Ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy bạn chưa biết

Trang trí bàn làm việc văn phòng là một trong những xu hướng trang trí không gian làm việc hiện đại được nhiều nhân viên văn phòng và lãnh đạo văn phòng quan tâm hiện nay. Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy để thu hút tài lộc, vượng khí tạo sự thuận lợi và phát triển trong công việc là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Cùng chúng tôi tham khảo những cách trang trí bàn làm việc phổ biến hiện nay để từ đó tạo nên một không gian làm việc khoa học, nổi bật và thu hút cái nhìn đầu tiên nhé.

Hướng dẫn trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy là một trong những yếu tố được nhiều nhân viên và lãnh đạo văn phòng quan tâm hiện nay, trang trí bàn làm việc sử dụng vật phẩm trang trí, sử dụng cây xanh,…

Trang trí bàn làm việc sử dụng vật phẩm trang trí

Bên cạnh hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố liên quan đến phong thủy, thì việc sử dụng vật phẩm trang trí cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Các vật phẩm phong thủy được sử dụng để trang trí bàn làm việc phổ biến hiện nay đó là quả cầu may mắn, cá chép hóa rồng, thuyền chờ vàng…

Sử dụng vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc được rất nhiều quan chức, doanh nhân sử dụng với mục đích tăng may mắn và tài lộc cho mình. Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn trong trong việc thì hãy thử trang trí bàn làm việc của mình bằng một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình nhé.

Trang trí bàn làm việc bằng chậu cây để bàn

Sử dụng chậu cây xanh để bàn là một trong những cách trang trí bàn làm việc hiện đại hiện nay. Những chậu cây xanh nhỏ xinh, với hình dáng vô cùng độc đáo sẽ góp phần tạo nên không gian bàn làm việc nhiều năng lượng hơn.

Có rất nhiều loại cây cảnh nội thất được dùng để trang trí bàn làm việc như: cây kim tiền, cây dây nhiện, cây hoa sen đá cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ, cây hồng môn, cây ngũ gia bà, cây trầu bà…

trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc bằng bể cá mini

Với bất cứ môt anh chàng hoặc một cô nàng nào yêu thích cá cảnh thì có thể dùng bể cá mini là cách trang trí bàn làm việc đẹp mắt và ấn tượng hơn cả. Những bể cá nhỏ chỉ bằng chậu cây cảnh với vài cây rêu, vài viên cuội màu sắc cùng 1, 2 chú cá nhỏ tung tăng bơi lội sẽ giúp cho góc làm việc trở nên sống động.

trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc bằng kệ trang trí

Trang trí bàn làm việc bằng kệ trang trí là một trong những ý tưởng trang trí bàn văn phòng vô cùng mới mẻ. Với việc sử dụng kệ trang trí mini nhiều ngăn chia khác nhau sẽ giúp cho bàn làm việc của bạn thêm gọn gàng. Những vật dụng nhỏ như kẹp ghim, kéo, bút chì, giấy note…rất dễ bị mất hoặc lẫn với những vật dụng khác. Vì thế, một chiếc kệ kích thước nhỏ sẽ giúp bạn cất giữa chúng thật tiện dụng.

 trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc bằng hoa khô

Một trong những ý tưởng trang trí bàn làm việc mới mẻ hiện nay là sử dụng hoa khô để tạo cảm hứng cho bàn làm việc. Những lọ hoa khô vô cùng đẹp mắt như hoa lavender khô, hoa hồng… để bàn làm việc dưới đây có thể là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua để “mở lối” cho sự nghiệp của mình.

trang trí bàn làm việc

Trên đây là những ý tưởng trang trí bàn làm việc vô cùng hiện đại, mới mẻ hợp phong thủy được nhiều dân công sở áp dụng. Chỉ với việc sử dụng những vật trang trí bàn văn phòng nhỏ xinh như bể cá mini, chậu hoa khô, chậu cây xanh… nhằm mang đến không gian làm việc mới mẻ, trẻ trung và năng động hơn, từ đó mang đến hiệu quả làm việc cao hơn.

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!