Viết Cho Em Cô Gái Tháng 9. TOP Hình Ảnh Tháng 9 Đong Đầy Yêu Thương

Này Em Tháng 9 về rồi kìa. Viết cho em cô gái tháng 9 mùa thu yêu thương, với những ánh nắng dịu nhẹ và những cơn gió phảng phất mùi hoa sữa thơm nồng. Là em cô gái mùa thu, dịu dàng và e ấp, em thích mỗi khi Xuân về, Hạ đi và Thu sang. Bởi lúc đó em chính là em, là em của mùa thu tháng 9 đong đầy yêu thương. Chẳng ồn ào, chẳng vội vã tháng 9 đến như một cơn gió mùa thu nhè nhẹ. Sáng mai thức dậy bỗng thấy hôm nay có gì là lạ. Là tiếng chim non véo von trên những cành cây, là mùi hương thơm nồng mang vị sữa, là cái lạnh nhè nhè nhưng vô cùng ấm áp. Hình ảnh tháng 9 mùa thu với lá vàng, với những cơn mưa dầm..đẹp lắm nhưng cũng chứa nhiều cảm xúc lắm.

Viết cho em cô gái tháng 9 – Tản mạn tháng 9

Tháng 9 lại về, tháng 9 của những ngày mưa buồn, tháng 9 của một cuộc tình không tên, tháng 9 em chờ đợi một người nhưng người ấy chẳng bao giờ trở lại. Là em cô gái tháng 9, đừng buồn vì một mối tình dang dở, đừng khóc vì một người  chẳng biết trân trọng tình cảm của em. Viết cho em cô gái tháng 9 đôi dòng thân thương để em có thể cười thật tươi, vui thật nhiều và tìm được cho mình một hạnh phúc trọn vẹn.

viết cho tháng 9

Tháng 9 về rồi Anh. Em nhớ anh lắm anh biết không? Em nhớ những ngày trời trở gió hai đứa đạp xe vi vu khắp các con hẻm của thành phố để hít hà mùi hương hoa sữa, để những cơn gió lành lạnh ngấm vào da vào thịt.  Những kí ức, về một thời đã qua, 1 người đã đi xa sao tháng 9 về vẫn khiến em phải nhớ hả Anh. Mùa thu năm nay vẫn diu dàng như mùa thu năm đó, nhưng buồn, buồn lắm anh biết không? Em chẳng bao giờ tìm thấy một hình bóng thân quen của mùa thu ngày xưa nữa rồi.

“Đôi khi lòng em nhớ
Như cơn mưa đầu mùa
Cứ mỏng manh như thế.
Mà ngấm vào tim nhau…

Đôi khi lòng em nhớ
Nghe lòng bỗng rưng rưng
Anh đã xa xa lắm
Chẳng đi chung một đường….”

Em đã khóc, khóc thật nhiều mỗi khi mùa thu tháng 9 lại đến. Giờ đây em và anh đã có một khoảng trời riêng của mình, chẳng còn ai bận tâm đến ai. Nhưng mỗi khi đi làm về, dưới dòng người tấp nập vội vã, em vẫn cảm thấy nhói lòng, sao chẳng thể quyên anh, qyên đi mùi hoa sữa Tháng 9 anh tặng em.  Là một mối tình dang dở của mùa thu tháng 9, nhưng sao nó đau nó nhói đến thế.

viết cho tháng 9

Chào em cô gái tháng 9! Ai đó vẫn hỏi rằng có gì đâu mà em chờ mong tháng 9 đến thế.
Chỉ là chút xao động chuyển mùa, nắng thì bớt gắt hơn còn gió thì mát dịu hơn. Chào tháng tám để tạm biệt cái oi nồng, hay em còn chờ đợi những gì khác nữa?

Tháng 9 yêu thương! Tháng 9 là mùa yêu thương, mùa của ấm áp và đoàn tụ, mùa của ngày lập thu da diết vị mát lành. Những con phố sẽ bớt tấp nập hơn, những con đường huyên náo người qua lại sẽ chất chứa chút tàn dư của nắng nhè nhẹ, trải dọc cảm giác bình an lên tất cả mọi người.
Đã bắt đầu vơi đi những cơn mưa rào bất chợt làm em ướt áo, cho em nhớ người này thêm một chút, yêu thêm người kia một chút.

Viết cho Tháng 9! Tháng 9 phố xá đẹp hơn, cũng trầm tĩnh hơn, hao hao những đường nét cổ kính lộ ra khỏi ánh nắng, bước chân người bộ hành bất giác chậm lại, để kịp thấy tim mình xao động bởi những điều giản đơn, để bỗng dưng muốn bao dung và tha thứ.

Tháng 9 có chút buồn đâu đó, nhẹ thôi, nhưng lan tỏa mãi, rồi sau đó vụt biến thành những đám mây lãng đãng dọc trên nền trời. Bỗng dưng ước ao có thể nằm lại trong vạt nắng nhẹ, giơ tay tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình.

viết cho tháng 9

Tháng 9 lại về rồi em, em đừng vùi mình vào trong những nỗi buồn không tên ấy mãi nữa,nếu buồn,nếu đau em hãy cứ tháo gỡ lớp mặt nạ ấy xuống mà khóc nức nở một lần đi. Người ra đi để lại em chơi vơi một mình với những vết thương lòng giày xéo, bỏ mặc em giữa những tê tái đến điên dại khi trái tim em vẫn còn yêu tha thiết,em lặng đi không nói thêm gì, em cứ cười khi ai đó nhắc đến câu chuyện của em, em cứ giấu tất cả vào sâu trong lòng rồi đêm đến một mình em lại quay quắt với cái nỗi nhớ chẳng ngày nào dịu bớt ấy,em cứ chọn nụ cười,chọn những ồn ã giữa đám đông để che lấp đi sự cô đơn trống trải, nhưng em à! Đôi mắt của em dù có trốn vào vạn người khác cũng chẳng thể hoà lẫn vào ai, đôi mắt vốn dĩ trong veo ấy lạc mất đâu những cảm xúc thật để cái nhìn của em trở nên vô hồn và sâu thẳm, đôi mắt em gầy đi vì những nhớ thương rồi em biết không?

viết cho tháng 9

Viết cho em cô gái tháng 9! Tháng 9 rồi mà em,em cứ can đảm lên, gác lại chút mệt nhoài ở đó mà khóc đi, một lần cũng được, một lần vỡ oà cho vơi hết đi những kìm nén, những tủi cực bấy lâu, chẳng ai trách em yếu đuối vì một lần em cho phép mình ngơi nghỉ giữa những xô bổ đời thường đâu em.Cuộc đời này sẽ còn nhiều lắm những chông chênh, sẽ còn những lần em lạc chân về với quá khứ, sẽ còn những lần em thấy mình muốn ngã quỵ trước những thương tổn bấy lâu cứ đôi lần ngược về dày vò tâm can em,thế nhưng em cũng đừng phiền mà buông lơi tất cả nha em,em cứ cười an nhiên như đứa trẻ ấy, cười để em thấy cuộc đời này vẫn ngập tràn những sắc màu cần em bước tới.

Top Hình Ảnh Tháng 9 đong đầy yêu thương

Những hình ảnh tháng 9 mùa thu với những lá vàng rơi,  hình ảnh của những bông hoa sữa đầu mùa, hình ảnh những cơn mưa phùn chỉ ngắm thôi những cũng đủ làm chô lòng ai đó xốn xang. Ảnh bìa facebook tháng 9 với sự chời đợi, khắc khoải của một mối tình, một niềm mong nhớ mang tên Mùa Thu – Tháng 9.

viết cho tháng 9    viết cho tháng 9  viết cho tháng 9

viết cho tháng 9

viết cho tháng 9  viết cho tháng 9

Những hình ảnh tháng 9 mùa thu thật đẹp, hình ảnh hương hoa sữa, hình ảnh những đóa cúc họa mi nhỏ nhắn và xinh xắn đang chờ đợi một cái gì đó mới mẻ hơn, trọn vẹn hơn như cô gái tháng 9 đang chờ đợi một hạnh phúc cho riêng mình. Hãy để tháng 9 này sẽ là một tháng 9 với đầy ắp những kỉ niệm đẹp nhé cô gái Tháng 9, đừng buồn, đời chờ đợi ai nữa cả. Hãy là em cô gái tháng 9 dịu dàng và vui tươi nhé. Chào em cô gái tháng 9 của tôi.

Bình luận

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá