Những lưu ý về các món đồ nội thất ô tô theo phong thủy sẽ đem lại may mắn, suôn sẻ cho mọi hành trình của bạn.

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố, sự vật bên ngoài đến đời sống con người. Trong lĩnh vực nội thất nói chung, người Á Đông đều rất quan tâm đến việc hợp phong thủy. Nội thất ô tô cũng vậy. Lưu ý về các món đồ nội thất theo phong thủy trên xe sẽ đem lại may mắn, suôn sẻ cho mọi hành trình của bạn.

1. Tượng Phật

top 5 do noi that theo phong thuy trong xe o to
Tượng Phật trên xe

Tượng Phật Di Lặc, Như Lai, Bồ Tát là những đồ vật hộ mạng linh thiêng, có ý nghĩa mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu, đồng thời là vật trang trí sang trọng trên ô tô. 

2. Tượng con vật phong thủy

Ngoài tượng Phật, các loại tượng phong thủy cũng mang ý nghĩa tương tự – cầu bình an, may mắn cho chủ xe. Các tượng phong thủy phổ biến thường được lựa chọn là tượng kỳ lân (đem đến điềm lành, chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, hóa giải sát khí), tượng đại bàng (toát lên nét dũng mãnh, kiên cường và uy lực, mang ý nghĩa sẽ đem lại sự sáng suốt và thành công), tượng ngựa (mã đáo thành công, thuận lợi, suôn sẻ), hoặc tượng con giáp đại diện cho từng năm.

top 5 do noi that theo phong thuy trong xe o to
Tượng kỳ lân trên xe

3. Khánh treo xe

Theo quan niệm phương Đông, những dây tua rua trên khánh sẽ thu hút may mắn. Khánh treo xe thường có thêm hình Phật với ý nghĩa hộ mạng hoặc các chi tiết bằng gỗ, đá (gỗ bổ sung hành Mộc trong xe, đá biểu tượng cho hành Thổ, thể hiện sự liên kết của xe với mặt đất) giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn.

top 5 do noi that theo phong thuy trong xe o to 1
Khánh treo xe hình Phật bằng gỗ với dây tua rua đỏ

4. Nước hoa ô tô

Nước là biểu tượng của sự uyển chuyển và trôi chảy, đồng thời cũng chính là đại diện cho hành Thủy, giúp bạn cân bằng ngũ hành bên trong xe. Đặt một lọ nước hoa trên ô tô vừa cải thiện không khí vừa có ý nghĩa phong thủy mà ít ai biết.

top 5 do noi that theo phong thuy trong xe o to 2
Nước hoa trên ô tô

5. Hai chiếc gối tựa 

Khi xe lưu thông trên đường, còi và đèn chính là những luồng khí dương tác động vào. Đặt hai chiếc gối tựa trên xe (nên đặt ở băng ghế sau) chính là đại diện cho tính âm, giúp cân bằng trong xe. 

top 5 do noi that theo phong thuy trong xe o to 3
Hai chiếc gối tựa giúp cân bằng trong xe

Comments to: Top 5 đồ nội thất theo phong thủy trong xe ô tô

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *