Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Con Giáp Chính Xác Nhất

Tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp như thế nào? Nhìn chung, trong tháng hầu hết các con giáp đều có sự tiến triển vượt bậc rõ nét trong sự nghiệp và tình duyên. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này. Hy vọng những thông tin này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tuổi Tý

Tháng 9 có thể nói là thời cơ tốt để những người tuổi tý phát triển lợi thế của mình. Nếu những người này có mong muốn theo đuổi công việc ngoại giao thì ắt sẽ thành công. Mặc dù họ không giỏi trong chuyên môn nhưng khả năng giao tiếp rất tốt, đó chính là một trong những điều để ghi điểm với các lãnh đạo

Tuy nhiên, trong công việc đề phòng cảnh giác kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt thành quả, công sức bao ngày cố gắng. Tình duyên, hậu vận của người tuổi Tý tháng này rất tốt, có thể gặp được người như ý.

Tuổi Sửu

Trong tháng 9, công việc của tuổi Sửu gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, bạn cần cố gắng và chú trọng mọi hành vi của mình, sắp xếp công việc thật chu đáo. Những thành quả đó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp

Về kinh tế, các bạn nên đề cao cảnh giác, nhiều chiêu trò lừa gạt  bạn khắp mọi nơi, bạn cần phải tỉnh táo để xử lý một cách tốt nhất. Đường tình duyên khá thuận lợi, bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình và có một cái kết đẹp.

Tuổi Dần

Các nam mạng mọi mưu cầu có chiều hướng thành công tốt đẹp như ý, vì có quý nhân trợ giúp sẽ hạnh thông mọi sự, công việc và tiền bạc được như ý. Người độc thân sẽ có gặp gỡ trong tinh thần hưng phấn. Nữ mạng tuy mọi sự được toại nguyện, nhưng tiền bạc đến tay rồi lại vụt bay, trong tình cảm có nhiều thú vị nhưng đề phòng gặp tiểu nhân, trong gia đạo an khang vui vẻ, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

Tuổi Mão

Tháng này không tốt đẹp, tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng vận mệnh lành ít dữ nhiều; trong mưu sự nhiều ưu phiền gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, nam mạng đề phòng lời ăn tiếng nói kẽo mang tai tiếng trong giao tế, tiền bạc tổn tài, tình cảm vui vẻ.  Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mưu sự chưa thể hạnh thông, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm có gặp gỡ là dịp tốt để tâm hồn phấn chấn trở lại.

Tuổi Thìn

tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp

Trong tháng 9, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là nhìn nhận rõ tình hình để xác định đúng mục tiêu, không nên tùy tiện bỏ qua bất kì một chi tiết nhỏ nào. Nếu may mắn, họ có thể biến nguy thành an nhưng nếu để lỡ cơ hội thì lại giống như rơi vào một vũng lầy và nếu chỉ dựa vào sức mình thì khó mà thoát ra được.

Tháng này, do có sự xuất hiện của sao lành mà công việc của người tuổi Thìn khá thuận lợi. Cần nắm vững tình thế, xác định rõ mục tiêu rồi mới tập trung sức mạnh hành động, có vậy mới không tổn công phí sức. Nói chung tài lộc trong tháng này tốt, thu nhập từ công việc dồi dào, song thu nhập từ bên ngoài kém.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều trắc trở, bất lợi. Chỉ cần lơ là một chút là họ có thể phải trả giá đắt. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nêu họ nỗ lực và kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ. Trong tháng 8 này, những người tuổi Tỵ đang làm trong ngành nghề thiết kế thời trang, quảng cáo hoặc thư ký, trợ lý đại được một vài thành tựu xuất sắc.

Trong tháng 9, tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ phá sản. Tuy nhiên, vận thế tốt lên nhanh chóng, do vậ tháng này cần nỗ lực, kiên trì. Trong tháng này, chăm chỉ, chịu khó ắt sẽ thu được thành quả và đền đáp xứng đáng. Tháng này đặc biệt chú ý bảo quản tài sản cá nhân, vì nguy cơ bị mất trộm khá cao.

Tuổi Ngọ

Tháng 9 sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ đón chào người tuổi Ngọ. Bạn hoàn toàn ghi điểm trước đồng nghiệp và cấp trên bởi năng lực vượt trội và tố chất lãnh đạo bẩm sinh của mình. Những ý tưởng được triển khai hiệu quả, những hợp đồng giá trị được đàm phán, kí kết thành công mang đến cho công ty khoản lợi nhuận đáng kể. Tiếp tục duy trì phong độ, bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp

Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn thực sự là con giáp rất biết cách kiếm tiền, có thể nhìn thấy cơ hội ở bất cứ đâu. Nếu có ý định kinh doanh riêng hoặc góp vốn làm ăn thì đây là thời gian lý tưởng nhé. Chú ý quản lý, chi tiêu tiền bạc tránh hao tổn.

Nhân duyên hài hòa, tình yêu thăng hoa khiến tâm trạng bạn vui vẻ. Tình cảm vợ chồng gắn bó, hòa hợp, có thể tính đến chuyện sinh thêm con cái đều rất tốt. Những cặp đôi yêu nhau sẽ có bước tiến xa hơn, đã đến lúc các bạn nên có tổ ấm của riêng mình rồi nhé.

Tuổi Mùi

Tháng 9 đến với tuổi Mùi rất yên bình. Công việc ổn, mức lương ổn, tất cả sẽ chỉ luôn luôn dừng ở mức ổn. Nếu thực sự muốn gặt hái được những cơ hội, thành công lớn hơn, bạn cần phải tự tin bứt phá khỏi vòng an toàn do chính mình đặt ra. Tình cảm và tài vận cũng rất ổn định.  Tuy nhiên, trong tháng 9, bạn có dấu hiệu bị đau dạ dày vì thường xuyên thức khuya, ôm đồm quá nhiều công việc.

Tuổi Thân

tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Thân thường không mấy sáng sủa. Vì vậy họ cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động. Có rất nhiều nhân tố chưa xác định được trong công việc cả họ, nhưng nếu có được thời cơ và cân nhắc lợi hợi ngay khi những người khác còn đang chần chừ, thì họ hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để phát triển ổn định và đi lên. Vì vậy nếu nắm bắt tốt thời cơ thì chắc chắn họ sẽ có được những đột phá trong sự nghiệp.

Nên suy tính kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào việc gì vì có khả năng bạn bị lỗ vốn cao.

Tuổi Dậu

Trong tháng 9, công việc của người tuổi Dậu gặp khá nhiều thuận lợi. Cơ hội để họ được thăng chức cũng sẽ xuất hiện trong tháng này. Tuy nhiên, họ cần cố gắng xử lý tốt các mối quan hệ với người lớn và cấp trên, nếu không sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị giáng chức hoặc bị thuyên chuyển công tác.

Tài lộc trong tháng này không tốt, kế hoạch bị cản trở, cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, năng lực bị hoài nghi, quyền lực bị thách thức. Trong tháng này nên cẩn trọng quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Có thể nói đây là tháng cần người tuổi Dậu nhẫn nhịn nhất.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng tuổi Tuất vận trình khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ trên nhiều phương diện. Công việc tiến triển thuận lợi, làm việc có đầu có cuối, gặp khó khăn có người trợ giúp. Bản mệnh là người giao thiệp rộng rãi, có uy tín nên đi đâu cũng được mọi người yêu mến, quý trọng và giúp đỡ nhiệt tình.

Nhờ cát tinh cao chiếu nên tài vận khởi sắc mạnh, buôn bán kinh doanh tất bật với nhiều đơn hàng, hợp đồng. Doanh thu cả tháng vượt định mức khiến bạn thực sự bất ngờ. Song chớ nên vui mừng quá sớm vì vận trình vẫn còn đang non yếu, cần hành sự thận trọng, tỉ mỉ để tránh gặp xui xẻo bất ngờ.

Tuổi Hợi

tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp

Bước vào tháng 9, công việc không mấy thuận lợi, phải hao tốn tiền của, tài vận sụt giảm nghiêm trọng. Đối với chuyện tình cảm, đặc biệt là nữ mạng, vẫn cô đơn lẻ bóng vì quá kén chọn. Tuy nhiên, sang tháng 10, bạn sẽ có chút khởi sắc về đường tình duyên nên đừng quá lo lắng nhé!

Trên đây là tử vi tháng 9/2018 của 12 con giáp chính xác nhất. Hầu hết các con giáp đều có những điểm khởi sắc riêng về sự nghiệp lẫn tình duyên. Bạn có thể theo dõi thêm tử vi tháng 10/2018 trên trang web nhé! Chúc các bạn có tháng 9 trọn vẹn, tràn đầy niềm vui!

About the Author: Soa Nguyen

Là một người bình thường. Thứ quan trọng nhất với tôi là GIA ĐÌNH