Nếu như ở phần 1, bạn có những khám phá thú vị về vận mệnh trong năm 2016 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ thì trong phần 2, bạn sẽ được tìm hiểu những bí mật hấp dẫn của Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong năm 2016, Thiên Bình sẽ có một số sự kiện trọng đại mang tính chất quyết định, điều bạn cần làm là đừng bỏ lỡ cơ hội, vì nó sẽ không tới lần thứ hai. Hệ mặt Trời sẽ hỗ trợ bạn mạnh mẽ. Tuy nhiên, có một số trường hợp năng lượng mặt Trời bị sao Kim lấn át sẽ khiến phương diện tài chính kém lạc quan hơn. Tuy nhiên đó lại là điều kiện giúp đời sống tình cảm của bạn phát triển.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2

Năm 2016 Thiên Bình nên đọc nhiều sách, tránh xa lời xu nịnh và suy nghĩ viển vông.

Trong 2 tháng đầu năm, Thiên Bình có tiềm năng hùng hậu, có khả năng thăng hoa trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiềm chế, không nên ôm đồm một lúc quá nhiều công việc. Bạn cũng nên thận trọng với những người tâng bốc mình. Trong thời gian này, bạn không nên tham dự vào bất cứ cuộc tranh luận, gây hấn công khai. Hãy nở nụ cười ngoại giao và tập trung chinh phục thành tựu sự nghiệp.

Sao Kim sẽ ảnh hưởng mạnh đến Thiên Bình từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6, vì vậy bạn nên thận trọng hết mức có thể. Tuy nhiên nó sẽ giảm mức ảnh hưởng giai đoạn đầu mùa thu. Bạn nên xem xét hai mặt lợi hại của vấn đề, đừng để đánh mất ý chí, động cơ phấn đấu vươn lên. Từ đầu tháng 10 đến cuối năm, bạn không nên nhận quá nhiều dự án nếu không sẽ gặp rắc rối.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Do chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Kim, sao Diêm Vương và sao Hỏa, 2016 sẽ là một năm thành công của Bọ Cạp. Từ đầu năm đến tháng 4, Bọ Cạp có nhiều cơ hội để đánh bại đối thủ vì vậy đừng chần chừ mà hãy kiến quyết hành động ngay. Bạn càng tự tin càng mạnh mẽ sẽ càng ít tình huống khó xử phát sinh. Bạn cũng có thể gặp một vài chuyện hoang mang trong lĩnh vực chuyên môn do tác động của thần chiến tranh sao Hỏa. Từ tháng 4 đến giữa mùa hè, bạn nên sống trung thực, cởi mở và tránh xa những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những lời tư vấn, góp ý từ những đồng nghiệp có kiến thức sâu rộng.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2 1

2016 là một năm thành công cho Bọ Cạp quyết đoán.

Do ảnh hưởng của các hành tinh trong hệ mặt Trời suy giảm, từ mùa thu đến hết năm bạn thoải mái lựa chọn hướng phát triển cho cuộc đời mình. Bạn hãy làm những việc mà mình cho là cần thiết vì đây là thời gian yên bình và hài hòa nhất của bạn trong năm nay.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

2016 là một năm khá mâu thuẫn đối với Nhân Mã, vì giai đoạn này bạn chỉ có một đồng minh quan trọng là Sao Mộc. Trong khi các hành tinh khác chỉ giữ vai trò trung lập hoặc can thiệp quá mức. Nửa năm đầu 2016, bạn sẽ có một bước nhảy dài. Điều quan trọng là bạn phải cẩn thận trong từng bước đi. Hãy yên tâm vì có Sao Mộc luôn đồng hành cùng bạn. Nếu bạn tự làm ăn kinh doanh, dù kẻ thù có mạnh đến đâu, kế hoạch họ tinh vi như thế nào cũng không nên từ bỏ và phải tiến mạnh về phía trước. Ngay cả khi bạn thất bại, cũng hãy tập trung và khôi phục càng nhanh càng tốt. Từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 10, đời sống tình cảm Nhân Mã không có gì tươi sáng, nếu có cơ hội nên đi cùng nhau đi du lịch ở một địa điểm mới.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2 2

Nhân Mã sẽ có một bước nhảy vọt dài trong nửa đầu năm 2016, nhưng nửa sau sẽ có chút rắc rối về đời sống tình cảm.

Trong năm 2016, bạn hãy sử dụng thời gian một cách khôn ngoan vì sao Mộc sẽ không bổ sung năng lượng cho bạn, nhưng bù lại sao Mộc sẽ cho bạn thời gian để thu thập những năng lượng cần thiết. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Còn nếu bạn đã có người yêu, trong năm nay sẽ là thử thách thực sự cho tình yêu đó. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề tình cảm sẽ được giải quyết gọn dàng, mà không gây bất kỳ phiền toái nào.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong năm 2016, Ma Kết không hề bình yên nhưng lại đạt được một số thành tựa lớn, bạn sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tư duy sâu sắc hơn và tâm lý hơn. Từ đầu năm đến cuối tháng 3, Ma Kết sẽ thật ảm đạm, đơn điệu. Bạn nên tạm gác lại những chuyến đi xa, những tiệc tùng hoành tráng. Về mặt tình cảm, bạn cũng nên thận trọng trong lời nói cũng như cách ứng xử. Bắt đầu từ tháng 3, Ma Kết sẽ năng động, tươi sáng hơn. Hãy lên kế hoạch công việc, cuộc sống thật cẩn thân. Bên cạnh sự ủng hộ của số phận bạn cũng nên nỗ lực phần mình.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2 3

Ma Kết sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý trong năm 2016.

Giai đoạn từ đầu hè tới tháng 9, diễn ra tương đối thanh bình. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian thích hợp để tính toán đầu tư lớn. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bằng các hoạt động thể dục thể thao. Trong mùa thu, bạn khá bận rộn với đủ sự kiện. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc gia đình, bạn bè thân thiết. Một vài người đang cần sự giúp đỡ của bạn. Nhìn chung, 2016 sẽ là hành trình trưởng thành vĩ đại nhất của Ma Kết.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những tháng đầu năm 2016, dưới sự ảnh hưởng tiêu cực của sao Thủy, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian để giải quyết công việc. Nếu bạn giữ vị trí quản lý cao cấp trong các công ty, đừng ngại ngần sử dụng quyền lực của mình. Bạn thậm chí có thể sa thải nhân viên nếu họ không xứng đáng. Đây là cách để bạn thể hiện quyền lực và đạt năng suất lao động cao. Cho tới khi gặt hái được thành công, bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2 4

Bảo Bình nên dành thời gian cho công việc và đặt gia đình sang một bên vào đầu năm 2016 để gặt hái được nhiều thành quả.

Từ tháng 5 đến cuối tháng 7, sao Thủy sẽ tấn công vào những điểm yếu của bạn. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để chiến đấu ngay khi có thể. Từ tháng 8 đến cuối tháng 11, sao Hỏa và sao Thổ sẽ bắt đầu kích hoạt nhưng không khiến bạn lưu tâm. Giai đoạn này, bạn nên dành thời gian cho cuộc sống gia đình. Dù trải qua nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng nhưng bạn không phải nỗ lực quá nhiều. Hãy luôn nhớ rằng, quá trình bao giờ cũng quan trọng hơn kết quả.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

2016 được dự đoán là một năm tươi sáng, đầy màu sắc của Song Ngư. Năm nay, Song Ngư được thần hộ mệnh Sao Mộc tương đối ưu ái. Từ tháng 1 đến giữa tháng 4, vũ khí thành công của bạn là sự quả quyết, cân nhắc, tỉ mỉ và sáng suốt. Nhiều con đường sẽ mở ra trước mắt bạn, vì vậy bạn cần phải lựa chọn, sắp xếp đúng cơ hội. Từ tháng 4 đến giữa tháng 7, sự kết hợp giữa sao Mộc, sao Thủy và sao Kim sẽ làm rối những “quân bài” được sắp xếp cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tham vọng, cần kiểm tra kỹ lưỡng kế hoạch hơn bao giờ hết.

van menh 12 cung hoang dao trong nam 2016 phan 2 5

2016 là một năm tươi sáng, giàu màu sắc của Song Ngư.

Từ tháng 6 đến đầu thu là thời điểm tốt để đi du lịch. Bạn nên tìm về những nơi tràn ngập thiên nhiên, không gian phóng đãng như biển, hồ để tăng nguồn năng lượng tự nhiên. Giai đoạn này, bạn cũng có thể chuẩn bị kết hôn hoặc sinh con cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Từ mùa thu đến hết đông, cuộc sống dành tặng bạn những ánh sáng rực rỡ và tình cảm ấm áp.

Trong công việc, bạn nên thận trọng với lòng đố kị xấu xa của kẻ thù. Còn trong quan hệ tình cảm, hãy cư xử nhẹ nhàng, đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn nên chọn cách cùng trò chuyện, trao đổi để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Comments to: Vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 (Phần 2)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *