Trong năm 2016 số phận của bạn sẽ như thế nào? May mắn, rực rỡ trong chuyện tình cảm hay đen tối, rủi ro trong công việc? Hãy cùng Adayroi dự đoán vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là người đứng đầu vòng tròn Hoàng đạo lại mang tính chất của lửa tiên phong (Cardinal Fire), những người thuộc cung Bạch Dương tự tin, vô tư, tràn đầy năng lượng, có tài lãnh đạo, xông xáo, phiêu lưu. Tuy vậy, Bạch Dương cũng khá liều lĩnh, nóng nảy, bốc đồng và vô tâm.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1

2016 là một năm miệt mài phấn đấu của Bạch Dương.

Trong năm 2016, Bạch Dương có một bước tiến dài trên con đường đã chọn, bạn có nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực của bản thân. Các hành tinh trên bầu trời Chiêm tinh đang cùng nhau dàn dựng cho Bạch Dương một kịch bản trưởng thành toàn diện và sâu sắc nhất. Tuy vậy, bạn nên chịu khó lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của bản thân để biết được mình thực sự muốn gì và cần ưu tiên điều gì trong cuộc sống. Nhìn chung, mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng khá tích cực. Điểm trừ duy nhất đó là đời sống tình cảm của bạn trong một vài thời điểm có phần hơi im ắng.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong năm 2016 tương đối ổn định và êm đềm. Tuy nhiên, vẫn có những thách thức, khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ và năng động của mặt Trăng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Trong năm nay, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, đặc biệt là từ những người thân thuộc xung quanh.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1 1

Trong năm 2016, Kim Ngưu ổn định nhưng cần cân bằng cảm xúc.

Nửa năm đầu trong 2016, bạn chịu sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên có nhiều điều không mấy tích cực. Tuy nhiên từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 mọi chuyện có thể nhẹ nhàng hơn do sự bảo trợ của mặt Trăng. Tháng 12 đánh dấu những sự chuyển đổi, có thể là nơi làm việc mới hoặc nhận thức cá nhân bạn chuyển lên cung bậc mới. Trong năm nay, bạn cũng cần học cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc cá nhân, vì nó là con đường dẫn bạn đến thành công.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

2016 là thời điểm lý tưởng để Song Tử hoàn thành giấc mơ sự nghiệp do sự tác động tích cực của sao Thủy. Đây sẽ là một năm vừa may mắn hưởng thụ cuộc sống bình yên, sung túc vừa sôi nổi, năng động của Song Tử. Tuy nhiên, Song Tử cần thận trọng từ đầu năm đến tháng 4, vì lúc này có sự kết hợp giữa sao Diêm Vương và Sao Mộc mang đến ảnh hưởng tiêu cực.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1 2

Trong năm 2016, Song Tử có sự nghiệp thăng hoa nhưng tình duyên cần thận trọng.

Từ giữa tháng 4, cuộc sống của bạn sẽ dần có những chuyển biến mới. Bạn có thể bắt tay thực hiện các kế hoạch đã định sẵn, sử dụng các thế mạnh vốn có trong tay. Chuyện công việc cũng như tình cảm đều phù thuộc vào cách bạn hành xử. Hãy cẩn trọng, khéo léo và thông minh trong các mối quan hệ. Từ hè đến hết năm là giai đoạn để bạn cọ xát, học hỏi và nâng cao khả năng. Dù trong tình huống nào, bạn cũng cần tin tưởng vào chính mình.

Tình duyên của Song Tử trong năm 2016 khá mơ hồ, chậm chạp. Năm nay, bạn dồn phần lớn năng lượng vào xử lý công việc, sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn nhận lời tỏ tình, kết hôn bạn nên chọn vào cuối mùa hè.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Để đạt được thành công trong năm 2016, Cự Giải cần học cách làm chủ bản thân, tự tin, ổn định cảm xúc. Nhìn chung, bạn sẽ khá bận rộn trong năm nay, năng lượng nhiệt tình toát ra từ tinh thần bạn sẽ thú hút mọi người, đặc biệt là người khác giới. Nếu đã kết hôn, hãy cẩn thận những ghen tuông có thể tác động xấu đến bạn.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1 3

2016 là một năm tươi sáng nhưng nhiều thác ghềnh đối với Cự Giải.

Cự Giải từ đầu năm tới cuối tháng 5 không cần phải vất vả, nỗ lực nhiều. Thậm chí, bạn cũng ít gặp phải các sự kiện quy mô lớn. Giai đoạn này, đối thủ cũng khó lòng chơi xấu được bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo hướng mình muốn, tất nhiên cũng đừng quá bình yên. Từ mùa hè đến tháng 9, cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang mới với nhiều thay đổi, bạn có cơ hội tham gia nhiều lĩnh vực. Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải cần chú ý giữ tham vọng, bạn có quyền mong ước, nhưng nên biết cân đối, điều chỉnh để phù hợp với chính mình.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong năm 2016 không gặp cơ hội nào quá đặc biệt, cũng không có điểm mốc nào đáng nhớ làm thay đổi cuộc đời, bạn nên tiếp tục với công việc và kiên trì với mục tiêu, kế hoạch đã vạch sẵn. Trong năm nay, hành tinh bảo trợ cho bạn sẽ có những ảnh hưởng tích cực, bạn sẽ nhận được dòng năng lượng mạnh mẽ của mặt Trời làm tăng hiệu quả công việc và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng này sẽ chấm dứt vào cuối mùa hè. Điều bạn cần là niềm tin mạnh mẽ vào năng lực của bản thân, năng lực của Sư Tử.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1 4

Tin vào trực giác và không mất niềm tin ở chính mình là chìa khóa thành công của Sư Tử trong năm 2016.

Bạn có thể trải qua một giai đoạn trầm cảm vào giữa mùa hè, tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn. Sư Tử nên chú tâm hơn vào những mối quan hệ gia đình trong giai đoạn này. Đến tháng 8, sẽ đánh dấu một bước chuyển mới, bạn an nhiên hưởng thụ cuộc sống. Nhìn chung, trong năm nay, sẽ không có vấn đề nào lớn xảy ra trong công việc hay gia đình của Sư Tử.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2016 được coi là giai đoạn tốt đẹp trong cuộc đời Xử Nữ. Tuy nhiên, để đạt được điều đó hay không phần lớn phụ thuộc vào khả năng vượt qua khó khăn của bạn. Trong suốt năm nay, Xử Nữ chịu sự chi phối nhiều của sao Thủy. Bạn phải làm việc khá vất vả tuy nhiên kết quả nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng. Từ đầu năm, bạn sẽ chứng kiến sự đột phá đáng kinh ngạc cũng như nguồn năng lượng dồi dào. Nếu bạn tự kinh doanh, mọi thứ sẽ đi vào ổn định. Còn nếu không kinh doanh nhưng có chức vụ cao, thời gian này bạn sẽ tập trung được một đội ngũ có năng lực.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 1 5

Trong năm 2016, Xử Nữ sẽ có sự đột biến trong sự nghiệp, nhưng có thể phải ra quyết định về tình cảm.

Xử Nữ cũng cần phải chú ý đến các mối quan hệ cá nhân. Bạn nên thể hiện hiện tình cảm, dành sự quan tâm, dịu dàng với mọi người hơn, đặc biệt là với vợ, chồng, người thân. Mặc dù Xử Nữ khá bản lĩnh và cứng cỏi nhưng từ cuối tháng 4 đến giữa hè, tình hình sẽ thay đổi đáng kể, bạn có thể trở nên yếu đuối. Cuối hè mọi thứ sẽ trở nên êm đềm hơn, đây là lúc hài hòa đời sống tình cảm lẫn công việc. Nếu bạn đã chuẩn bị về mặt tài chính, bạn sẽ trở nền phát triển thịnh vượng hơn. Trong các mối quan hệ, bạn không nên vội vã ra quyết định, nó có thể làm bạn tổn thương. Vì vậy, bạn cần đủ tỉnh táo để quyết định mọi việc.

Comments to: Vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 (Phần 1)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *