Kể từ khi có quy định dừng kênh thanh toán thẻ cào cho các dịch vụ số, game thủ Việt đang rất khó khăn để mua các loại thẻ game. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều dịch vụ mua thẻ game trực tuyến. Cùng Blog Adayroi tham khảo top 8 app mua thẻ game qua bài viết dưới đây.

1. Đánh giá các app mua thẻ game online có tốt không?

Ưu điểm hàng đầu của các ứng dụng này là có thể tìm đến địa chỉ mua thẻ cào online ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng tiền mặt. Nếu như trước kia, bạn đang cần mua thẻ game nhưng tất cả các cửa hàng đều đóng thì nay với các ứng dụng này, bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào 24/24. Một trong những ưu điểm vượt trội nữa là độ bảo mật rất cao, tránh lộ thông tin thẻ của bạn. Vì phải qua lớp ví nên thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Ngay cả khi bên cung cấp bị hack và thông tin của bạn bị lộ thì hacker cũng không thanh toán được do mỗi giao dịch bằng các ứng dụng đều cần nhập mã OTP do hệ thống gửi vào điện thoại hoặc password/passcode của bạn. Bên cạnh đó, các phần mềm mua thẻ game này còn có dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền 24/24 với những thao tác đơn giản dễ dàng.

Nên dùng các app mua thẻ game

 Nên dùng các app mua thẻ game (Nguồn: vidientumomo.com)

2. Top 8 App mua thẻ game tốt nhất 2018

Xu hướng mua thẻ nạp online này ngày càng thịnh hành nên bạn hãy nhanh chóng cập nhật 8 các phần mềm mua thẻ game dưới đây nhé.

2.1. ZaloPay

Được phát triển bởi công ty VNG, một sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam gia nhập thị trường ví điện tử với tính bảo mật cao, ứng dụng đa dạng. Ưu điểm của ứng dụng này chính là việc tiết kiệm thời gian tuyệt đối, chỉ mất 2s, mọi thao tác hoàn toàn được thực hiện. Bên cạnh đó, tính bảo mật cao, giao diện thân thiện, dễ thao tác cũng là lý do mà nhiều người chọn ZaloPay. Tuy nhiên nhược điểm đối với game thủ là ZaloPay chỉ thanh toán được đối với các game của VNG. Các bước thanh toán thẻ game qua ZaloPay như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Thêm liên kết tài khoản ngân hàng vào ZaloPay. Bạn cần nạp tiền từ thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc nhận tiền từ bạn bè để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thực hiện thanh toán game bằng cách nhấn vào ‘’Dịch vụ’’.

Thanh toán nhanh bằng ZaloPay

 Thanh toán nhanh bằng ZaloPay (Nguồn: xdavn.com)

2.2. Momo

Đây là một giải pháp thanh toán di động được phát triển bởi công ty M-Service. Ưu điểm của ứng dụng này là sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính khắp 45 tỉnh thành, cho phép hơn 1.5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa sử dụng. Còn về nhược điểm, Momo chưa cho phép tất cả các ngân hàng liên kết đến ứng dụng này. Các bước thanh toán thẻ game qua Momo như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập chọn phần ‘’Xem thêm’’

Bước 3: Chọn ‘’Mã thẻ dịch vụ’’ -> ‘’Game’’ -> ‘’Mã thẻ’’ game bất kì và tiến hành thanh toán.

Thanh toán nhanh bằng Momo

 Thanh toán nhanh bằng Momo (Nguồn: thebank.vn)

2.3. VTC Pay

Là cổng thanh toán trực thuộc công ty VTC công nghệ và Nội dung số. Ưu điểm là ngoài thanh toán online, bạn có thể thanh toán trực tiếp như mô hình QR Code với thẻ thành viên VTC Pay. Tuy nhiên, nạp tiền tại các điểm VNPost sẽ có mức phí khá cao và bạn phải truy cập vào website trực tuyến VTC365 để mua thẻ game. Các bước thanh toán thẻ game qua VTC Pay như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Nhấn vào ‘’Danh mục sản phẩm’’ -> Mã thẻ game

Bước 3: Chọn loại thẻ game rồi điền thông tin cần thiết

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán: thanh toán qua ví VTC Pay, qua thẻ quốc tế hoặc qua ngân hàng nội địa.

2.4. Appota

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các nền tảng thuộc công ty cổ phần Appota. Ưu điểm của app mua thẻ game này là khi bạn dùng các dịch vụ như: nạp thẻ điện thoại, nạp game… sẽ được hoàn tiền giống như khi mua sắm tại Adayroi. Ngoài ra, khi nạp tiền game bạn cũng không bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng. Đến thời điểm này, Appota được đánh giá chưa có nhược điểm gì trong quá trình nạp thẻ game. Các bước thanh toán thẻ game qua Appota như sau:

Bước 1: Đăng ký Appota bằng số điện thoại

Bước 2: Vào phần ‘’Nạp ví’’ chọn số tiền muốn nạp và phương thức thanh toán

Bước 3: Vào ‘’Nạp game’’ chọn game muốn nạp

Bước 4: Điền tên đăng nhập vào game

Bước 5: Chọn thông tin nhân vật và chọn hình thức thanh toán ” TK Ví”

Thẻ game đa dạng với Appota

Thẻ game đa dạng với Appota (Nguồn: gamota.com)

2.5. HomePay

Đây là ứng dụng mua thẻ cào online được phát triển bởi công ty CP thương mại và Dịch vụ trực tuyến HomePay. Ưu điểm của HomePay là bạn có thể nạp vào bất kỳ tài khoản game nào đang thịnh hành với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, bạn chỉ có thể mua mã thẻ game tại website. Các bước thanh toán thẻ game qua HomePay như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cần mua. Sau khi nhập xong, nhấn nút ‘’Mua thẻ ngay’’

Bước 3: Nhập thông tin ngân hàng để thanh toán

2.6. iPay.vn

Là dịch vụ mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại của Viettel, nạp thẻ điện thoại Vinaphone online và nhiều nhà mạng khác được cho ra mắt bởi công ty truyền thông IO. Với giao diện thân thiện, vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành giao dịch nhanh chóng. Điểm trừ là iPay chưa đa dạng các dịch vụ được như các ứng dụng khác. Các bước thanh toán thẻ game qua iPay như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Chọn ‘’Mua mã thẻ điện thoại và game’’

Bước 3: Điền các thông tin đầy đủ rồi nhấn ‘’Mua thẻ ngay’’

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Mua thẻ dễ dàng với iPay.vn

Mua thẻ dễ dàng với ipay.vn ( Nguồn: ipay.vn)

2.7. AirPay

Là dịch vụ ví điện tử do ngân hàng Tiên phong liên kết với công ty Phát triển thể thao điện tử quản lý. Có độ bảo mật cao, nhiều dịch vụ đáp ứng các nhu cầu nên AirPay được rất nhiều khách hàng tin chọn để sử dụng. AirPay cũng được đánh giá chưa có nhược điểm gì trong quá trình nạp thẻ game. Các bước thanh toán thẻ game qua AirPay như sau:

Bước 1: Đăng ký AirPay bằng số điện thoại

Bước 2: Nạp game tại mục ‘’Thẻ game’’

Bước 3: Thanh toán bằng tiền trong ví hoặc AirPay liên kết các ngân hàng

2.8. Payoo

Là sản phẩm của công ty VietUnion với ưu điểm là dễ sử dụng, bảo mật tuyệt đối với mọi giao dịch đều được mã hóa bằng SSL. Đến nay, Payoo cũng thuộc danh sách chưa có nhược điểm nào. Các bước thanh toán thẻ game qua Payoo như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Chọn ‘’Mã thẻ’’

Bước 3: Chọn nhà cung cấp

Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ và số lượng

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Thanh toán mọi hóa đơn trên Payoo

Thanh toán mọi hóa đơn trên Payoo (Nguồn: payoo.vn)

Trên đây bài viết đã giới thiệu về các các ứng dụng mua thẻ game cũng như các bước mua sao cho chính xác nhất giúp bạn có thể nắm rõ các thông tin. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến các trang bán hàng trực tuyến uy tín như Adayroi để mua thẻ cào online nhiều mệnh giá chiết khấu cao nhanh chóng tiện lợi với vài cú click chuột ngay tại nhà.

Comments to: Top 8 app mua thẻ game Zalopay, Momo, Appota, Payoo, VTC Pay giá rẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *