Mùa hè đang đến, thế nhưng khi bạn còn chưa kịp tận hưởng những cơn gió mát đầu mùa thì bầu không khí đang trở lên ô nhiễm lại khiến bạn lo lắng.

Hà Nội ô nhiễmThời tiết đô thị đang ngày một ô nhiễm, khó chịu

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh những ngày qua, các chuyên gia đã đưa ra các cảnh báo hạn chế ra ngoài đường đối với người cao tuổi, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Lượng thủy ngân trong không khí cao gấp nhiều lần điều kiện cho phép có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Hơn thế nữa, dự báo trong tháng tới mọi thứ sẽ trở nên khó chịu hơn khi nhiệt độ ngày một tăng cao. Cùng với tình trạng tắc đường, dòng xe cộ đông đúc lại thêm thời tiết nóng bức thì chỉ cần nghĩ tới thôi có lẽ bạn cũng sẽ cảm thấy sợ hãi khi phải đi ra đường.

Vẫn chưa dừng lại ở việc ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn cũng đang là nỗi ám ảnh thường trực của hầu hết mọi người dân. Rau quả không rõ nguồn gốc bị phun tẩm hóa chất, thịt bị tiêm hooc môn tăng trọng và gần đây là đến cá biển cũng đã bị nhiễm độc. Tất cả kéo đến như một đám mây đen bao trùm lên cuộc sống của bạn.

Thế nhưng, điều tuyệt vời là không phải tất cả mọi nhu cầu của bạn đều sẽ bị hạn chế với điều kiện môi trường như hiện nay. Với hình thức mua sắm trực tuyến như Adayroi.com, những kế hoạch mua sắm và đầu tư cho bản thân và gia đình bạn vẫn được tiếp tục. Chúng tôi vẫn cam kết sẽ hoạt động bình thường với chất lượng dịch vụ và hàng hóa luôn được đảm bảo.

Rau sạch VinecoRau sạch thương hiệu VinEco luôn có bán trên Adayroi

Bạn chỉ cần ở trong nhà (như các chuyên gia đã khuyến cáo), mở máy tính lên và ghé vào Adayroi.com. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần với nguồn hàng hóa phong phú và đảm bảo nguồn gốc, đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt, thực phẩm độc hại sẽ không còn là nỗi lo vì bạn có thể yên tâm và tự tin lựa chọn các loại rau củ, thịt cá…tươi ngon cho gia đình mình. Rau sạch được tuyển lựa từ VinEco, các loại thực phẩm khác cũng được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Vinmart, cam kết chất lượng và nguồn gốc đã được kiểm định.

Bên cạnh đó, chính sách giao hàng nhanh chóng của chúng tôi cũng giúp cho nhu cầu của bạn không bị gián đoạn. Bạn chỉ cần ở nhà, mọi thứ đã có Adayroi lo. Hãy dành thời gian và sự thoải mái của bạn để tận hưởng những niềm vui và thực hiện những việc có ý nghĩa khác góp phần cải thiện cuộc sống của bản thân và mọi người xung quanh.

Chiến binh giao hàng AdayroiNhân viên Adayroi vẫn hàng ngày vận chuyển hàng hóa tới khách hàng của mình

Bạn sẽ tự hỏi điều gì làm nên sự đặc biệt của Adayroi? Đó chính là tinh thần “Vì khách hàng” luôn mạnh mẽ. Đó là những nhân viên giao hàng cần mẫn không ngần ngại vượt những con đường nắng nóng, khói bụi để trao tận tay các “vị thượng đế” những món hàng dù là nhỏ nhất. Đó là đội ngũ kiểm soát chất lượng luôn tâm niệm đặt an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Những con người của Adayroi bất chấp mọi khó khăn để luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, có trách nhiệm và cống hiến để mang đến niềm vui và sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

Vì vậy, hãy yên tâm bạn nhé!

Hoài An.

Comments to: Yên tâm mua sắm thời Ô nhiễm!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *