đơn xin việc

TOP 10 Mẫu đơn xin việc mới nhất và chuẩn nhất năm 2019

Top 10 mẫu đơn xin việc mới nhất và chuẩn nhất năm 2019, để mọi người cùng tham khảo và chuẩn bị cho mình một mẫu đơn xin việc trong bộ hồ... Read more »
hồ sơ xin việc

Bộ Hồ sơ xin việc năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xin việc làm là một trong những bước vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên mới ra trường, đang tìm việc làm. Vậy bộ hồ sơ xin... Read more »
bản cam kết tu dưỡng và rèn luyện đạo đức 2018

5 Mẫu bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu của đảng viên và CBNV năm 2018

Tham khảo 5 mẫu bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2018 giúp các cán bộ, đảng viên có thể tham khảo và chuẩn bị cho bản thân một... Read more »
bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2017

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2017 là tổng kết lại những kiến thức đã học tập và tiếp thu được sau khi... Read more »
sơ yếu lý lịch

Tải mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật đúng chuẩn 2019

Tải mẫu sơ yếu lý lịch đúng chuẩn năm 2019, giúp những ai đang chuẩn bị sơ yếu lý lịch để làm hồ sơ xin việc, hồ sơ cá nhân vào đảng…... Read more »
hợp đồng lao động

TOP 10 mẫu hợp đồng lao động mới nhất năm 2019

Hợp đồng lao động mới nhất năm 2019 để từ đó soạn thảo hợp đồng cho văn phòng công ty, tổ chức… được đúng và đẩy đủ nội dung. Các mẫu hợp... Read more »
giấy giới thiệu

Dowload mẫu giới giấy thiệu bằng file Word mới nhất 2019

Giấy giới thiệu là một trong những văn bản hành chính nhằm mục đích giới thiệu cá nhân hay tổ chức nào đó để thực hiện các thủ tục hay công việc... Read more »
mẫu phiếu hk02

Mẫu Hk02 – Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu mới nhất 2019

Mẫu phiếu hk02 – mẫu phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu mới nhất năm 2019. Mẫu phiếu HK02 là một mẫu phiếu thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu được dùng... Read more »
đơn xin nghỉ học

Mẫu đơn xin nghỉ học và hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học cho con

Đơn xin nghỉ học và hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học cho con, giúp các phụ huynh học sinh có thể biết cách viết đơn xin nghỉ học thuyết phục... Read more »
bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh năm 2018

Bản đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh năm 2018 để từ đó có thể soạn thảo cho mình một bản đăng kí học tập... Read more »