VinFast sẽ chính thức tung ra thị trường Việt Nam thêm 2 dòng xe điện Impes và Ludo vào ngày 15/9 áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin toàn quốc.

Theo một thông tin mình nhận được, VinFast sẽ chính thức cung cấp thêm hai dòng xe điện ra thị trường Việt Nam. Hai mẫu này sẽ có tên là Impes và Ludo, chúng sẽ được bán ra tại Hà Nội vào ngày 15/9, sau đó sẽ mở bán tại Tp.HCM và Nha Trang vào ngày 25/9, những tỉnh thành phố khác sẽ có từ ngày 10/10/2019.

VinFast Impes sẽ có khả năng tải lên tới 130kg và vận tốc tối đa 50km/h. Động cơ điện sử dụng từ Bosch có công suất 1200W và sử dụng pin Li-ion của LG Chem, khoảng cách tối đa cho mỗi lần sạc là 68km. Về phần VinFast Ludo, nó sẽ chở được tải trọng 140kg, nghĩa là 2 người lớn với vận tốc tối đa 35km/h, động cơ công suất 500W và pin sẽ chở được khoảng 70km cho mỗi lần sạc đầy.

VinFast Impes có khả năng tải lên tới 130kg và vận tốc tối đa 50km/h

VinFast Impes có khả năng tải lên tới 130kg và vận tốc tối đa 50km/h (Nguồn: tinhte.vn)

VinFast Impes mạnh mẽ, cá tính

VinFast Impes mạnh mẽ, cá tính (Nguồn: tinhte.vn) 

Cả hai mẫu này đều sẽ được trang bị những công nghệ như định vị thông minh để kết nối với điện thoại và sử dụng một số tính năng như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt tốc độ và các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Chuẩn chống nước lần lượt là IP57 và IP67 giúp chúng vận hành trong thời tiết mưa ngập ở Việt Nam.

VinFast Ludo được trang bị công nghệ vượt trội

VinFast Ludo được trang bị công nghệ vượt trội (Nguồn: tinhte.vn) 

Xe điện VinFast hỗ trợ đổi pin toàn quốc

Xe điện VinFast hỗ trợ đổi pin toàn quốc (Nguồn: tinhte.vn) 

Đặc biệt hơn, hai mẫu xe này sẽ được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì người dùng tự sạc và chờ pin đầy như hiện tại, chúng ta chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để lấy cục pin khác thay vào là xong, mức phí sẽ tương đương với việc đổ xăng cho cùng quãng đường. Trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt, VinFast sẽ hỗ trợ miễn phí việc đổi pin trong quá trình dùng. Dự kiến đến ngày 10/10, sẽ có tổng cộng hơn 2200 trạm đổi pin trên toàn Việt Nam và đến cuối năm, con số này sẽ là 5000 trạm với khoảng cách bố trí khoa học thuận tiện cho khách hàng.

Xe điện VinFast sẽ có tổng cộng hơn 2.200 trạm đổi pin được thiết lập trên toàn quốc

Xe điện VinFast sẽ có tổng cộng hơn 2.200 trạm đổi pin được thiết lập trên toàn quốc (Nguồn: tinhte.vn) 

Nguồn: tinhte.vn

Comments to: VinFast sẽ ra mắt hai dòng xe điện mới cùng hệ thống trạm đổi pin trên toàn quốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *