự quá tải nên giúp bảo vệ loa khi công suất quá lớn.

 • Sub Catking La18B bao gồm 1 loa loa bass có kích thước đường kính đến 50cm và công suất vào 500W và có thể đạt công suất tối đa là 800W đảm bảo được âm thanh siêu trầm sử dụng trong hội trường.

 • Cục công suất catking Q10 là cục đẩy công suất cho 2 kênh, công suất đẩy tối đa có thể đạt được là 1800W.  Cục đẩy này được trang bị đầy đủ các tính năng của cục đẩy hiện đại ngày nay.

 • Cục công suất catking Q8 được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối cực kỳ bền đẹp. Công suất cực đại mà cục đẩy này có thể tạo ra là 1600W phù hợp cho những loại loa có công suất lớn.

 • Vang số BCE DP-9200+ có 4 chế độ cho người dùng có thể lựa chọn phù hợp cho dàn âm thanh. Đồng thời vang này còn tích hợp 2 MIC phía sau.

 • Bàn trộn Yamaha 12xu có khả năng xử lý được nhiều loại âm thanh phức tạp khác nhau. Bàn trộn này có 6 đường Mic và 12 đường vào cực kỳ tiện dụng cho người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều.

 • Đầu VietKTV 3T Plus là dòng sản phẩm đầu thu karaoke mới nhất và sử dụng được nhiều công nghệ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Giá tham khảo 78.690.000đ.

Dàn âm thanh hội trường phải có công suất phù hợp với diện tích

Dàn âm thanh hội trường phải có công suất phù hợp với diện tích (Nguồn: songnhac.com.vn)

1.6 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 6

Dàn âm thanh này bao gồm 3 thiết bị cực kỳ đơn giản sau:

 • Loa Catking Pro2.3 bao gồm 2 loa bass có kích thước là 40cm kết hợp cùng 1 loa treble nên cho chất lượng âm thanh sâu hơn và tốt hơn. Tổng công suất cực đại của bộ loa này có thể đạt được là 1200W phù hợp cho những không gian có diện tích từ 50 đến 70m2.

 • Cục công suất Catking Q10 là cục đẩy 2 kênh có thể xử lý âm thanh có công suất đến 1800W cho chất lượng âm thanh đầu ra cực kỳ trong trẻo và sáng hơn.

 • Micro BCE UGX12 Plus có khả năng sử dụng với khoảng cách lên đến 100m. Micro có chất lượng thu khá bắt âm thanh và loại được các loại tạp âm khá tốt.

Giá tham khảo 39.300.000đ.

Loa Catking Pro2.3 cho âm thanh sâu và chất lượng

Loa Catking Pro2.3 cho âm thanh sâu và chất lượng (Nguồn: pinterest.com)

1.7 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 7

Dàn âm thanh số 7 này còn có tên gọi khác là HT-02 bao gồm 3 thiết bị cơ bản sau và giá dàn âm thanh hội trường này rẻ nhất trên thị trường.

 • Loa catking Pro 2.6 bao gồm 1 loa treble và 2 loa bass với tổng công suất là 1400W rất thích hợp sử dụng cho hội trường có diện tích 70m2. Bộ loa này được trang bị bộ chống quá tải nên giúp dàn âm thanh hoạt động ổn định và không bị hư hỏng khi công suất hoạt động quá lớn.

 • Cục công suất catking Q13 có khả năng đẩy công suất âm thanh với tần số linh hoạt và có thể đạt được mức công suất lên đến 1300W. Thiết bị hoạt động nhờ bộ đẩy 2 kênh giúp âm thanh trong trẻo và nhẹ nhàng hơn.

 • Micro BCE VIP 6000 có vỏ bọc bằng thép thiết kế đơn giản dễ cầm nắm và sử dụng. Sản phẩm này có 200 kênh sử dụng và có nhiều bộ lọc tạp âm hoạt động khá hiệu quả.

Giá tham khảo 51.990.000đ.

Dàn âm thanh được đánh giá hợp với túi tiền nhiều người

Dàn âm thanh được đánh giá hợp với túi tiền nhiều người (Nguồn: baochauelec.com)

1.8 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 8

Dàn âm thanh này có tên gọi khác là line Array BC-AS02 bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa Line Array AS HTL-3210 bao gồm 8 loa bass và treble có công suất mạnh mẽ và có thể sử dụng trong những sân khấu ngoài trời hay hội trường có diện tích cực kỳ lớn lên đến 3000m2.

 • Loa sub AS HTL-3210SUB bao gồm 2 loa có công suất cực đại có thể đạt được là 1000W cho chất lượng âm thanh siêu trầm, đáp ứng được không gian lớn hay những sân khấu ca nhạc ngoài trời.

 • Loa kiểm tra Monitor AS ES-15F bao gồm 2 thiết bị cho khả năng kiểm tra âm thanh và điều chỉnh độ rè và độ hư hỏng âm thanh một cách tốt nhất.

 • Power ampli AS MA-*800 có khả năng điều chỉnh âm thanh khuếch đại với công suất lên đến 1800W, giúp âm thanh đầu ra được to và vang hơn mà không bị tình trạng rè hay vỡ âm thanh.

 • Mixer 12 đường Soundcraft EFX12 có tổng cộng 12 đường đầu vào nên đảm bảo âm thanh được phối- kết hợp một cách tốt hơn.

 • Micro không dây BCE VIP -3000 cho chất lượng thu âm đầu vào cực kỳ tốt với khả năng loại bỏ tạp âm ưu việt hơn những dòng mic khác trên thị trường.

Giá tham khảo 300.970.080đ.

Dàn âm thanh BC-AS02 được đánh giá phù hợp với không gian lớn và cho âm thanh tuyệt đỉnh

Dàn âm thanh BC-AS02 được đánh giá phù hợp với không gian lớn và cho âm thanh tuyệt đỉnh (Nguồn: baochauelec.com)

1.9. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 9

Dàn âm thanh hội trường có thể sử dụng cho những không gian có diện tích 70m2 và bao gồm những những những bộ phận sau:

 • Loa Cat King Model PRO2.5 có thiết kế rất hiện đại cùng kích thước lớn, bên cạnh đó loa này cũng có tính năng chống va đập hiệu quả nên có độ bền và tuổi thọ cao. Với tổng công suất đầu vào khoảng 1200W và công suất tối đa có thể đạt được là 1600W nên loa này có thể sử dụng tốt cho những phòng không gian có diện tích từ 50 đến 70m2.

 • Cục công suất Catking Q10 được đánh giá là cục đẩy cho công suất lớn nhất của thương hiệu Cat King. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Công suất uy lực của thiết bị này lên đến 1500W cho chất lượng âm thanh tốt hơn và chuẩn xác hơn. Đồng thời cục công suất này còn có ưu điểm là hoạt động liên tục sẽ không bị hỏng do được làm từ những linh kiện tốt nhất.

 • Bàn Mixer Yamaha MG 12XU NK này có tổng cộng 6 đường mic và 12 đường vào có khả năng xử lý được nhiều loại âm thanh. Chất lượng âm bass rất vang, treble lên cao mà không gây cảm giác chói tai.

 • Micro Không dây BBS U4500GS có phạm vi tần số để cài đặt là từ 793MHz đến 816.960MHz, có thiết kế sang trọng và cực kỳ vừa tay người dùng. Micro này bắt tiếng khá nhạy và có khả năng lọc tiếng ồn, tạp âm cực kỳ tốt.

 • Mixer số BCE DP-9200+ có thiết kế hiện đại, có thể phối hợp và ghép âm thanh phù hợp với rất nhiều không gian, đặc biệt là phòng hội trường lớn.

 • Loa siêu trầm hiệu Cat King model LA18B có sử dụng 1 bass loại 50cm nên phù hợp sử dụng cho những dàn âm thanh khủng dành cho hội trường. Mức công suất tối đa mà loa này có thể đạt được là 800W.

 • Cục đẩy công suất Catking Q8 có công suất lớn nhất có thể đạt được là 1600W giúp tạo ra sự cân bằng cho âm thanh phát ra. Cục đẩy này phù hợp với những dàn loa có công suất lớn dành cho hội trường có không gian lớn.

Giá tham khảo 78.260.000đ.

Micro BBS bắt âm cực tốt và cho chất lượng âm thanh chuẩn

Micro BBS bắt âm cực tốt và cho chất lượng âm thanh chuẩn (Nguồn: micbbs.wordpress.com)

1.10. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 10

Dàn âm thanh này còn có tên gọi khác là BC-JBL02  bao gồm những thiết bị cơ bản sau:

 • Loa hội trường JBL JRX225 là hệ thống loa kép 2 chiều với công suất tối đa có thể đạt được là 2000W. Hệ thống loa này thích hợp sử dụng trong những hội trường hay không gian ngoài trời có diện tích 100m2.

 • Loa sub JBL JRX218S là loa trầm có công suất tối đa lên đến 1400W. Loa này thích hợp sử dụng trong hội trường đám cưới.

 • Cục đẩy công suất BCE C-2800 cho công suất cực đại lên đến 2400W nên cho chất lượng khuếch đại âm thanh cực kỳ tốt.

 • Equalizer DBX 231S cho người dùng được trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt nhất, nhờ khả năng xử lý âm thanh cực mượt trong mọi môi trường.

 • Crossover DBX 234XS là thiết bị chỉnh âm thanh với rất nhiều hiệu ứng và chế độ khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng hơn.

 • Micro BCE UGX12 là mẫu micro không dây được nhiều người sử dụng hiện nay cho mọi dàn âm thanh chuyên nghiệp. Mic cho khả năng bắt âm cực nhạy, xử lý tạp âm tốt.

 • Bàn mixer Yamaha MG10XU chuyên nghiệp với 4 cổng mic và 10 đường vào cho khả năng phối hợp âm thanh một cách tốt hơn.

 • Tủ rack VN 12U được làm bằng chất liệu kim loại bền chắc giúp bảo vệ các thiết bị khác tốt hơn.

Giá tham khảo 89.620.000đ.

Để có được chất lượng âm thanh cho hội trường tốt nhất thì dàn âm thanh cần được trang bị rất kỹ lưỡng

Để có được chất lượng âm thanh cho hội trường tốt nhất thì dàn âm thanh cần được trang bị rất kỹ lưỡng (Nguồn: soundking.vn)

1.11. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 11

Dàn âm thanh hội trường này còn có tên gọi khác là BC-JBL03 dùng cho hội trường hay sân khấu có diện tích 150m2  bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa hội trường JBL JRX225 là hệ thống loa kép 2 chiều. Với công suất lớn lên đến 2000W có thể sử dụng cho những hội trường có diện tích khoảng 150m2.

 • Loa hội trường JBL JRX215 có tổng công suất lên đến 2000W cho chất lượng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ.

 • Loa Sub JBL JRX218S bao gồm hệ thống 2 loa có công suất tối đa có thể đạt được là 1400W cho chất lượng âm thanh siêu trầm cực kỳ sâu.

 • Cục đẩy công suất BCE C-8800 là cục đẩy 4 kênh có thể khuếch tán âm thanh có công suất lên đến 1200W cho chất lượng âm thanh rõ ràng, chuẩn và rõ nét hơn.

 • Cục đẩy công suất BCE C-2800 là cục đẩy 2 kênh có công suất âm thanh tối đa có thể đạt được là 2400W.

 • Equalizer DBX 231S thiết bị xử lý âm thanh này có thể làm việc tốt trong bất kỳ môi trường âm thanh phức tạp nào.

 • Crossover DBX 234XS là bộ chỉnh âm thanh với rất nhiều hiệu ứng và chế độ khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng hơn.

 • Micro BCE UGX12 bắt âm thanh cực tốt, pin trâu và được nhiều người dùng yêu thích sử dụng

 • Bàn mixer Yamaha MG166CX có khả  năng ghép và điều chỉnh nhiều loại âm thanh khác nhau cho chất lượng đầu ra tốt nhất.

 • Tủ rack VN 12U có thiết kế chắc chắn với vỏ kim loại cao cấp giúp bảo vệ các thiết bị khác tốt hơn.

Giá tham khảo 137.050.000đ.

Cặp loa hội trường JBL JRX225 cho âm thanh cực đỉnh

Cặp loa hội trường JBL JRX225 cho âm thanh cực đỉnh (Nguồn: amazon.com)

1.12. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 12

Bộ âm thanh cho hội trường này còn có tên gọi khác là BC-Domus03 có thể sử dụng cho những hội trường hay sân khấu có diện tích khoảng 150m2. Bộ âm thanh này bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa hội trường Full đôi Domus RFX 3152 là 2 bộ loa có công suất khá cao với tổng công suất tối đa là 2000W. Bộ loa này có thể sử dụng trong những hội trường diện tích lớn hay sân khấu ca nhạc ngoài trời.

 • Loa sub hơi Domus RFX 18C là bộ 2 loa bass có kích thước 50cm giúp phủ âm thanh rộng hơn và dày hơn.

 • Cục đẩy công suất BCE C-8800 là cục đẩy 4 kênh có thể khuếch tán âm thanh có công suất lên đến 1200W cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Cục đẩy công suất Domus DH 260 là bộ đẩy 2 kênh có thể khuếch đại âm thanh có công suất tối đa lên đến 1300W.

 • Equalizer DBX 231S là thiết bị chỉnh âm thanh với rất nhiều hiệu ứng và chế độ khác nhau giúp người dùng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng hơn.

 • Micro BCE UGX12Plus với hơn 200 kênh cho người dùng lựa chọn và có phạm vi hoạt động được với khoảng cách lên đến 100m.

 • Bàn mixer soundcraft EFX12 có khả năng xử lý và phối hợp nhiều dạng âm thanh có cường độ khác nhau.

 • Tủ rack VN 12U có thiết kế kim loại cực kỳ chắc chắn và có khả năng bảo vệ những thiết bị khác một cách tốt hơn.

Giá tham khảo 126.830.000đ.

Bộ âm thanh dùng cho hội trường BC-Domus03

Bộ âm thanh dùng cho hội trường BC-Domus03 (Nguồn: baochauelec.com)

1.13. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 13

Dàn âm thanh này có tên gọi khác là BC-JBL01 có thể sử dụng tốt trong những hội trường và không gian có diện tích khoảng 50m2. Bộ âm thanh này bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa hội trường JBL JRX 215 là cặp loa 2 chiều có công suất tối đa có thể đạt được là 1000W sử dụng tốt trong các không gian hội trường.

 • Cục đẩy công suất BCE C-2800 có thiết kế rất chắc chắn và sang trọng. Cục đẩy này có công suất cực đại là 2400W.

 • Equalizer DBX 231S với khả năng xử lý âm thanh đa năng, làm tốt trong mọi môi trường, thiết bị góp phần mang đến những trải nghiệm âm thanh cực chất cho người nghe.

 • Micro BCE UGX12 sử dụng tốt trong mọi không gian với khả năng bắt âm và khả năng loại bỏ tạp âm tốt. Âm thanh thu được trong trẻo và rõ ràng hơn.

 • Bàn mixer yamaha MG10XU chuyên nghiệp với 4 cổng mic và 10 đường vào cho khả năng phối hợp âm thanh một cách ăn nhập, trơn tru hơn.

 • Tủ rack VN 12U giúp bảo vệ các thiết bị của bộ âm thanh này một cách tốt hơn.

Giá tham khảo 49.310.000đ.

Sản phẩm micro không dây BCE UGX12 giảm tỉ lệ méo tiếng, loại bỏ tạp âm cực tốt

Sản phẩm micro không dây BCE UGX12 giảm tỉ lệ méo tiếng, loại bỏ tạp âm cực tốt (Nguồn: dientucu.com)

1.14 Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 14

Dàn âm thanh hội trường này có tên gọi khác là BC-HT05 được sử dụng trong những hội trường lớn hay sân khấu có diện tích khoảng 1000m2. Bộ âm thanh này bao gồm những thiết bị sau:

 • Bàn mixer Soundcraft Si Impact có thiết kế đẹp mắt và sang trọng có tổng cộng 32 cổng đầu vào nên cho khả năng xử lý mọi loại âm thanh một cách tốt nhất.

 • Thiết bị xử lý tín hiệu DBX Venus 360 được đánh giá là bộ xử lý tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chất lượng xử lý âm thanh khá tốt, cùng sự đa năng và tiện lợi nên sản phẩm này thường được dùng trong những dàn âm thanh cao cấp.

 • Loa toàn dải JBL PRX725 bao gồm 2 loa bass và 1 loa treble có công suất cực kỳ lớn nên đảm bảo âm thanh được bao phủ không gian một cách tốt hơn.

 • Loa sub JBL SRX828SP là loa trầm mạnh mẽ có công suất tối đa là 2000W đáp ứng được mọi công suất âm thanh hiện nay trên thị trường.

 • Loa Line Array JBL VRX932LAP có cường độ công suất tối đa lên tới 1750W nên cho chất lượng âm thanh to và rõ ràng hơn.

Giá tham khảo 610.180.000đ.

Dàn loa âm thanh dành cho hội trường, sân khấu cần đảm bảo phù hợp diện tích không gian

Dàn loa âm thanh dành cho hội trường, sân khấu cần đảm bảo phù hợp diện tích không gian (Nguồn: baochauelec.com)

1.15. Dàn âm thanh dùng cho hội trường số 15

Dàn âm thanh hội trường số 15 này còn có tên gọi khác là BC-AS01 thích hợp sử dụng cho những không gian hội trường có diện tích khoảng 1000m2. Dàn âm thanh có giá tham khảo 161.420.000đ bao gồm những thiết bị sau:

 • Loa Line Array ML-226 là hệ thống 8 loa bass có công suất lớn, cho hiệu suất âm thanh lớn hơn giúp âm thanh được bao phủ và loa tỏa một cách tốt hơn.

 • Loa sub MLA-226SUB DSP là loa siêu trầm có công suất tối đa có thể đạt được là 1600W, giúp thể hiện âm trầm sâu hơn và lắng đọng hơn.

 • Loa kiểm tra Monitor AS-ES 12F giúp kiểm tra âm thanh tốt hơn và đảm bảo âm thanh đầu ra được chân thực và chính xác hơn.

 • Power Ampli AS -MA 500 có công suất hoạt động 500W giúp xử lý âm thanh một cách tốt hơn và chính xác nhất.

 • Mixer 12 đường Soundcraft EFX12 có tổng cộng đến 12 cổng giúp xử lý và phối hợp âm thanh một cách chuẩn xác và hay hơn. Thiết bị mixer mang đến sự tiện lợi cho người dùng với thiết kế có thể tương thích nhiều đầu kết nối.

 • Micro không dây BCE VIP -30001 có khả năng bắt âm tốt hơn với  thiết kế cầm tay, chắc hơn và dễ dàng sử dụng. Mic này có thể sử dụng trong phạm vi 100m.

Chọn mua dản âm thanh chất lượng và âm thanh tốt cho hội trường

Chọn mua dản âm thanh chất lượng và âm thanh tốt cho hội trường (Nguồn: amthanhvietnam.com)

2. Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu chính hãng giá tốt?

Bạn có thể tham khảo mua các thiết bị âm thanh hội trường này các cửa hàng Vinpro trên toàn quốc hay mua hàng online tại Adayroi.com. Tại 2 địa chỉ này, sản phẩm âm thanh hội trường được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín như Điện máy HP, Phụ kiện Phương Loan, Joway Việt Nam … Bên cạnh đó nếu bạn có thẻ thành viên VinID sẽ được chiết khấu với mức giá tốt hơn trên thị trường cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và chính sách giao hàng, đổi trả hàng tiện lợi.

Mua hệ thống âm thanh dùng cho hội trường ở Vinpro là sự lựa chọn tốt nhất

Mua hệ thống âm thanh dùng cho hội trường ở Vinpro là sự lựa chọn tốt nhất (Nguồn: vingroup.net)

Hy vọng với 15 gợi ý dàn âm thanh hội trường trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để quyết định đầu tư và mua một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình hay của công ty. Đừng quên ghé Vinpro hay mua sắm online cực tiện lợi trên Adayroi để tậu về sản phẩm điện tử – kỹ thuật số chính hãng giá ưu đãi nhé!

Comments to: Top 15 dàn âm thanh hội trường tốt nhất 2019 công suất lớn giá từ 40tr

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *