Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser

Điều trị nếp nhăn trên trán bằng Botox giúp làm mờ các nếp nhăn, đường nhăn trên trán sử dụng phương pháp tiêm Botox. Dùng Botox trị nếp nhăn trên trán đạt hiệu quả cao trong điều trị giúp trẻ hóa làn da và duy trì sự trẻ trung.
Những nếp nhăn trên trán theo thời gian sẽ xuất hiện trên khuôn mặt khiến cho chị em lo lắng, cũng có trường hợp mất ăn mất ngủ, những nếp nhăn “vô ý” kia đã phần nào khiến cho khuôn mặt chị em thiếu đi sự quyến rũ và hài hòa. Nhưng làm thế nào để xóa tan nếp nhăn trên trán?

tri-nep-nhan-tren-tran-bang-botox-04
Với công nghệ điều trị nếp nhăn trên trán bằng Botox được Thẩm Mỹ Sao Mai sử dụng nhằm giúp khách hàng lưu giữ lại được nét thanh xuân, vẻ đẹp cùng thời gian.
Botox là thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Đặc biệt, tiêm Botox trị nếp nhăn trên trán mang lại kết quả vượt trội so với nhiều phương pháp trị liệu xóa nếp nhăn khác. Từ năm 1982 Botox đã được chứng minh điều trị an toàn, tin cậy và hiệu quả cho việc giảm nếp nhăn.

tri-nep-nhan-tren-tran-bang-botox-03
Cũng như penicilline được sản sinh từ nấm mốc thì Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn. Botox không làm thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm cho chúng ta trông giống như vừa căng da mặt. Nó không có khả năng làm chúng ta trẻ hơn 20 tuổi. Nó cũng không làm “đông cứng” các biểu lộ cảm xúc khuôn mặt. Botox trị nếp nhăn trên trán chỉ bằng cách chèn, trám vào những phần cơ nhăn trên chán để làm dịu đi vết nhăn, và tác động ngay vào những chỗ mà chúng ta muốn. Botox dùng trong trị nếp nhăn trên trán cũng không ở lâu vĩnh viễn trong cơ thể, không tự dịch chuyển đi khắp cơ thể.
trị nếp nhăn trên trán bằng botox
Theo thống kê của hội thẩm mỹ tại Mỹ, mỗi năm có khoảng 3,3 triệu ca tiêm botox xóa nếp nhăn trên trán. Không chỉ có các minh tinh, ngôi sao điện ảnh…mà cả các doanh nhân, những người làm ngoại giao cũng lựa chọn phương pháp trị nếp nhăn trên trán bằng Botox để duy trì sự trẻ trung, ngăn ngừa lão hóa và lấy lại sự tự tin.
Từ khi được nghiên cứu và đưa ra thị trường (1989) đến nay đã hơn 20 năm nhưng botox sử dụng để xóa nếp nhăn mới chỉ được sử dụng rộng rãi từ 11 năm nay. Tuy nhiên, Botox đã xóa nếp nhăn cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hơn thế, xóa nếp nhăn trên trán bằng Botox còn có nhiều tính năng ưu việt hơn mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là những tính năng ưu điểm mà phương pháp trị nếp nhăn trên trán bằng Botox mang lại:
– Trị nếp nhăn bằng botox được thực hiện nhanh, đơn giản
– Trị nếp nhăn bằng botox không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
– Không ảnh hưởng đến sức khỏe, botox sau khi vào cơ thể sẽ tự tiêu hủy
– Trị nếp nhăn bằng botox, hiệu quả nhanh và lâu dài
trị nếp nhăn trên trán bằng botox
Thẩm Mỹ Sao Mai là một trong những thẩm mỹ viện có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiêm Botox xóa nếp nhăn trên trán và nhiều vùng da khác, giúp trẻ hóa làn da hiệu quả cho nhiều khách hàng.
Với quy trình thực hiện điều trị nếp nhăn bằng Botox được diễn ra đơn giản với hai bước là gây tê vùng điều trị và xác định vị trí tiêm bằng cách kiểm tra sự co cơ tại nếp nhăn ngang trên trán, việc tiêm botox trị nếp nhăn chỉ diễn ra trong vòng 10 phút.
Sau khi tiêm Botox trị nếp nhăn vài ngày, các nếp nhăn trên trán của bạn sẽ bắt đầu mờ dần và hoàn toàn biến mất. Tiêm botox có thể tác dụng trong vòng 6 tháng, tùy theo cơ địa từng cá nhân khách hàng.

Facebook Comments